Home » CUSTOM BIKE » 2015 Norton new Dominator SS คัสต้อมไบค์สไตล์คลาสสิค

2015 Norton new Dominator SS คัสต้อมไบค์สไตล์คลาสสิค

Norton new Dominator SS

Advertisement

รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์สุดคลาสสิคสไตไล์คัสต้อมที่ผสมผสานกลิ่นอายความเป็นสตรีทได้อย่างสมบูรณ์แบบ Norton new Dominator SS 2015 (นอร์ตั้น นิว โดมิเนเตอร์ เอสเอส 2015) ได้รับการผลิตแล้วในตอนนี้ ซึ่งระบุออกมาแล้วว่าจะมีการผลิตเพียงแค่ 50 คันเท่านั้น ถือว่าเป็นรุ่นลิมิเต็ดอีดิชั่นเลยก็ว่าได้ครับ

สำหรับโมเดลใหม่ที่กำลังได้รับการพูดถึงเป็นอย่างมาสำหรับ Norton new Dominator SS 2015 บิ๊กไบค์ในตลาดรถปี 2015 ที่กำลังจะมีการวางจำหน่ายเร็วๆนี้ ถือว่าเป็นไอคอนใหม่สำหรับคนรักความเร็ว ที่ที่ชอบมอเตอร์ไซค์ที่จะเพิ่มความพลุ้งพล่านให้คุณบนท้องถนน ต้องเจ้า Bigbike คันนี้นี่แหละครับ ที่จะเดลิเวอรี่ความมันส์ให้คุณถึงที่ แบบลิมิเต็ดอีดิชั่น

Norton new Dominator

ในเรื่องของพาวเวอร์บอกได้คำเดียวว่าเร้าใจมากๆ เร้าใจจริงๆ พร้อมว่าได้มีการจัดเต็มเครื่องยนต์ขนาดกลางแบบพารัลเรลทวินใส่มาในบิ๊กไบค์รุ่นนี้นั่นเองครับ โดยเป็นเครื่องยนต์แบบ 961 ซีซี ที่สามารถทำกำลังสูงสุดได้ที่ 80 แรงม้า เจ้าเอสเอสตัวนี้มีความสามารถพิเศษด้วยฟีทเจอร์ใหม่ที่อัดแน่นมากๆ ค่อนข้างเหนือชั้นด้วยช่วงล่างที่ยึดเกาะถนนเป็นอย่างดีและสามารถสร้างการทรงตัวพร้อมทั้งรองรับแรงกระแทกไปในตัวได้อย่างสมบูรณ์แบบ แถมยังมีระบบความปลอดภัยในการหยุดรถ ด้วยการใช้ระบบเบรคแบบเบรมโบ้ โมโนบล็อค ที่ได้รับการติดตั้งมาเป็นอุปกรณ์มาตรฐานในคัสต้อมไบค์คันนี้ด้วยครับ

Norton Dominator SS

เจ้าบิ๊กไบค์สุดล้ำคันนี้จะมีการผลิตแค่ 50 คันจริงๆนะครับ ไม่มีผลิตเพิ่มแน่ๆ เพราะว่าคอนเฟิร์มมาแล้วว่าแพลนผลิตไว้เพียง 50 คันเท่านั้น นอร์ตั้น นิว โดมิเนเตอร์ เอสเอส 2015 ถือว่าเป็น เจ้ามอเตอร์ไซค์ที่ตอบสนองความต้องการให้กับชาว ยูไนเต็ด คิงด้อม ไปเป็นที่เรียบร้อยครับ นั่นก็หมายความว่าคนยุโรปจะเป็นผู้ได้ครอบครองเจ้าคัสต้อมในปี 2015 อย่างแน่แท้ สำหรับราคาของเจ้าดับเบิ้ลเอสคันนี้ มีการรายงานทางสื่ออินเตอร์เน็ตมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับว่ามีมีการวางจำหน่ายในราคาที่ 19,950 ยูโร ซึ่งขายในยุโรปเท่านั้น ตกประมาณครึ่งล้าน ส่วนถ้ามีขายในไทย มีสองเท่าครับ ต้องมีล้านต้นๆแน่นอน

Advertisement

นอร์ตั้น นิว โดมิเนเตอร์ เอสเอส

สำหรับแบรนด์มอเตอร์ไซค์อย่างนอร์ตั้น แม้ว่าจะไม่ได้รับความนิยมมากนักในประเทศไทยแต่ก็มีชาวบิ๊กไบค์หลายๆคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากมีการดีไซน์ที่น่าสนใจไม่น้อย แต่หากพูดถึงความคุ้นหู ชาวไบค์เกอร์เก๋าๆเท่านั้นแหละครับที่รู้จัก ไม่เก๋าจริงไม่ฟินแน่นอน ส่วนใครที่เป็นแฟนคลาสสิคไบค์อยู่แล้ว คงจะต้องอยากเป็นเจ้าของ Norton new Dominator SS 2015 แน่ๆ เพราะว่ามันเป็นคลาสสิคคัสต้อมที่มีความหรูหรา ดิบสตรีทเต็มสไตล์ความเป็นบิ๊กไบค์ มีจิตวิญญาณของความเป็นผู้ดีอย่างเห็นได้ชัด

มอเตอร์ไซค์คาเฟ่คลาสสิค

นี่คือมอเตอร์ไซค์สัญชาติอังกฤษอังหนึ่งคันที่ตอบโจทย์คนชอบสะสม BIGBIKE ได้เป็นอย่างดี ยิ่งรุ่นนี้มีจำนวนจำกัด ใครอยากสะสมก็ต้องรีบกันหน่อย เพราะว่าปล่อยขายแค่ในอังกฤษเท่านั้น ที่สำคัญในความเป็นลิมิเต็ดของมันนี่แหละครับ ทำให้ราคาสูงตามไปด้วย แต่ว่าดีไซน์ของมันก็สวย เลยทำให้หลายๆคนยอมเสียเงินเยอะๆที่จะเป็นเจ้าของเจ้ามอเตอร์ไซค์แนว CUSTOM BIKE กันมากขึ้น ใครที่อยากรู้จัก SS มอเตอร์ไซค์คาเฟ่คลาสสิคที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในปีนี้ ก็ไปเป็นเจ้าของกันได้ที่ยุโรปเลยครับ

ชัวร์แน่นอนสำหรับ นอร์ตั้น นิว โดมิเนเตอร์ เอสเอส 2015ที่ว่ากันว่าเป็นลิมิเต็ดไบค์ขนาด 961 ซีซี LIMITED MOTORCYCLE คันนี้ขับขี่สนุกด้วยเครื่องยนต์แบบอินไลน์สูบคู่ อย่างที่บอกครับความมันส์ของมันอยู่ที่ 80 แรงม้า ไม่่แรงมากแต่ช่วงล่างแบบโอลินส์ที่ตอบโจทย์การขับขี่ได้เหนือชั้นแน่นอน ยิ่งประสิทธิภาพของระบบเบรคแบบเบรมโบ้ด้วยแล้วก็มั่นใจได้เลยว่าหากคุณได้เป็นเจ้าของ 1 ใน 50 คัน Double S ตัวนี้ จะมีแต่คนอิจฉาคุณแน่ๆ แต่ที่เสียดายก็คือ ไม่รู้ว่ามันจะมาวางจำหน่ายในประเทศอื่นๆนอกจากที่อังกฤษเมื่อไหร่ และราคาในเมืองไทยก็ไม่รู้จะแพงซักแค่ไหนสำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ Norton new Dominator SS 2015 ที่ซ่าเกินกว่าจะบรรยาย

มอเตอร์ไซค์แนว CUSTOM BIKE CUSTOM BIKE Norton_DomiSS_ij_0020

รูปภาพจาก motorcyclenews

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 8 = seventy two

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>