Home » Aprilia » บิ๊กไบค์สุดแรงปี 2015 Aprilia RSV4 RF ซุปเปอร์สปอร์ตดีไซน์เท่

บิ๊กไบค์สุดแรงปี 2015 Aprilia RSV4 RF ซุปเปอร์สปอร์ตดีไซน์เท่

รถแข่ง Aprilia RSV4 RF

Advertisement

สปอร์ตไบค์สุดเท่คันนี้ มาพร้อมกับมิติการทำงานที่โดนใจ Aprilia RSV4 RF ( เอพริลเลีย อาร์เอสวี4อาร์เอฟ ) โดดเด่น เต็มสไตล์ด้วยพละกำลังการทำงานที่เหนือชั้นและยอดเยี่ยม ตอบโจทย์ความโดดเด่นในเรื่องของการทำงานได้เป็นอย่างดี ช่วงล่างมีประสิทธิภาพ อย่างโดนใจ มีการปรับปรุงหลายๆส่วนจากเวอร์ชั่นก่อน ที่รอให้สิงห์นักบิดได้สัมผัสในปี 2015

ใครที่กำลังมองหาบิ๊กไบค์เครื่องยนต์ขนาดกลางที่มีความแรงระดับสูง ต้องมาสัมผัสเจ้าสองล้อสัญชาติยุโรปคันนี้ดู แล้วคุณจะรู้ว่าอะไรที่ทำให้การเดินทางของคุณนั้นมันสนุกมากกว่าเดิม และเพิ่มสีสันในชีวิตของคุณได้มากกว่า และนี่คือ Aprilia RSV4 RF ซุปเปอร์ไบค์ที่ต่อยอดมาจากรุ่นเดิมได้อย่างเหนือชั้นมากๆ

เฉดสีและราคา Aprilia RSV4 RF

สีสันภายนอกของ เอพริลเลีย อาร์เอสวี4อาร์เอฟ มีเพียงสีเดียวคือ สีดำ ตัดแดงเทา และเพิ่มลูกเล่นด้วยสีเขียว ให้ดูเป็นอิตาเลียนแบบชิลๆ การดีไซน์ทั่วไปต้องบอกว่าสะกดทุกสายตามากๆ สำหรับ กราฟฟิคภายนอกสุดเท่ เติมเต็มเสน่ห์ของความเป็นสปอร์ตได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับราคาในตลาดรถ Aprilia RSV4 RF ยังไม่ได้ระบุอย่างชัดเจน ว่าสองล้อสไตล์สปอร์ตคันนี้จะมีการวางจำหน่ายในตลาดรถในราคาเท่าไหร่ แต่ถ้าหากมีการอัพเดทที่ถูกต้องราคาแล้ว เราจะรีบมาแจ้งให้ทุกท่านทราบอีกหนึ่งครั้งนะครับ

ราคา Aprilia RSV4 RFเจ้าแห่งสนามแข่งรถ

Advertisement

ดีไซน์ของ Aprilia RSV4 RF โดดเด่นด้วยรูปทรงสปอร์ตปราดเปรียว ดีไซน์เพรียว ไฟหน้าใช้แบบทรีออลเท่มีสไตล์ พร้อมกระจกกั้นลมหน้า และลายกราฟฟิคเต็มคัน กระจกมองข้างออกแบบมาให้มาพร้อมไฟเลี้ยวดีไซน์ล้ำ ตัวถังดีไซน์โฉบเฉี่ยวมีสไตล์สุดๆ เบาะนั่งออกแบบมาให้ใช้แบบซิงเกิ้ลตอบโจทย์การใช้งานเพื่อการลงแข่งได้อย่างสมบูรณ์แบบ ส่วนท่อไอเสียก็ดีไซน์ทันสมัยแนวสปอร์ต เครื่องยนต์จัดวางได้อย่างลงตัว พร้อมวงล้อแม็กซ์ที่มาพร้อมแม็กซ์ลายพิเศษ

สมรรถนะความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ Aprilia RSV4 RF ใช้เครื่องยนต์ที่ได้ทำการสร้างสรรค์คุณภาพจากเอพริลเลียเองแบบ Aprilia longitudinal 65 ดีกรี V4 cylinder, 4-stroke ระบายความร้อนด้วยของเหลวพร้อมดูออล โอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ แบบสี่วาล์วต่อกระบอกสูบ ใช้เชื้อเพลิง Unleaded Petrol และจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบการทำงานที่ไม่เหมือนใครแบบ Airbox with front dynamic air intakes.

RSV4 RF

ควบคุมด้วยวาริเอเบิ้ลไฮอินเทคดัคท์ by engine control unit 4 Marelli 48 มม. throttle bodies พร้อม  8 injectors and latest-generation และเทคโนโลยี ไรด์บายไวร์ สองล้อคันนี้มีความแรงที่ 999.6 cc มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 78 x 52.3 mm ให้อัตราการอัดที่ 13.6:1 แรงเร้าใจสุดๆที่ 201 HP (148 kW) at 13,000 rpm บิดไม่คิดชีวิตได้อย่างเมามันส์ที่ 115 Nm at 10.500 rpm ส่งกำลังผ่านระบบ เกียร์ 6-speed cassette type gearbox ผสานการทำงานกับระบบคลัทช์แบบ Multi-disc oil-bath, with mechanical slipper system

ระบบความปลอดภัยเน้นความแข็งแกร่งของโครงสร้างเป็นหลัก โดย Aprilia RSV4 RF ใช้เฟรมแบบ Aluminium dual beam chassis with pressed and cast sheet elements. และใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ Ohlins Racing Fork with TIN surface treatment Fork with 43 mm stanchions โลวโปรไฟล์ ฟอร์ก อลูมิเนียม เรเดียล คาลิปเปอร์ เมาติ้ง แบ็คเก็ต พร้อมกับ Adjustable spring preload and hydraulic compression and rebound damping. Wheel travel: 120 mm และระบบกันสะเทือนหลังแบบ พร้อมกับ Double braced aluminium swingarm มิกซ์โลว ธิคเนส และชีทเคสติ้ง เทคโนโลยี พร้อม Ohlins Racing monoshock with piggy-back

เรียกว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่มาพร้อมการทำงานที่ยอดเยี่ยมมากๆ สำหรับ Aprilia RSV4 RF ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดกลางที่สามารถสร้างผลงานความแรงได้เป็นอย่างดี อีกทั้งความปลอดภัยและดีไซน์ภายนอกที่เรียกว่าสวยงามสะดุดตาสุดๆ

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five − 2 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>