Home » CUSTOM BIKE » Ariel Ace คัสต้อมไบค์เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 1200 ซีซี

Ariel Ace คัสต้อมไบค์เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 1200 ซีซี

Custom Bike Ariel Ace

Advertisement

ค่ายรถสปอร์ตดัง แอเรียล ได้ส่ง บิ๊กไบค์ Ariel Ace เข้ามาสู่ตลาดรถหวังทำกำไร ด้วยการดีไซน์มาให้เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์เน็คเก็ตไบค์ที่ใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 1200 ซีซี ตอบโจทย์ ทุกดีกรีความแรง ด้วยเครื่องยนต์จากฮอนด้า ท้าทายทุกสายตาด้วยการปรับแต่งการออกแบบสุดสเปเชียล ด้วยโครงสร้างที่ไม่เหมือนใคร โดนใจและล้ำสมัยแบบสุดๆ

สำหรับการส่งผลิตภัณฑ์ใหม่เข้าสู่วงการความแรงในครั้งนี้ แอเรียลก็เคยได้ส่งผลงานตัวอื่นเข้ามาเสริมความเท่แล้วอย่าง แอเรียล อะตอม สุดยอดยนตกรรมที่มีความแรงเป็นอันดับแรกๆของโลก พร้อมทั้งออกแบบมาได้อย่างสวยงามโดนใจและทันสมัยสุดๆ ตอบโจทย์ความเหนือชั้นในการออกแบบอย่างเต็มที่ พร้อมเติมแต่งความทันสมัยและพัฒนามาเป็นบิ๊กไบค์ขนาดใหญ่อย่าง Ariel Ace ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

คัสต้อมไบค์ Ariel Ace6

มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์แนวคัสต้อมอีกหนึ่งคัน และมาพร้อมล้อสองแบบคือแบบ 5 สโป๊ค และ 7 สโป๊ค พร้อมใช้ยางของดันล็อป เติมเต็มส่วนต่างๆได้อะไหล่ที่ปรับแต่งได้อย่างสมส่วนและใช้ระบบเบรคระดับไฮคลาส เหนือชั้นด้วยการใช้อลูมิเนียมเฟรมที่ใช้ระยะเวลาในการสร้างเกือบ 3 วัน เรียกว่าเป็นจุดเด่นที่เอาใจลูกค้าแบบสุดๆ

Ariel Ace3

บอกได้เลยว่า Ariel Ace เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ เพราะว่ามันสามารถปรับแต่งให้โดนใจได้อีกต่อเนื่อง ชอบแบบไหนก็ปรับแต่งได้ตามความชอบ ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ได้เป็นอย่างดี และยังมีตำแหน่งองศาต่างๆที่เหมาะสม ทำให้คุณนั้นมีความคล่องแคล่วในการขับขี่ ทั้งช่วงแฮนด์บาร์ เบาะนั่ง ที่วางขา ตัวถัง ได้รับการออกแบมาเป็นอย่างดี เพื่อสไตล์การขับขี่ของคุณโดยเฉพาะ ทำให้บิ๊กไบค์คันนี้เป็นคัสต้อมไบค์ที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้

Advertisement

Ariel Ace1

ในเรื่องของการดีไซน์บอกได้เลยว่า แอเรียล เอซ ดิบมากๆ ทั้งไฟหน้าแบบไม่มีครอบไฟหน้า มาตราวัดความเร็วที่สุดเท่ โครงสร้างที่ไม่เหมือนใคร ตัวถังที่เฉียบคมและมีสไตล์มากๆ เบาะนั่งก็มีหลายแบบให้เลือก วงล้อก็ตอบโจทย์ทุกความชอบได้เป็นอย่างดี การดีไซน์ถือว่าแปลกตาสุดๆ ดูเท่แบบแตกต่าง ไม่ว่าจะเป็นโช๊คอัพหน้า โช๊คอัพหน้า ท่อไอเสีย มองแล้วเพลินตามากๆครับถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่น่าสนใจมากที่สุดในปี 2015 นี้เลยก็ได้ครับ

Ariel Ace2

สำหรับความแรง ต้องบอกเลยว่าเหนือชั้นมากมาย ด้วยความแรงที่ 265 กิโลเมตรต่อชั่วโมง และสามารถเร่ง 0-100 กิโลเมตรได้ที่ 3.4 วินาทีเท่านั้น เป็นอะไรที่สุดยอดมากๆตอบโจทย์ความมันส์ในเรื่องของระบบเกียร์และระบบคลัทช์ได้เป็นอย่างดี ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่เร้าใจสุดๆ ด้วยแรงบิด 129นิวตั้นเมตร และกำลังสูงสุด 173 แรงม้า ในเครื่องยนต์ฮอนด้า 1200 ซีซี วี4 วีอาร์เอฟ1200 เรียกว่าเป็นระบบขับเคลื่อนที่ถึงใจมากๆ

Ariel Ace7

สำหรับเจ้าบิ๊กไบค์รุ่นนี้จะมีการส่งมอบภายในปี 2015 นี้แหละครับ รอชมกันได้ ที่สำคัญมันผลิตออกมาแค่ไม่กี่คันเท่านั้นนะครับ ว่ากันว่าจะมีการผลิต แอเรียล เอซ ออกมาแค่ประมาณ 100-150 คันเท่านั้น ส่วนในเรื่องของราคานั้นก็ยังไม่ได้มีการอัพเดทอออกมาอย่างเป็นทางการซักเท่าไหร่ว่าจะมีราคาเท่าใด แต่รับรองได้เลยครับว่า Ariel Ace เน็คเก็ตไบค์แนวคัสต้อมคันนี้ แพงหูฉี่แน่นอน

Ariel Ace5

รูปภาพจาก worldcarfans

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


9 + = fourteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>