Breaking News
Home » CUSTOM BIKE » Bandit 9 Bishop คัสต้อมไบค์ดีไซน์ล้ำสมัย

Bandit 9 Bishop คัสต้อมไบค์ดีไซน์ล้ำสมัย

Bandit 9 Bishop

Advertisement

โมดิฟายด์จนล้ำ ไม่ซ้ำใคร ดูดีมีสไตล์ สะกดทุกสายตา Bandit 9 Bishop เฉียบคมทุกองศากับมอเตอร์ไซค์ดีไซน์แปลก แปลกไม่แปลกยังไงต้องมาดู เพราะว่านี่คือการดัดแปลงครั้งยิ่งใหญ่ที่ผสมผสานความทันสมัยเอาไว้ทุกรายละเอียด เป็นมอเตอร์ไซค์ที่สวยงามมากๆ ออกแบบมาได้อย่างปราณีต เรียบร้อยทุกสัดส่วน ชวนมองพร้อมเครื่องยนต์หลายขนาดให้เลือก ทีสำคัญผลิตออกมาวางขายแค่ 9 คันเท่านั้น

แบนดิต 9 บิชอป สุดยอดมอเตอร์ไซค์ที่ได้รับการแต่งและดัดแปลงมาจากบริษัทแต่งมอเตอร์ไซค์ระดับพรีเมี่ยม โดยได้ผลิตรุ่นนี้ออกมาเพียงไม่กี่คัน เรียกว่าเป็นลิมิเต็ดอีดิชั่น แต่ว่ามีเครื่องยนต์ให้เลือกที่หลากหลายขนาด พร้อมใช้วัสดุดุในการตกแต่งและออกแบบที่ไฮคลาสโดดเด่น ทุกสัดส่วนมีความทันสมัย เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ล้ำสุดๆ เจ้ารถคันนี้ เป็นรถที่ได้รับการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใครจริงๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคัสต้อมไบค์ที่ได้รับการเปิดตัวอย่างตระการตามากๆ

Bandit 9 Bishop มาพร้อมไฟท้ายที่ได้รับการออกแบบมาให้ส่องสว่างได้อย่างเหนือชั้น ในส่วนของท่อไอเสียก็สะกดทุกสายตา สามารถเอาไปดัดแปลงได้อีกตามความชอบ ซึ่งรุ่นนี้จะออกมาให้เป็นทรงยกสูงแต่เป็นแบบสั้น ส่วนตัวถังก็โดดเด่นสุดๆ เพราะว่าติดมากับเครื่องยนต์ทั้งยวงเลยทีเดียว ปราดเปรียวด้วยการเพิ่มความเป็นวินเทจเข้าไปหน่อย ด้วยการใช้ล้อแบบซี่ลวดอวดความเป็น VINTAGE BIKE ได้เป็นอย่างดี

แบนดิต 9 บิชอป

Advertisement

ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น ในส่วนของโช๊คอัพและแฮนด์บาร์ก็เพิ่มกลิ่นอายความเป็นวินเทจเข้ามาผสมผสานให้ลึกซึ้งด้วยเช่นกัน โดยมีการใช้โช๊คแบบหัวกลับด้านหน้าเพิ่มความสปอร์ตผสานไฟหน้าแบบกลมเพิ่มความคลาสสิค ตัดกับทุกสัดส่วนของโครงสร้างยิ่งเป็นตัวถังที่ผลิตมาจากอลูมิเนียมด้วยแล้วล่ะก็ยิ่งสง่างามเกินใคร

เอาใจคนชอบความหรูหราด้วยการเพิ่มความแวววาวให้ตัวถัง และเพิ่มความมีรสนิยมด้วยการใช้ไม้วอลนัทสีเข้มเติมเต็มอารมณ์หรูได้เป็นอย่างดี แถมยังมีดีกรีของเส้นสายความโฉบเฉี่ยวได้อย่างอลังการ เรียกว่าเป็นความเพรียวบางที่สะดุดตาเกินจะห้ามใจ ด้วยความกระทัดรัดของมันทำให้เหล่าบรรดาคนรักมอเตอร์ไซค์หลงไหลกันเป็นอย่างมาก

เจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้ได้รับการดัดแบบมาจากฮอนด้า ซุปเปอร์สปอร์ตเชียวนะครับ เรียกว่าเป็นเน็คเก็ตไบค์สุดเท่ที่ได้รับการโมดิฟายด์จนหรูหราอลังการไม่เหลือเค้าเดิม ที่อยู่ในตระกูลซีบี จากฮอนด้า โดย แบนดิต 9 บิชอป มาพร้อมเครื่องยนต์ที่หลากหลายให้เลือกกันสามขนาดคือ ขนาดเครื่องยนต์ 90ซีซี – เครื่องยนต์ 125 ซีซี และยังสตาร์ทง่ายด้วยระบบสตาร์ทไฟฟ้าอีกด้วย นอกจากจะหรูหราแล้วยังใช้งานง่ายอีกนะครับเจ้ามอเตอร์ไซค์คันนี้

Bandit 9 Bishop1

ใครกำลังสงสัยว่า Bandit 9 Bishop มีราคาที่เท่าไหร่ บอกเลยครับว่า ในรุ่น 90 ซีซี จะวางขายกันที่ 204,000 บาท หรือประมาณ 6,400 เหรียญสหรัฐ เรียกว่าเป็นราคาที่ค่อนข้างแพงเลยทีเดียว เครื่องยนต์เล็กแต่ราคาแพงมากๆ แต่ความหรูหราของมันนี่แหละทำให้ค่าตัวของมันเพิ่มขึ้นที่สำคัญมีเพียง 9คันเท่านั้น ใครที่ต้องการเป็นเจ้าของมอเตอร์ไซค์สุดบางแต่แข็งแรงคันนี้สามารถติดต่อได้ที่ศูนย์ผลิตโดยตรงเลยครับ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก banditnine

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


1 + five =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>