Home » รถต้นแบบและบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจ » วินเทจที่ไฮเทคนโลยี Bell & Ross B-Rocket สปอร์ตล้ำอนาคต

วินเทจที่ไฮเทคนโลยี Bell & Ross B-Rocket สปอร์ตล้ำอนาคต

Bell & Ross B-Rocket

Advertisement

ผลิตจริงอะไรจริง สำหรับความเป็นวินเทจที่ไฮเทคนโลยีคันนี้ Bell & Ross B-Rocket มอเตอร์ไซค์วินเทจที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการโปรโมท นาฬิกา โดยเฉพาะ ทำเอาเหล่าบรรดาสาวกบิ๊กไบค์ถึงกับน้ำลายสอกันเลยทีเดียว สุดยอดสปอร์ตวินเทจที่ออกแบบมาจากนาฬิกาชั้นนำ ผู้ริเริ่มการผลิตนาฬิกาที่ดูทันสมัยล้ำอนาคตได้มีการเนรมิตรความเหนือชั้น เบลล์ แอนด์ โรสส์ บี ร็อคเก็ต ที่มาพร้มอความแร็ว 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ด้วยเครื่องยนต์ทีแรงแบบนี้จึงเหมาะสมกับเป็นรุ่นใหม่ และนาฬิการุ่นใหม่ที่ออกแบบมาสำหรับคนยุคใหม่โดยเฉพาะ

สำหรับแบรนด์นาฬิกาชื่อดังอย่าง Bell & Ross B-Rocket เป็นแบรนด์นาฬิกาหรูที่ได้มีการออกแบบในเรื่องของการดีไซน์อย่างดูมีมิติ ไม่เหมือนแบรนด์อื่นๆ เบลล์ แอนด์ โรสส์ ต้องบอกว่าเป็นนาฬิกาที่ดูมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครจริงๆ ยิ่งในเรื่องของรายละเอียดการประกอบด้วยแล้วล่ะก็ คุณจะได้เห็นถึงความปราณีต แม้วาจะเป็นจุดเล็กๆที่ไม่มีใครใส่ใจแต่ว่า เบลล์ แอนด์ โรสส์ ใส่ใจทุกรายละเอียดของนาฬิกา

Bell & Ross B-Rocket10

หลังจากที่ได้มีการออกแบบนาฬิกามาอย่างยาวนาน ก็เริ่มมีการพัฒนามาอกแบบมอเตอร์ไบค์ดูบ้าง เรียกว่าเป็นวิวัฒนาการใหม่ในการการดีไซน์เลยก็ว่าได้ เพราะว่าออกแบบได้สวยทั้งรถและนาฬิกา ดูหรูหราและมีสไตล์ทั้งสองอย่าง จนเหล่าบรรดาคนรัก BIGBIKE ต้องทึ่งไปกับความมหัศจรรย์ที่เกิดขึ้นเมื่อได้มีการปรากฏโฉมของวินเทจสปอร์ตล้ำอนาคตในการเปิดตัวนาฬิกาหรู

Bell & Ross B-Rocket2

Advertisement

สำหรับมอเตอร์ไซค์ที่ได้ออกมานั้น ก็มีการใช้ชื่อแบรนด์นาฬิกาและเติมความเท่เข้าไปให้เป็นเอกลักษณ์ของมอเตอร์ไซค์จนออกมาเป็น Bell & Ross B-Rocket  ที่แน่นอนว่า ได้ไอเดียและแนวร่วมจาก ชอว์ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน สุดยอดสถานที่แต่งมอเตอร์ไซค์ระดับโลก ที่ได้นำเอาฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน รุ่นซอฟเทล แบล็คไลน์ มาทำการดัดแปลงจนหมคราบ กลายเป็น บีร็อคเก็ตคันนี้

Bell & Ross B-Rocket3

แต่การใช้โครงสร้างต่างของ Bell & Ross B-Rocket นั้นก็ยังคงเน้นความเป็นครุยเซอร์ได้อย่างเต็มรูปแบบ และยังผสมผสานการใช้แฟริ่งเข้ามาเสริมความแปลกตา โดยการใช้ ไลท์เวท สตีล น้ำหนักเบา เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการตกแต่งกว่า 30 ชิ้น เพิ่มความฟินให้กับเหล่าบรรดาวินเทจช็อปเปอร์ได้อย่างตระการตา

Bell & Ross B-Rocket6

สำหรับการออกแบบนั้น จะเห็นได้ว่า ครอบไฟหน้าเท่อลังการสุดๆ ถังน้ำมันดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก ฝาครอบล้อดูอลังการจนโดดเด่นสุดๆ ช่องรับลมก็มีขนาดใหญ่ และวางขาได้อย่างอิสระ เบาะนั่งออกแบบมาอย่างสุดแปลก ยาวไปจนถึงตัวถัง แบนี้ใครที่มีลูกเล็กก็เอานั่งบนตัวถังได้แล้วโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าจะร้อนถังน้ำมัน หรือจะขับขี่เดียวๆ แล้วหมอบขับขี่ก็ไม่ต้องกังวลว่าจะเจ็บหน้าออกเพราะว่ามีเบาะรองบนตัวถัง และแฮนด์บาร์ก็อยู่ต่ำจนคุณต้องหมอบขี่นั่นเอง

Bell & Ross B-Rocket7

สำหรับเครื่องยนต์ของ เบลล์ แอนด์ โรสส์ บี ร็อคเก็ต มาพร้อมระบบขุมพลังแบบวีทวิน ขนาด 1,600 ซีซี ที่สร้างความแรงแบบทะลุมิติได้ที่ 200 กิโลเมตรต่อชั่วโมงจนน่าประทับใจคนรักครุยเซอร์ ช็อปเปอร์ วินเทจ สปอร์ตได้อย่างลงตัว แต่ยังไม่มีการวางจำหน่ายนะครับ แค่สร้างมาโปรโมทนาฬิกาเฉยๆ ใครสนใจต้องอดใจรอไปก่อน

Bell & Ross B-Rocket8 Bell & Ross B-Rocket9

รูปภาพจาก paultan

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


8 × = forty eight

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>