Home » Benelli » รุ่นและราคา BENELLI BN 302 บิ๊กไบค์ขวัญใจคนทั้งโลก

รุ่นและราคา BENELLI BN 302 บิ๊กไบค์ขวัญใจคนทั้งโลก

BENELLI BN 302

Advertisement

สุดยอดบิ๊กไบค์สองกระบอกสูบ BENELLI BN 302 (เบเนลลี่ บีเอ็น 302) สนองทุกความต้องการให้คนรักบิ๊กไบค์ขนาดเล็ก ด้วยความแรงที่เกินพิกัด ด้วยความกระชับ เป็นบิ๊กไบค์ขนาดเล็กที่เปิดโอกาสให้คนรักบิ๊กไบค์ หรือจะลองหันมาขับขี่บิ๊กไบค์ มาลองสัมผัสความแรงของเน็คเก็ตไบค์รุ่นนี้กันนะครับ ซึ่งต้องบอกเอาไว้ก่อนว่า เจ้าบิ๊กไบค์ไซส์มินิรุ่นนี้ก็ได้มาเปิดตัวในประเทศไทยด้วยนะครับ ทำให้หลายๆคนที่ชอบการขับขี่บิ๊กไบค์ ได้รับความสนใจและรอสัมผัสเจ้าสองล้อสีเจ็บคันนี้

หากใครที่ชอบความเท่ในสไตล์สองล้อ ชอบความแรงที่ไม่แรงเกินไป ชอบความหรูหราและความคุ้มค่า ก็นี่แหละครับ เห็นเล็กๆแบบนี้แต่จุน้ำมันได้เกือบ 14ลิตรเลยนะครับ เรียกว่าโอเคมากๆ หากเพื่อนอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ในการขับขี่ก็ลองสัมผัสความเร้าใจในแบบฉบับที่จะเพิ่มสีสันในชีวิตของคุณให้เร้าใจและพริ้วไหวกว่าเคยแน่นอน เพราะว่ามันยอดเยี่ยมตั้งแต่ภายนอกจรดภายในเลยทีเดียวครับ

BN 302

เฉดสีและราคา BENELLI BN 302

ด้านเฉดสี เบเนลลี่ บีเอ็น 302 มีสองสีให้เลือกนะครับ คือ สีส้ม และสีดำ หากใครชอบสีส้ม รับรองว่าไม่ผิดหวัง เพระว่าทางเบเนลลี่ได้ทำบิ๊กไบค์สีส้มออกมาได้อย่างสวยงามมากๆเลยครับ แต่ถ้าใครชอบความเรียบง่าย แต่ดุดันอย่างสีดำ ก็สวยงามสไตล์สปอร์ตเช่นกัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงไหลในความเป็นเบเนลลี่ ก็ลองติดต่อสอบถาม ณ ศูนย์หรือตัวแทนจำหน่ายเบเนลลี่ดูนะครับ รับรองได้ว่าโดนใจแน่นอน

BN 302

ในส่วนของราคา BENELLI BN 302 ก็ไม่ได้แย่อย่างที่คิด แถมยังเหมาะสมกับความคุ้มค่าที่จะได้รับด้วยนะครับ โดยราคาของมันอยู่ที่ 139,000 บาทเท่านั้นครับ เรียกว่าคุณสามารถเก็บเงินมาผ่อนบิ๊กไบค์รุ่นนี้ได้อย่างสบายๆเลยครับ หากใครที่สนใจเบเนลลี่รุ่นนี้ก็ลองเข้าไปดูที่ศูนย์จำหน่ายดูนะครับ เพราะว่าตัวจริงสวยกว่าในรูปแน่นอน ไปลองเปิดมิติใหม่ในการขับเคลื่อนดูแล้วเพื่อนๆจะได้รับความมั่นใจในการขับขี่ที่แท้จริงเลยแหละครับ

ดีไซน์ภายนอกเท่มากๆ

เริ่มจากไฟหน้าดีไซน์พิเศษ สวยงามส่องสว่างได้ไกล ไฟเลี้ยวดีไซน์แยกออกมาทำให้รถคันอื่นเห็นไดัชัดเจน กระจกหน้าดีไซน์ล้ำ เพิ่มวิสัยทัศน์ในการขับขี่ได้อย่างลงตัว ช่วงล่างมีการวางชิ้นส่วนต่างๆได้อย่างสวยงาม ด้านหลังโดดเด่นด้วยจานดิสก์และท่อไอเสียที่เพิ่มความเท่ได้อย่างสะดุดตาไม่เหมือนใครเลยก็ว่าได้ ในส่วนของไฟท้ายอาจจะไม่โดดเด่นอะไรมากนัก แต่ว่าก็มีไฟเลี้ยวและไฟท้ายขนาดใหญ่

Advertisement

BENELLI BN 30215

เพิ่มมิติการเบรคได้อย่างเต็มตาเลยทีเดียวนะครับ สำหรับ BENELLI BN 302 บิ๊กไบค์รุ่นนี้ มาตราวัดความเร็วดีไซน์แบบดิจิตอลพร้อมอนาล็อก ออกแบบมาให้มีสองสไตล์ บ่งบอกความเรียบง่ายสไตล์สปอร์ต ที่ไม่เน้นความยุ่งยากได้อย่างลงตัว และที่สำคัญ ตัวถังออกแบบมาให้โค้งมนได้รูปสวยงามอย่างไม่อยากละสายตา เพิ่มความอิสระในการขับขี่ด้วยเบาะนั่งดีไซน์เข้ากับสรีระ อีกทั้งยังเป็นเบาะนั่งแบบซิงเกิ้ล ไม่ว่าคุณจะเป็นใครรับรองว่านักสบายแน่นอน

 สมรรถนะความปลอดภัย เบเนลลี่ บีเอ็น 302

มาดูกันในส่วนของเครื่องยนต์กันนะครับ โดยเจ้าสุดหล่อสไตล์ร็อค BENELLI BN 302ได้ใช้เครื่องยนต์แบบ 300ซีซี ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการเริ่มขับขี่บิ๊กไบค์ โดยรุ่นนี้ได้ใช้เครื่องยนต์แบบสี่จังหวะ โดยมีระบบการจุดระเบิดแบบเดลฟี่ เอ็มทีโอไฟว์ รองรับการใช้เชื้อเพลิงทั้งเบนซิน 91 แก๊สโซฮอล์ 95 และแก๊สโซฮอล์ 91 และเบนซิน 95 ที่เน้นความหลากหลายและความสะดวกสบายของผู้ใช้ ซึ่งยังมีความอัจฉริยะของระบบเชื้อเพลิงด้วยการใช้ระบบเชื้อเพลิงแบบหัวฉีด เป็นบิ๊กไบค์สี่จังหวะที่ส่งต่อทุกสปีดด้วยระบบเกียร์แบบหกสปีด บนเครื่องยนต์สองสูบ ทำให้ความแรงและการผสานงานต่างๆของเครื่องยนต์ทำงานได้อย่างต่อเนื่อง พร้อมระบายความร้อนด้วยน้ำ ทำให้สามารถขับขี่ได้นานต่อเนื่องแบบไม่ต้องกังวล

BENELLI BN 3022

นอกจากนี้ เจ้าบิ๊กไบค์คันนี้ก็มีความสะดวกสบายหลายอย่างจากฟังชั่นการทำงานที่ยอดเยี่ยม ด้วยระบบการสตาร์ทไฟฟ้า ทำให้สะดวกสบายและคล่องตัวในการขับขี่เป็นอย่างมากและนี่แหละครับสุดยอดนวัตกรรมใหม่ในการขับขี่ที่จะทำให้คนทั้งโลกหลงรัก ทั้งประสิทธิภาพและราคา ไม่ต้องมองหาเครื่องยนต์ใหญ่ๆ แค่ BENELLI BN 302 ก็สามารถเพิ่มความสนุกในการขับขี่ให้คุณได้แล้วนะครับ ไม่ว่าคุณจะขับขี่ไปทางไหนก็มีคนสนใจและอิจฉาในรัศมีความเท่ที่เปล่งประกายออกมาอย่างแน่นอน แถมยังมั่นใจกว่าเดิมด้วยระบบกันสะเทือนหน้า ที่ออกแบบมาแข็งแรงเป็นพิเศษ ด้วยระบบซัสเพนชั่นหน้าแบบ อินเวิร์ท ไฮโดรลิค แดมพ์ปิ้ง ช็อค แอ็บซอร์เบอร์ ขนาด 41มม.

BENELLI BN 3025

ในส่วนของระบบกันสะเทือนหลังก็เน้นการเซฟตี้ในเรื่องของการทรงตัวเป็นหลักด้วยระบบซัสเพนชั่นหลังแบบสวิงอาร์ม อินสตีล ไพพ์ส พร้อมช็อค แอบซอร์เบอร์ และสปริงพรีโหลด แอดจัสเม้นท์ ในส่วนของระบบเบรค BENELLI BN 302 รุ่นนี้ ได้ใช้ระบบเบรคหน้าแบบดิสก์เบรคที่มาพร้อมจาเบรคขนาดใหญ่เพิ่มความสวยงามให้วงล้อได้อย่างสวยงาม และเบรคหลังก็ใช้แบบดิสก์เบรคเช่นกัน พร้อมล้อขนาด 17นิ้วทั้งหน้าและหลัง ทำให้บิ๊กไบค์รุ่นนี้นั้นปลอดภัยอย่างไม่ต้องกังวล

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


three × = 3

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>