Home » Benelli » รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์

รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์

รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์

Advertisement

โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่ล้ำสุดคลาสสิค Benelli Leoncino 2018 ( เบเนลลี่ เลออนซิโน่ 2018 ) ที่มาเปิดตัวเข้ามาตีตลาดมอเตอร์ไซค์คลาสสิค ที่เป็นหนึ่งในตำนานสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 แล้วนำมาสานต่อด้วยดีไซน์ นีโอสแคมเบลอร์ เบเนลลี่ เลออนซิโน่ 2018 มีความโดดเด่น สุดเท่ ในการเล่นดีเทล ที่ชุดไฟหน้าที่เข้าถึงอารมณ์ความเป็นคลาสสิคอย่างแท้จริง ไฟหน้าเป็นทรงกลมเพิ่มลูกเล่นด้วยหลอดภายในที่เป็นหลอด LED ทั้งหมด ไฟเลี้ยวที่มีขาแยกออกมาซึ่งเป็นหลอด LED จึงส่องสว่างได้ทั่วท้องถนน และตกแต่งด้วยรูปสิงโตที่ยืนหันหน้าออกยืนอยู่บนบังโคลนหน้า

การออกแบบรุ่นนี้จะเน้นชิ้นงานโชว์ตัวเฟรมที่น้อยชิ้น แต่จะเป็นแบบเฟรมถัก เสริมความเท่ไม่ซ้ำใคร พร้อมทั้งมีมาตรวัดแบบฟูลดิจิตอล แบบทรงกลม ที่สามารถบอกมาตรวัด เครื่องยนต์ ระดับความเร็ว ระยะทางของการขับขี่ สามารถบอกอุณหภูมิและเวลาได้อย่างแม่นยำ จึงมั่นใจในทุกการขับขี่ของการเดินทาง ที่สำคัญบริเวณตัวถังที่มีโลโก้ Benelli สีดำ เห็นได้ชัดเจน บริเวณตัวถังน้ำมัน จึงดึงดูดความสนใจของทุกคนได้เป็นอย่างดี ในส่วนของแฮนบาร์ที่มีขนาดใหญ่ มีความสวยงามอย่างลงตัวเหมาะกับงานออกแบบดีไซน์ชิ้นนี้อย่างมาก

รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์

สำหรับเฉดสี Benelli Leoncino 2018 ที่สามารถเลือกได้ทั้งหมด 4 สี คือ สีแดง , สีเขียว , สีดำ , สีเทา ซึ่งเป็นความพิเศษ สำหรับผู้ที่ชอบรถคลาสสิคก็สามารถเลือกให้เหมาะสมกับสไตล์การใช้ชีวิตของแต่ละคนได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะสมต่อการท่องเที่ยวได้ทุกที่ เร้าใจทุกอารมณ์ของการเดินทางกับสีสันที่เลือกเองตามต้องการ ด้านราคา Benelli Leoncino 2018 พร้อมจำหน่าย 209,000 บาท โดยเป็นรถที่หลายคนจับตามอง จากคุณภาพและความสวยงามสุดคลาสสิคที่นำมาส่งต่อความสุขให้กับทุกคนด้วยราคาไม่สูงมากทุกคนสามารถเลือกจับจองเป็นเจ้าของได้โดยง่าย การันตีด้วยคุณภาพจากอิตาลี ที่มีชื่อเสียงความคลาสสิคและรูปแบบทันสมัย

รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์

ขุมกำลัง Benelli Leoncino​ 2018 ที่มาพร้อมเครื่องยนต์ที่อัดแน่นด้วยขุมกำลังเครื่องยนต์ขนาด 500 ซี.ซี. 2 สูบ มีกำลังมากถึง 47  แรงม้า พร้อมระบายความร้อนน้ำด้วยระบบน้ำ  โดยมีแรงม้า 8,000 รอบ ต่อนาที ถือเป็นรถที่มีความแรงมากพอสมควร และที่สำคัญ อัตราแรงบิด 45 นิวตันเมตรที่  4,500 รอบต่อนาที บอกเลยว่ารุ่นนี้ไม่ธรรมดาออกตัวแรงตั้งแต่ต้น พร้อมเกียร์สปอร์ต 6 ระดับ การจ่ายน้ำมันเป็นระบบหัวฉีด และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยการปล่อยท่อไอเสียแบบ Euro4 จึงมั่นใจทุกการขับขี่พร้อมทั้งมีคลัชเป็นแบบเปียกจึงขับขี่ได้อย่างปลอดภัย

Advertisement

รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์

สามารถจุน้ำมันได้ทั้งหมด 15 ลิตร จึงออกไปสู่โลกกว้างกันได้แบบยาว ๆ สำหรับความโดดเด่นของเครื่องยนต์ชุดนี้ต้องบอกเลยว่ามีความหนักหน่วง ร้อนแรงอย่างมาก ที่ช่วยให้สนุกในทุกการขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นการออกตัวช่วงไหนสามารถทำได้ดี เป็นรุ่นที่มีแรงดีรับรองไม่มีแผ่วปลาย แม้ว่าจะมีน้ำหนักมวลรวม 170 กิโลกรัมก็ยังคงความคล่องตัวไว้ได้เป็นอย่างดี

ความหนึบของ เบเนลลี่ เลออนซิโน่ 2018  ที่มาพร้อมกับความแข็งแกร่ง หนึบ ทน ในช่วงหน้าที่มาพร้อมกับ โช้คอัพแบบหัวกลับ 500 มม. ที่มีขนาดใหญ่ โดยมีล้อแม็กขนาด 17 นิ้ว พร้อมกับระบบเบรกดิสก์เบรกคู่เรเดียลเม้าท์ และเป็นเอบีเอสเสริมความหนึบได้เป็นอย่างดี พร้อมกับมีสวิงอาร์มที่ออกแบบมาเป็นอย่างดีเน้นความสวยงามและใช้งานได้จริง พร้อมทั้งมีที่กันดีดมาเป็นอุปกรณ์ที่สร้างให้รถมีมาตรฐานเพิ่มมากยิ่งขึ้นและล้อหลักที่มาพร้อมกับระบบดิสก์เบรก260 มม. 1 ลูกสูบ

รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์

โดยภาพรวมเป็นรถสัญชาติอิตาลีที่สวยงามสุดคลาสสิค เน้นการดีไซน์ที่สวยเท่ ต้องยอมรับว่าสวยงาม ที่สำคัญเรื่องการวางตำแหน่งท่อไอเสียและรูปแบท่อที่สวยงาม จึงไม่ต้องเสียเวลาไปเปลี่ยนชุดแต่งใด ๆ รับรองว่า Benelli Leoncino 2018  คุ้มค่า สวยงาม และเบาะนั่งที่สวยงามเข้ากับสรีระของคนขับและผู้ซ้อนท้ายได้เป็นอย่างดี จึงเป็นรถที่เหมาะสมต่อการใช้งานบนท้องถนนได้ทุกที่ ทั้งในเมืองและชนบทได้เป็นอย่างดี

ขอขอบคุณรูปภาพจาก benelli

รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์ รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์ รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์ รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์ รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์ รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์ รุ่นและราคา Benelli Leoncino​ 2018 หล่อเท่ ตามสไตล์สแคมเบอร์

 

 

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 1 = six

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>