Home » Benelli » Benelli Tornado Naked T มินิสตรีทไบค์สไตล์สปอร์ต

Benelli Tornado Naked T มินิสตรีทไบค์สไตล์สปอร์ต

Benelli Tornado Naked T

Advertisement

สำหรับกำหนดการวางจำหน่ายเจ้า Benelli Tornado Naked T ( เบเนลลี่ ทอร์นาโด เน็คเก็ต ที ) ก็ได้มีการเตรียมวางขายในตลาดรถช่วงปี 2016 ใครที่เล็งๆเอาไว้ เตรียมเงินไว้ได้เลย เพราะว่ามันจะนำมาขายให้หลายๆคนจริงๆ แถมยังมีโอกาสสูงมากๆที่จะมีการวางขายในตลาดรถประเทศไทย เพราะว่ามีจำนวนผู้ใช้มอเตอร์ไซค์แนวมินิสตรีทไบค์จำนวนมาก แต่ในเรื่องของราคา Benelli Tornado Naked T ก็ยังไม่ได้คอนเฟิร์มว่ามันจะอยู่ที่เท่าไหร่ ซึ่งจากการวิเคราะห์ในเรื่องของราคาแล้ว น่าจะราคาต่ำกว่าหลายๆค่าย

เมื่อเทียบกับมอเตอรไซค์รุ่นอื่นๆที่ทางค่ายรถเบเนลลี่เคยได้วางขายแล้วก็ต่ำกว่า แถมยังอัดแน่นในเรื่องของออฟชั่นมาให้อีกเพียบ รับรองว่าเมื่อไหร่ที่ Benelli Tornado Naked T ได้วางขายแล้ว มันจะได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ไม่ใช่แค่รูปลักษณ์ความเท่ และราคาที่น่าคบหา แต่ออฟชั่นต่างๆและสมรรถนะของมันยังน่าเชื่อถือได้แบบ 100%

Benelli Tornado Naked T

ในส่วนของการออกแบบภายนอก เบเนลลี่ ทอร์นาโด เน็คเก็ด ที เน้นความคล่องตัวเป็นหลัก ดูแล้วกระชับสุดด้วยความยาว 1840 มิลลิเมตร โดยออกแบบมาให้มีความกว้างที่ 755 มิลลิเมตร และสูงที่ 1025 มิลลิเมตร ซึ่งความสูงเบาะได้ออกแบบมาให้มีความสูงเพียงแค่ 780 มิลลิเมตรเท่านั้น ระยะฐานล้อของมันมีความกว้าง 1215 มิลลิเมตร รวมแล้วมีน้ำหนักตัวที่ 121 กิโลกรัม พร้อมให้ความจุถังน้ำมันมาที่ 7.2 ลิตร มั่นใจได้ว่า Benelli Tornado Naked T พร้อมตอบโจทย์การขับขี่ทั้งทางใกล้และทางไกลได้อย่างเหนือระดับ เบาะนั่งของมัน ใช้แบบตอนเดียว รองรับทุกสรีระการขับขี่ ซึ่งเป็นเบาะนั่งสีทูโทนรองรับได้ 2 ที่นั่ง เท่สะดุดตาด้วยท่อไอเสียแบบดับเบิ้ลทวิน และไฟหน้าแบบแอลอีดีดีไซน์พิเศษ ผสมผสานกับหลอดฮาโลเจ้นที่โฉบเฉี่ยวสุดๆ

Advertisement

Benelli Tornado Naked T

ด้านระบบเกียร์ของ Benelli Tornado Naked T ใช้แบบ 5 สปีด ที่ออกแบบมาให้ส่งกำลังผ่านโซ่และคลัทช์เปียก เป็นมินิสตรีทไบค์ในตลาดรถที่มีมาตรฐานไอเสียยูโร 4 พร้อมให้การจุดระเบิดแบบ เดลฟี่ ช่วงล่างค่อนข้างแข็งแรงด้วยโช๊คอัพหน้าแบบหัวกลับยูเอสดี ขนาด 41 มม. ที่เป็นเอกลักษณ์และโช๊คอัพหลังแบบซิงเกิ้ลผสมกับสวิงอาร์มพรีโหลด เท่ด้วยดิสก์เบรคหน้าหลังเพิ่มความสปอร์ต โดยเบรคหน้ามีขนาด 220 มม. แบ 2 คาลิปเปอร์และเบรคหลังแบบ 190 มม. แบบ 1 คาลิปเปอร์ พร้อมยึดเกาะทุกเส้นทางด้วยยางหน้าแบบ 120-70 และยางหลังแบบ 130-70

ในส่วนของความแรง Benelli Tornado Naked T มินิสตรีทไบค์ค่าย เบเนลลี่ มี 2 ขนาดคือ 124.8 ซีซีให้กำลังสูงสุด 11.7 กิโลวัตต์ แรงบิด 10 นิวตั้นเมตรและ 134.7 ซีซี 12.6 กิโลวัตต์ แรงบิด 10.8 นิวตั้นเมตร เป็นเครื่องยนต์ 1 กระบอกสูบ 4 จังหวะ ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ พร้อมระบายความร้อนด้วยอากาศ นั่นเอง

Benelli Tornado Naked T

เรียกว่าเป็นอีกปีที่ Benelli ได้ส่ง MINI BIKE  มาในตลาดรถให้ได้คึกคักกันอีกครั้ง หลังจากส่งมอเตอร์ไซค์แนวสแครมเบิ้ลมาแล้ว ก็ได้สร้างความฮือฮาให้เหล่าบรรดาไบค์เกอร์ตื่นเต้นกับสเปคและดีไซน์สุดเท่ทรงสปอร์ตเน็คเก็ตไซส์มินิกันอย่างยอดเยี่ยม รับรองว่า Benelli Tornado Naked T วางขายเมื่อไหร่ คนไทยหลายๆคนได้เป็นเจ้าของกันแน่นอน

ขอขอบคุณรูปภาพจาก autos.maxabout.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 4 = twenty

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>