Breaking News
Home » BMW » รุ่นและราคา BMW G 310 GS 2017 บิ๊กไบค์สไตล์แอดเวนเจอร์

รุ่นและราคา BMW G 310 GS 2017 บิ๊กไบค์สไตล์แอดเวนเจอร์

BMW G 310 GS ราคา

Advertisement

สำหรับ BMW G 310 GS 2017 ( บีเอ็มดับเบิ้ลยู จี 310 จีเอส 2017 ) แอดเวนเจอร์ไบค์จากค่ายรถแดนเยอรมันระดับมิดเดิ้ลคลาสคล่องตัวแต่ชัวร์สุดๆ ไม่ใช่แค่การขับขี่แนวแอดเวนเจอร์เท่านั้น แต่ว่ายังตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานในเมืองได้อีกด้วย หลังจากที่ได้เปิดตัวในงาน EICMA 2016 พร้อมโชว์คุณสมบัติพิเศษมากมายกลายเป็นจุดสนใจให้กับเหล่าบรรดาสิงห์นักบิดทั่วโลก สำหรับ BMW G 310 GS 2017 โร้ดสเตอร์ไบค์คันนี้ เรียกว่าเป็นรุ่นเล็กของค่ายรถเมืองเบียร์เลยก็ว่าได้ หลังจากที่ได้เผยโฉมออกมา ก็ได้รับวามสนใจจากกลุ่มลูกค้าประเภทเอ็นทรี่เลเวลเป็นจำนวนมาก เพราะว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดต่ำกว่า 500 ซีซี. ราคาจึงไม่สูงมาก ทำให้สิงห์นักบิดทุกคนตอบโจทย์การขับขี่ได้อย่างเร้าใจ

เฉดสีและราคา BMW G 310 GS 2017

สีสันภายนอกของ บีเอ็มดับเบิ้ลยู จี 310 จีเอส 2017 มีให้เลือก 3 สีด้วยกัน สีแรกเป็นสีเทาตัดดำ ได้รับการออกแบบมาให้มีความดุดันสไตล์สปอร์ต แต่ว่าก็แอบแฝงความหรูหราด้วยโช๊คอัพหน้าสีทอง ที่มองแล้วสะดุดตากว่าเดิม , สีที่สองคือ สีแดงตัดเทา ที่แอบมีลูกเล่นสีเงินเข้ามาเสริมความล้ำสมัย ทุกสัดส่วนดูไฮคลาสเป็นอย่างมาก ที่สำคัญโช๊คอัพหน้าสีทองมองแล้วดูหรูหราเป็นอย่างดีเลยทีเดียว

BMW G 310 GS ใหม่

สุดท้ายสีขาวเทา เอาใจคนชอบความสปอร์ตแบบเน้นๆ ไม่ใช่แค่การใช้สีขาวกับสีเทาเท่านั้น แต่ว่าในสีนี้ได้เพิ่มลูกเล่นด้วยกราฟฟิคสีน้ำเงินเข้ามาเติมความเท่ให้กับภายนอกได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เรียกว่าเป็นสามเฉดสีที่มีความเท่และเน้นในโทนดุมาซะส่วนใหญ่ ด้านราคา BMW G 310 GS 2017 ในตอนนี้ยังไม่ได้มีการระบุออกมาอย่างชัดเจนแต่อย่างใด เพราะคาดว่าจะยังไม่มีการนำมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้เข้ามาขายในประเทศไทยนั่นเอง

การออกแบบภายนอกของ BMW G 310 GS 2017 มี จะมาพร้อมโช๊คอัพหน้าที่ยาวกว่าเดิม และการใช้ยางแบบอเนกประสงค์ ทำให้ลุยทั้งทุกเส้นทาง ไฟหน้าเป็นแบบซิงเกิ้ลพร้อมส่งสว่างยาวๆแบบเพลินๆได้ทันที ชิลหน้ามีขาดสูง เพื่อให้สามารถกันลมและฝุ่นต่างๆ สำหรับการแอดเวนเจอร์ทริปต่างๆ กระจกมองข้างใช้ขนาดกลาง ไม่ใหญ่เทอะทะเกินไป ตัวถังออกแบบมาให้เป็นทรงสปอร์ต ทำให้ดูเท่และมีสไตล์มากขึ้น เบาะนั่งเป็นสองระดับ รองรับการเดินทางได้สองที่นั่ง พร้อมบาร์ด้านหลัง สำหรับการติดตั้งกระเป๋าเก็บสัมภาระ

ราคา BMW G 310 GS

Advertisement

มาตราวัดความเร็วใช้เป็นระบบดิจิตอล หน้าจอค่อนข้างเล็กกะทัดรัด แต่ว่าก็อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชั่นต่างๆอย่างครบครัน ถัดลงมาจะเป็นที่เสียบกุญแจ ที่อยู่ลึกลงไปนิด มาพร้อมระบบป้องกันการขโมยและการล็อคคออย่างดี ไฟเลี้ยวด้านข้างใช้แบบแยก แต่ว่าก็ซ่อนอยู่ในมุมที่สวยงาม ดูเข้ากันและเป็นหนึ่งเดียวกับตัวรถอย่างชัดเจน ในส่วนของแฮนด์บาร์ ก็ออกแบบมาให้เป็นทรงเน็คเก็ด ในส่วนของไฟท้ายก็อยู่ต่ำลงมาจากบาร์วางกระเป๋าสัมภาระ ซึ่งเห็นได้ชัดเจน เต็มวิสัยทัศน์แน่นอน ในส่วนของสวิตช์การทำงานต่างๆ ถือว่าออกแบบมาค่อนข้างดี เพราะว่าทั้งด้านซ้ายและด้านขวา ก็เรียงสวิตช์ในการใช้งานมาอย่างเป็นระเบียบ น้ำหนักรวมของ BMW G 310 GS 2017 รุ่นนี้อยู่ที่ 169.5 กิโลกรัมเท่านั้น สำหรับระยะฐานล้อนั้นก็ค่อนข้างสั้น และมีการใช้ล้อขนาด 19 นิ้ว เพื่อการลุยที่มันส์กว่าเดิม

BMW G 310 GS 2017

มาดูที่ขุมกำลังของ BMW G 310 GS 2017 กันบ้าง เจ้าแอดเวนเจอร์ไบค์รุ่นนี้ ใช้เครื่องยนต์แบบ 313 ซีซี รับรองว่าแรงโดนใจแน่นอน  โดยจะเป็นเครื่องยนต์แบบ 4 วาล์ว ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ โดยระบายความร้อนด้วยน้ำ แถมยังสามารถสร้างกำลังได้ถึง 34 แรงม้าที่ 9500 รอบต่อนาที ซึ่งยังมีแรงบิดที่ 28 นิวตั้นเมตรที่ 7500 รอบต่อนาทีอีกด้วย  ทั้งนี้เอง BMW G 310 GS 2017 มันยังมีความสามารถในการเพิ่มความยืดหยุ่นในเรื่องของการขับขี่จนคุณต้องหลงใหล

BMW G 310 GS รุ่นใหม่

ด้านระบบความปลอดภัยของ บีเอ็มดับเบิ้ลยู จี 310 จีเอส 2017 ได้ใช้ระบบกันสะเทือนที่มาจากซีรี่ย์โร้ดสเตอร์ทั้งนั้น พร้อมอัดเฟรมหลักแบบบริดจ์ไทป์ทูบิวล่า สเปซเฟรม จึงช่วยให้มีความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก ความทนทานก็มีสูง จึงมั่นใจได้ว่ามีความมั่นคงอย่างแน่นอน พร้อมตอบสนองทุกการขับขี่ได้อย่างมีระดับ ในส่วนของตะเกียบคู่หน้า ก็ได้เน้นการใช้เป็นโช๊คอัพแบบหัวกลับ ในขณะที่ด้านหลังเป็นแบบสวิงอาร์มผสมผสานกับสปริงสตรัท นอกจากนี้ ทางค่ายรถเมืองเบียร์ยังได้เพิ่มความปลอดภัยมาให้คุณได้เซฟตี้กันมากกว่าเดิม ด้วยระบบป้องกันล้อล็อก แอนตี้ล็อกเบรคกิ้งซิสเต็ม ที่เป็นหนึ่งในอุปกรณ์มาตรฐานเสริมความปลอดภัย ให้เหล่าไบค์เกอร์ทุกคนได้ใช้งานกันอย่างปลอดภัย

BMW G 310

โดยรวมแล้วถือว่าแอดเวนเจอร์ไบค์รุ่นนี้ สามารถตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานแบบลุย และการใช้งานในเมืองได้ค่อนข้างมาก ด้วยความที่เป็นมอเตอร์ไซค์จากค่ายรถดังอย่าง BMW สมรรถนะ การออกแบบ และชิ้นส่วนต่างๆ จึงค่อนข้างที่จะมีระดับ และแน่นอน ราคาก็ต้องเพิ่มระดับด้วยเช่นกัน ฉะนั้นคนที่รอคอยรถในฝัน เจ้าสองล้อรุ่นนี้น่าจะตอบโจทย์ได้อย่างดีชัวร์ๆ

BMW G 310 GS สีขาวเทา

BMW G 310 GS สีแดงตัดเทา

BMW G 310 GS สีเทาตัดดำ

 

 

 

 

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


six − 5 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>