Home » BMW » รุ่นและราคา BMW K 1600 GTL เหนือกว่าทุกยนตกรรม

รุ่นและราคา BMW K 1600 GTL เหนือกว่าทุกยนตกรรม

รุ่นและราคา BMW K 1600 GTL เหนือกว่าทุกยนตกรรม

Advertisement

เตรียมตัวเดินทางท่องเที่ยวในแบบฉบับของตัวคุณเองไปพร้อมกับ BMW K 1600 GTL ( บีเอ็มดับบลิว เค 1600 จีทีแอล ) บิ๊กไบค์ทีมีความสง่างามเป็นอย่างมากในตอนนี้ ซึ่งมาพร้อมกับประสิทธิภาพที่สูงลิบลิ่ว พร้อมความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับนั้นมันมากกว่าการขับขี่ธรรมดา ๆ เพราะว่า BMW K 1600 GTL เหนือกว่าทุกยนตกรรมด้วยเครื่องยนต์แบบ 6 กระบอกสูบสุดเร้าใจ พร้อมมาตรฐานการออกแบบที่ดีที่สุด ทั้งดีไซน์ , ความปลอดภัยและการใช้งาน

เฉดสีและราคา BMW K 1600 GTL

เฉดสีภายนอกของ BMW K 1600 GTL  จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 สีด้วยกันดังต่อไปนี้

  • สีดำ : อีโบนี่เมทัลลิค ซึ่งไม่ใช่สีดำแบบธรรมดา ๆ เพราะว่า BMW K 1600 GTL สีนี้เวลาที่โดนแสงเยอะ ๆ มันจะออกแดง ๆ นิดหน่อย เหมือนคนย้อมผมดำอมแดง เวลาโดนแดดก็จะมีประกายแดง ๆ ทำให้สีนี้ค่อนข้างตอบโจทย์ความลักเซอรี่ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว และเป็นสีที่สวยมาก ๆ
  • สีขาว : ไลท์ไวท์ เป็นเฉดสีทีตอบโจทย์วามหรูหราและมีสไตล์ในแบบสปอร์ต แต่ บีเอ็มดับบลิว เค 1600 จีทีแอล ปี 2017 ไม่ได้มาแบบขาวล้วน จะใช้สีเงินและสีดำเข้ามาเพิ่มมิติให้กับความเท่ในแบบฉบับของบิ๊กไบค์สไตล์ทัวริ่งได้อีกด้วย
  • สีเทา ธันเดอร์เกรย์เมทัลลิค : ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเฉดสีของ BMW K 1600 GTL ที่สวยมาก ๆ เพราะว่าจะใช้สีเทาเข้มตัดกับสีดำได้อย่างสวยงามและลงตัว เน้นความเข้มได้แบบทั้งคัน ดูดุดันและมีสไตล์มาก ๆ

รุ่นและราคา BMW K 1600 GTL เหนือกว่าทุกยนตกรรม

ด้านราคา BMW K 1600 GTL อยู่ที่ 1,695,000 บาท เรียกว่าเป็นราคาล้านกว่า ๆ ที่ค่อนข้างคุ้มค่าหากว่าจะลงทุนจริง ๆ เพราะแน่นอนว่าคุณจะไม่ได้แค่มอเตอร์ไซค์ธรรมดา ๆ แต่ว่ามันคือบิ๊กไบค์ที่มีความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ พร้อมเทคโนโลยีพิเศษให้คุณได้ใช้งาน และที่สำคัญ BMW K 1600 GTL มีเครื่องยนต์ที่ทรงพลังและความแรง ราวกับรถยนต์เลยทีเดียว

Advertisement

การดีไซน์ภายนอกของ BMW K 1600 GTL จะใช้ไฟหน้าแบบกลม โดยจะมีชิลด์พลาสติกกั้นเอาไว้ มีกระจกมองข้างขนาดใหญ่ และชิลด์หน้าขนาดใหญ่ สำหรับกั้นลมและขี้ฝุ่น, แมลงต่างๆ เวลาขับขี่ได้เป็นอย่างดี ตัวถัง ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถจุน้ำมันได้ค่อนข้างมาก เบาะนั่งมีความโค้งมน ทั้งผู้ขับขี่และผู้ซ้อน โดยของผู้ซ้อนนั้นมีพนักพิงมาให้ด้วย ทำให้นั่งสบายมากกว่ามอเตอร์ไซค์ธรรมดา ๆ ทั้งนี้ก็มีกระเป๋าสัมภาระ สามจุด อำนวยความสะดวกมาให้อย่างครบครัน ทั้งด้านซ้าย, ด้านขวาและด้านหลังคนซ้อน

เฉดสีและราคา BMW K 1600 GTL เหนือกว่าทุกยนตกรรม

ท่อไอเสียมีขนาดใหญ่เป็นแบบคู่ ซ้าย 1 ขวา 1 เพิ่มพลังความดุดันสุดเร้าใจและเสียงสุดกังวาน แผงหน้าปัดได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เริ่มจากบังไมล์ด้านบน พร้อมโลโก้ G ที่เป็นตัวย่อของ GTL ต่ำลงมาเป็นหน้าปัดวัดระยะทาง, วัดความเร็วต่าง ๆ ซึ่งมีทั้งระบบอนาล็อกและดิจิตอลอย่างครบครัน  พร้อมไฟแสดงสัญญาณต่าง ๆ ในส่วนนี้ด้วย นอกจากนี้ยังมีลำโพงขนาดใหญ่ ทำให้คุณสามารถฟังเพลงได้อย่างชิล ๆ อีกด้วย

มิติภายนอกของ BMW K 1600 GTL จะมาพร้อมความยาวที่ 2489 มิลลิเมตร, กว้าง 1000 มิลลิเมตร, สูง 1475 มิลลิเมตร มีความสูงของเบาะนั่งที่ 750 มิลลิเมตรถือว่าต่ำมาก ๆ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถคอนโทรลน้ำหนักรถได้ง่ายยิ่งขึ้น เพราะว่าน้ำหนักรถนั้นอยู่ที่ 350 กิโลกรัมเลยทีเดียวเมื่อเติมน้ำมันเต็มถัง แต่ถ้าน้ำหนักรถเปล่า ๆ เลย จะอยู่ที่ 210 กิโลกรัมเท่านั้น และด้วยความที่ BMW K 1600 GTL เป็นรถขนาดใหญ่ จึงมีระยะฐานล้อที่ 1720 มิลลิเมตร พร้อมรองรับเชื้อเพลิงได้ 26.5 ลิตรเลยทีเดียว

รุ่นและราคา BMW K 1600 GTL เหนือกว่าทุกยนตกรรม

ด้านขุมกำลัง BMW K 1600 GTL จะใช้เครื่องยนต์ 1649 ซีซี 6 กระบอกสูบ 4 จังหวะ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ สร้างกำลังได้ 118 กิโลวัตต์ 160 แรงม้าที่ 7750 รอบต่อนาที มีแรงบิดที่ 175 นิวตั้นเมตรที่ 5250 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด

ความปลอดภัยของ BMW K 1600 GTL เริ่มตั้งแต่เฟรมแบบบริดจ์ไทป์ พร้อมซัสเพนชั่นหน้าแบบดูโอลีเวอร์, ซัสเพนชั่นหลังแบบพาราลีเวอร์ ใช้ระบบเบรคแบบดูออลดิสก์เบรคหน้าขนาด 320 มม, เบรคหลังแบบซิงเกิ้ลดิสก์ขนาด 320 มม. พร้อมระบบเบรคเอบีเอสอย่างครบครัน

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× five = 30

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>