Home » BMW » ทัวร์ริ่งสัญชาติเยอรมัน BMW K1600 GTL พร้อมผจญภัยทุกดินแดน

ทัวร์ริ่งสัญชาติเยอรมัน BMW K1600 GTL พร้อมผจญภัยทุกดินแดน

BMW K1600 GTL

Advertisement

สุดยอดทัวร์ริ่งที่พร้อมเติมเต็มความอัศจรรย์ในการเดินทางให้คุณ BMW K1600 GTL (บีเอ็มดับเบิ้ลยู เค1600 จีทีแอล) โมเดลใหม่จากค่ายรถฝั่งเยอรมัน ที่มาพร้อมกับความหรูหราและอลังการ ที่จะตอบสนองทุกความต้องการให้คุณได้ความยอดเยี่ยมระดับท็อป แบบอีโวลูชั่น ผ่านความไฮคลาสในการทัวร์ริ่งที่คุณจะประทับใจ

นี่คืออีกความคอมแพ็คท์รูปแบบใหม่ที่คุณจะไม่มีวันลืม มอเตอร์ไซค์คันนี้ มาพร้อมเครื่องยนต์ แบบ 6 กระบอกสูบที่จะเข้ามาเติมเต็มความร้อนแรงในการเดินทางให้คุณแบบเต็มพิกัด กับเครื่องยนต์ที่ทรงพลัง และนี่คือ BMW K1600 GTL ซีรีส์ใหม่ของมอเตอร์ไซค์

BMW K1600 GTL

เฉดสีและราคา BMW K1600 GTL

เฉดสีภายนอกของ บีเอ็มดับเบิ้ลยู เค1600 จีทีแอล มีให้เลือกด้วยกัน 3สี ประกอบไปด้วย สีเงิน, สีน้ำตาล, และสีดำ แต่ละสีสะท้อนไลฟ์สไตล์แต่ละคนได้เป็นอย่างดีแน่นอน รับรองว่าสวยถูกใจแน่ๆครับ สำหรับราคา BMW K1600 GTL อยู่ที่ 1,564,000 บาท ถือว่าเป็นบิ๊กไบค์ทีมีราคาสูงอีกหนึ่งคัน แต่ว่า เมื่อเอามาเทียบกับความทันสมัยต่างๆ ถือว่าเจ้าเยอรมันทัวร์ริ่งคันนี้ค่อนข้างคุ้มค่าเลยทีเดียว แต่ก็ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์สำหรับคนรวย เพราะว่าราคาขนาดนี้ บางคนยังคิดว่าน่าเสียดาย เอาไปซื้อรถยนต์ดีๆ ได้คันนึงเลย

K1600 GTL

การออกแบบภายนอกของ BMW K1600 GTL ต้องบอกก่อนเลยว่า มันเหมือนมอเตอร์ไซค์ในอนาคตมากๆ เพราะว่ามันมีพร้อมเลย เหมือนได้ขับรถยนต์เปิดประทุนเลยครับ เพราะว่ามีระบบจอแอลซีดี พร้อมแผนที่นำทางมาให้ ทำให้คุณไม่หลงแน่นอนหากต้องการจะไปทัวร์ริ่งที่ไหน แถมยังมีมาตราวัดความเร็ว และมาตราวัดต่างๆมาอีกหลายหน้าจอ แต่อ่านข้อมูลง่ายครับ มีทั้งจอแสดงความเร็ว แสดงสปีด แสดงระบบเกียร์ แสดงข้อมูลต่างๆในการใช้งาน และสัญลักษณ์เตือนต่างๆครบครันมากๆ พร้อมเล่นระบบมัลติมีเดีย มีเสาอากาศมาให้ด้วย และมีลำโพงมาให้เพิ่มความเร้าใจในการเดินทาง

Advertisement

BMW K1600

ในส่วนของเบาะนั่งใช้เบาะนั่งเย็บตะเข็บนอกเพิ่มความเท่ เบาะนั่งของผู้ขับขี่จะอยู่ต่ำกว่าเพื่อความสะดวกสบายในการคอนโทรลน้ำหนักรถ ส่วนเบาะนั่งของผู้ซ้อนจะมาพร้อมพนักพิง ที่เป็นได้ทั้งกระเป๋าใส่สัมภาระ และยังมีประเป๋าสัมภาระด้านข้างมาให้ด้วย ด้านระบบไฟ ด้านหน้าออกแบบมาให้ใช้ไฟขนาดใหญ่ กระจกกั้นลมหน้าก็มีขนาดใหญ่ดีไซน์สวย กระจกมองข้างให้วิสัยทัศน์ในการมองที่ชัดเจน แฮนด์บาร์ออกแบบมาให้มีความกว้างที่กำลังดี ที่วางเท้าก็มีขนาดใหญ่ ท่อไอเสียดีไซน์สวย ไฟท้ายยิ่งสะกดทุกสายตา ต้องบอกว่าการออกแบบ BMW K1600 GTL หรูหรามากๆครับ

K1600 GTL

ขุมกำลังเครื่องยนต์ทัวร์ริ่งคันนี้

เครื่องยนต์ของ BMW K1600 GTL ระบายความร้อนด้วยน้ำมันและน้ำ เป็นเครื่องยนต์สี่จังหวะแบบอินไลน์ 6 กระบอกสูบ ทูโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ สี่วาล์วต่อกระบอกสูบ มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 72 mm x 67.5 mm แรงเร้าใจด้วยเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ที่ 1,649 cc สร้างกำลังสูงสุดได้ถึง 160 hp (118 kw) at 7,750 rpm และมีแรงบิดที่ 129 lb-ft (175 Nm) at 5,250 rpm โดยให้อัตราการอัดที่ 12.2 : 1 สามารถสร้างแม็กซ์สปีดได้มากกว่า 125 mph

BMW K1600

ปลอดภัยเกินใครด้วยการเซฟตี้จาก BMW K1600 GTL เริ่มจากการใช้เฟรมสุดแข็งแรงแบบ บริดจ์ไทป์เฟรม และใช้เคสท์อลูมิเนียม พร้อมโหลดแบริ่งเอนจิ้น ช่วงล่าง ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ บีเอ็มดับเบิ้ลยู มอเทอร์ราด ดูโอโลอีเวอร์ เซ็นทรัลสปริงสตรัท พร้อมระบบกันสะเทือนหลังแบบ บีเอ็มดับเบิ้ลยู มอเทอร์ราด พาราลีเวอร์ มั่นใจในการเบรคมากขึ้น ด้วยระบบเบรคหน้าแบบ ดูออลดิสก์เบรค และเบรคหลังแบบ ซิงเกิ้ลดิสก์เบรค ที่มาพร้อมระบบเบรคเอบีเอส เป็นสแตนดาร์ดเซฟตี้จาก BMW

บีเอ็มดับเบิ้ลยู เค1600 จีทีแอล

ภาพรวมทัวร์ริ่งขนาดใหญ่คันนี้ มีการออกแบบที่ลงตัว มีขนาดใหญ่นั่งสบาย เหมาะกับการเดินทางไกลเป็นอย่างมาก มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ มีระบบความปลอดภัยครบครัน นี่แหละครับ BMW K1600 GTL ทัวร์ริ่งรุ่นใหม่จากเยอรมัน

BMW K1600

รูปภาพจาก www.bmw-motorrad.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 6 = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>