Home » รถต้นแบบและบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจ » BMW Motorad สุดยอดบิ๊กไบค์แดนซามูไรลูกครึ่งเยอรมัน

BMW Motorad สุดยอดบิ๊กไบค์แดนซามูไรลูกครึ่งเยอรมัน

BMW Motorad

Advertisement

ทำเอาตลาดรถ Bigbike ครึกครื้นอีกครั้งหลังค่ายรถชื่อดังฝั่งเยอรมัน ส่งรถแต่งสุดล้ำ BMW Motorad ที่เข้มดุดันมาสู่ตลาดรถ โดยได้รับการแต่งรถจากค่ายแต่งรถแดนซามูไร ที่ได้ปรับโฉมและดัดแปลงอย่างเร้าใจ จนกลายเป็นมิติใหม่ในวงการสองล้อ ใครๆก็รู้จักค่ายยนตกรรมสองล้อและ 4 ล้อค่ายนี้

สำหรับ บีเอ็มดับเบิ้ลยู เรียกว่าเป็นค่ายรถที่มีความสามารถทั้งในการผลิตรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์สมรรถนะเหนือชั้นและเครื่องยนต์แรงเร้าใจ ออพชั่นเพรียบ เทคโนโลยีอัดแน่น เรียกว่าดีเยี่ยมทั้งสองแบบ ล่าสุดก็ได้จับมือกับนักแต่งรถสัญชาติญี่ปุ่น นำเอามอเตอร์ไซค์ของค่ายตัวเองไปให้นักแต่งรถชาวญี่ปุ่นได้แต่งจนออกมาเป็น BMW Motorad สุดยอดบิ๊กไบค์แดนซามูไรลูกครึ่งเยอรมันแท้ๆ

BMW Motorad

โดยเจ้า BMW Motorad ยังได้รับการเรียกตัวไปแชะภาพ โดยตากล้องมือดี แบบไม่ต้องใช้แอพพลิเคชั่นแต่งรูป ส่งต่อความอลังการผ่านภาพถ่ายให้คนทั้งโลกได้เห็นบิ๊กไบค์แต่งคันนี้กัน ซึ่งตากล้องที่ได้รับโอกาสในการเข้ามาสัมผัสความสวยงามของมอเตอร์ไซค์ BIGBIKE คันนี้ได้แก่ เคนจิ นากาอิ จากค่ายแต่งรถชื่อดังอย่างเคน แฟคทอรี่

BMW Motorad

อีกหนึ่งคนก็คือ เคอิจิ คาวากิตะ จากค่ายแต่งรถ ฮ็อต ด็อค คัสต้อมไซเคิล ถือว่าเป็นค่ายแต่งรถที่หลายๆคนรู้จักกันดี ในวงการบิ๊กไบค์แนวคัสต้อม โดยมีการนำเอาบิ๊กไบค์อย่าง BMW K1600 GTL มาทำการแต่งใหม่ ปรับลุคความเป็นยูโรเปี้ยนให้เป็น  BIGBIKE แนวยากูซ่าได้อย่างซ่าทะลุมิติจริงๆ

K1600 Juggernaut

โดยรถที่ได้รับการแต่งออกมานั้น แบ่งเป็นสงคันคือ BMW Motorad ที่ได้รับการแต่งโดย เคนิจิ นากาอิ ได้เนรมิตรออกมาเป็น BMW Motorad Ken’s Factory Special ที่เรียกว่าเป็นบิ๊กไบค์สุดล้ำที่มีรายละเอียดสุดแข็งแกร่ง ดุดัน และค่อนข้างมีกลิ่นอายความแข็งแกร่ง ดิบ และดูวินเทจได้อย่างสมบูรณ์แบบ ดูเรียบง่ายแต่สะกดทุกสายตา ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ครอบไฟหน้า ตัวถัง เบาะนั่ง และวงล้อสองขนาด 23 นิ้ว และ 20 นิ้ว ที่พลิ้วไหวน่าเป็นเจ้าของจริงๆ

Advertisement

Juggernaut

อีกหนึ่งคัน ได้รับการแต่งจาก เคนอิจิ คาวากิตะ ซึ่งได้รับชื่อว่า BMW Motorad Juggernaut ที่ค่อนข้างแกร่งและดุดัน ดิบแนวสตรีทไฟเตอร์ ที่มีไอเดียมาจากรถมอเตอร์ไซค์ใน MAD MAX ภาพยนต์สุดมันส์ที่กำลังมีกระแสแรงในตอนนี้

5BMW K1600 Juggernaut

สำหรับ BIGBIKE แต่งทั้งสองคันนี้ ถือว่ายังใช้ขุมพลังแบบเดิม เพียงแค่ดัดแปลงรูปลักษณ์ภายนอกให้เท่กว่าเดิมเท่านั้น แต่ว่าเมื่อแต่งรถออกมาแล้ว เรียกว่าแทบจะจำเจ้า K1600 GTL ไม่ได้เลยครับ เปลี่ยนไปมาก แต่ว่าเปลี่ยนในทางที่ดีและเท่สุดๆ และนี่แหละครับ บีเอ็มดับเบิ้ลยู มอเตอร์ราด

Juggernaut Juggernaut Juggernaut Juggernaut Juggernaut BMW K1600 Juggernaut

BMW Motorad Ken’s Factory Special

4BMW K1600 Ken’s Factory Special 1BMW K1600 Ken’s Factory Special 2BMW K1600 Ken’s Factory Special 3BMW K1600 Ken’s Factory Special 5BMW K1600 Ken’s Factory Special 6BMW K1600 Ken’s Factory Special 10BMW K1600 Ken’s Factory Special 9BMW K1600 Ken’s Factory Special 8BMW K1600 Ken’s Factory Special 7BMW K1600 Ken’s Factory Special

ขอขอบคุณรูปภาพจาก press.bmwgroup.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


four − = 3

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>