Home » CUSTOM BIKE » BMW R Nine T Spirit of Zeller บิ๊กไบค์แนวสปอร์ตคาเฟ่

BMW R Nine T Spirit of Zeller บิ๊กไบค์แนวสปอร์ตคาเฟ่

BMW R Nine T Spirit of Zeller

Advertisement

ความเหนือชั้นสไตล์เยอรมัน BMW R Nine T Spirit of Zeller สุดยอดคัสต้อมแต่งเท่ ขั้นเทพ อัพเกรดความเป็นคาเฟ่ได้อย่างมีสเน่ห์และโดนใจ เอาใจคนชอบความเก๋า ได้อย่างเร้าใจ เหนือชั้นมีสไตล์ล้ำสมัยไปกับความโดดเด่นเด่นที่ลงตัวทุกองศา ถือว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่เกิดใหม่มาจากการแต่งรถของ ออฟฟิซีน สบรานเน็ตติ สุดยอดบริษัทแต่งรถสัญญาชิอิตาเลียน

โดยสถานที่แต่งรถแดนมะกะโรนีแห่งนี้ได้มีการออกไอเดียเพื่อที่จะดัดแปลงมอเตอร์ไซค์แนวใหม่ เพื่อให้มีความแปลกตา และท้าทายกว่าปกติ ด้วยการใช้บิ๊กไบค์ของเน็คเก็ตจาก BMW เข้ามาเป็นตัวช่วยในการโมดิฟายด์ และก็แน่นอนว่า เมื่อทำการโมดิฟายด์ออกมาแล้ว เจ้าเน็คเก็ตสุดเท่ ก็ได้กลายเป็นคาเฟ่ เรซิ่งอย่างไฮคลาสสุดๆ ใครที่เห็นก็ต่างพากันถูกใจในดีไซน์ที่ปรับเปลี่ยนใหม่จนถูกใจยิ่งนัก

Spirit of Zeller

และความแปลกใหม่ของ บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์ ไนน์ ที สปริริท ออฟ เซลเลอร์ ตัวนี้ก็ได้มีการดัดแปลงมาจาก บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์ ไนน์ ที บิ๊กไบค์ตัวเก๋าที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งเปลี่ยนสไตล์จากเน็คเก็ตไบค์ธรรมดา กลายเป็นคาเฟ่สองล้อสุดพิเศษในสไตล์คัสต้อมไบค์อย่างสมบูรณ์แบบ

R Nine T Spirit of Zeller

Advertisement

เมื่อได้มีการโมดิฟายด์ออกมาใหม่แล้วเราก็ได้พบว่าเจ้า BMW R Nine T Spirit of Zeller นั้นน่าสนใจเป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการใช้ป้ายตัวเลขเพิ่มความเป็นเรซิ่งไบค์ได้อย่างลงตัว ในริเวณด้านหน้าและด้านข้างของตัวถัง ที่ติดกับบอดี้สีดำได้อย่างสะดุดตา และในปกติแล้ว BMW R Nine T ได้มีการออกแบบมาให้ช้เบาะนั่งขนาดยาวรองรับการนั่งได้สองคน กลับเปลี่ยนมาใช้ เบาะนั่งแบบสั้นนั่งได้คนเดียวเฟี้ยวกว่าเยอะ และเพิ่มความสะดุดตา ด้วยการใช้เบาะนั่งแบบตูดมด เจ้าสองล้อคันนี้เลยดูเป็นมดเอ็กซ์สีดำอย่างล้ำสมัย ทำให้เพิ่มกลิ่นอายความเป็นคลาสสิคคาเฟ่ได้อย่างทรงพลัง

BMW R Nine T Spirit of Zeller

บริเวณมาตราวัดความก็ถอดใหม่ ใช้แบบธรรมดา เพื่อเปลี่ยนสไตล์ให้เร้าใจกว่าที่เคย พร้อมใช้ยางรถแบบที้เน้นการยึดเกาะบนทางเรียบเป็นหลัก สื่อให้เห็นว่า เจ้าคาเฟ่คันนี้เน้นการขับขี่ทางเรียบอย่างแท้จริง พร้อมบังโคลนสไตล์ VINTAGE ที่อัพเกรดความพรีเมี่ยมได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ให้เรียบหรู อลังการยิ่งขึ้น ต่อกันที่ท่อไอเสีย เห็นแล้วเคลียร์มากๆ ดูสะดุดตาอย่างสปอร์ต เอาใจคนชอบบิ๊กไบค์แนวสปอร์ตคาเฟ่ได้อย่างทันสมัย

BMW R Nine T

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความน่าภูมิใจ สำหรับ BMW R Nine T Spirit of Zeller ที่ได้โมดิฟายด์เจ้ามดดำคันนี้เพื่อเป็นเกียรติกับ วอลเตอร์ เซลเลอร์ ที่เป็นนักแข่งรถเมืองเบียร์ โดยทางออฟฟิซีน สบรานเน็ตติก็ยังระบุอีกว่า ออกแบบมาให้วอลเตอร์ โดยเฉพาะเลยทีเดียว สำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ถือว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจมากๆ และในงานมอเตอร์โชว์ปี 2015 ที่จะมาถึงนี้ เราก็จะได้เห็นเข้ามดดำสัญชาติเยอรมันนีไปเข้าร่วมโชว์ หรือเข้าไปชมความเท่ได้ในเว็บไซต์ก่อนก็ได้นะครับผม

บิ๊กไบค์แนวคัสต้อม

BMW R Nine T

รูปภาพจาก officinesbrannetti

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


2 + four =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>