Home » CUSTOM BIKE » BMW R45 Pure ความงามในแบบฉบับของคัสต้อมไบค์

BMW R45 Pure ความงามในแบบฉบับของคัสต้อมไบค์

BMW R45 Pure

Advertisement

ความบริสุทธิ์ที่หาที่ใดไม่ได้อีกแล้ว ใครกำลังมองหาความบริสุทธิ์ ความเวอร์จิ้น นี่แหละคุณจะได้พบกับความงามในแบบฉบับของ คัสต้อมไบค์แดนเยอรมัน BMW R45 Pure เฟี้ยวสุดติ่ง กับมอเตอร์ไซค์สไตล์คลาสสิคที่เนรมิตความสมบูรณ์แบบมาให้คุณได้เติมเต็มความเท่ในแบบฉบับลุยๆ ขาลุยห้ามพลาด คอคลาสสิคห้ามหนี เพราะว่านี่คือ CLASSIC CUSTOM ที่จะมอมความมันส์ให้คุณได้สนุกกันแบบเต็มอิ่ม

BMW R45 Pure ไม่ใช่แค่ความเพรียวเท่านั้น ความคล่องตัว ความสวยงาม ความเป็นดีไซน์ที่หรูหรายังคงโดดเด่นมากๆ เรียกว่าเป็นการผสมผสานความเป็นวินเทจเข้าไปเล็กน้อยในคลาสสิคไบค์คันนี้ และมีการผสมผสานความเป็นคัสต้อมในการโมดิฟายด์ได้ย่างสมบูรณ์แบบ ถือว่าเป็นการดัดแปลงได้อย่างลงตัวมากๆ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งยานพาหนะที่หลายคนอยากเป็นเจ้าของเสียจริงๆ

CLASSIC CUSTOM

สองล้อสัญชาติเยอรมันคันนี้ ได้รับการออกแบบมาให้มีระดับความหรูหราอย่างเห็นได้ชัด โดยได้มีการผสมผสานความเป็นอาร์ตเข้าไปได้อย่างเพอร์เฟคท์ แต่เป็นอาร์ตที่คลาสสิคและทันสมัยเข้ากันได้อย่างลงตัว นับว่าเป็นหนึ่งในยานยนต์ที่สวยงามมากๆ ใครที่หลงไหลบิ๊กไบค์แนว CUSTOM อยู่แล้ว คงจะหลงรักจนหัวปักหัวปำแน่นอน ส่วนคนที่มีใจให้รถ CLASSIC ก็คงจะทำใจไม่ให้รักไม่ได้ เพราะว่านี่คือการปฏิวัติ R45 ของปี 1978 จนมันงดงามอย่างตระการตาจริงๆ ซึ่งได้รับการแต่งใหม่จาก ทอน อัพ กาเรจ บริษัทแต่รถในประเทศโปรตุเกส

BMW R45

Advertisement

การออกแบบตัวรถของ BMW R45 Pure นั้นใช้สีน้ำตาลได้อย่างมีรสนิยมสุดๆ เพิ่มความหรูหราด้วยการชุบโครเมี่ยมในส่วนของโช๊คอัพ และบังโคลนหน้า ท้าทายทุกสายตาด้วยยางรถแบบอ๊อฟโร้ดพร้อมลุย ไม่น่าเชื่อว่ามันจะผสมผสานกันออกมาได้อย่างดูดีมากๆ คลาสสิคเมืองเบียร์รุ่นนี้ได้ใช้ล้อแม็กซ์แบบซี่ลวดคงความเป็น CLASSIC BIKE เอาไว้ และเพิ่มความวินเทจเข้าไปด้วยท่ไอเสียสีครีม 2 ข้าง อลังการสุดๆ ทำให้มันเป็นรถที่สวยมากๆจนสะดุดตาทุกครั้งที่ได้มอง  ทุกองศามันลงตัวมากๆ ขนาดทุกอย่างมันพอเหมาะกับเฟรมรถไปหมด

BMW R45

โดยเฉพาะการจัดวางเครื่องยนต์ปริมาตรกระบอกสูบ 474 ซีซี แบบบ๊อกเซอร์ 35 แรงม้าเข้าไปยิ่งทำให้มันดูสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เป็นเครื่องยนต์ขนาดกลางที่แสดงเอกลักษณ์ความเป็น สแครมเบลอร์ออกมาได้อย่างชัดเจนสุดๆ เป็นมอเตอร์ไซค์สไตล์ SCRAMBLER อีกหนึ่งคันที่ใช้เบาะนั่งแบบสีน้ำตาลเพิ่มความคลาสสิค และมีการใช้แฮนด์บาร์แบบยกสูงไม่มาก กำลังดี เหมาะกับการขับขี่ที่ยาวนานไม่เมื่อยแน่นอน นอกจากนี้ยังเพิ่มความน่าสนใจด้วยตระแกรงหน้าที่ออกแบบมาให้มีไฟหน้าเพิ่มความสดใหม่ เป็น MOTORCYCLE โทนน้ำตาลครีมที่สวยมากๆเลยครับ

BMW R45

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความสดใหม่ของ ทอน อัพ กาเรจ ที่ได้ดัดแปลงบิ๊กไบค์รุ่นนี้ให้ออกมาได้อย่างสวยงามมากๆ BMW R45 Pure ถือว่าเป็นความฟินของชาวคลาสสิคมากๆ และเป็นความดิบแบบเพียวๆที่เร้าใจสุดๆ ส่วนราคาของเจ้า CLASSIC สุดเจ๋งคันนี้ยังไม่ได้มีการระบุแต่อย่างใดครับ ใครสนใจอดใจรอกันหน่อยได้เป็นเจ้าของกันแน่

BMW R45 Pure6 BMW R45 Pure7 BMW R45 Pure8 BMW R45 Pure9

รูปภาพจาก tonupgarage

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


5 − five =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>