Home » CUSTOM BIKE » BMW R90S เน็คเก็ตไบค์และ CAFE ได้อย่างดุดัน

BMW R90S เน็คเก็ตไบค์และ CAFE ได้อย่างดุดัน

BMW R90Sบิ๊กไบค์แนว CAFE

Advertisement

อีกหนึ่งบิ๊กไบค์สัญชาติเยอรมันนี บอกได้เลยว่า ปีนี้ BMW ส่งมอเตอร์ไซค์เข้าตลาดรถได้อย่างอลังการงานสร้างมากๆ ไม่ว่าจะเป็นคอนเซ็ปต์ใหม่ๆ หรือรุ่นที่วางจำหน่ายแล้วก็ตาม ถือว่าเท่สุด ยิ่ง BMW R90S ด้วยแล้ว บอกได้คำเดียวเลยว่า เป็นคัสต้อมไบค์ที่ผสมกลิ่นอายความเป็นเน็คเก็ตไบค์และ CAFE ได้อย่างดุดัน เข้มโดนใจและดูแข็งแรงมากๆ ในเรื่องเส้นสายของดีไซน์และการใช้เฉดสี การจัดวางตำแหน่งต่างๆที่แปลกตา บอกได้เลยว่า เป็น CUSTOM BIKE ของ BMW ที่หรูหราที่สุดเลยก็ว่าได้ครับ

ผลงานชิ้นใหม่ ที่น่าประทับใจ BMW R90S เรียกว่าได้มีการสร้างปรากฏการณ์ความเก๋าขึ้นมาใหม่ให้ชาวบิ๊กไบค์ได้ตื่นเต้นกันอีกครั้งหลังจากที่ บีเอ็มดับเบิ้ลยูได้เคยส่ง มือเทพโมดิฟายด์บิ๊กไบค์อย่าง เซบาสเตียน โบเปเร่  มาช่วยในการสร้าง BMW R90S คันนี้ก็ถือว่าเป็นแนวที่เขาถนัดเลยก็ว่าได้ และนี่คือคาเฟ่ไบค์ที่มีกลิ่นอายความเป็น NAKED BIKE ในแบบฉบับ คัสต้อมไบค์อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ เพราะว่านี่คือ BIGBIKE ที่ได้รับการตกแต่งมากจาก ช่างแต่งรถมือเอกของโลกคนหนึ่งเลยก็ว่าได้ มันจึงออกมาเป็นผลงานมอเตอร์ไซค์ที่เวิร์คที่สุดในตอนนี้

BMW R90S บิ๊กไบค์แนว CAFE-6

การออกแบบภายนอกจะเห็นได้อย่างชัดเจนว่า BMW R90S เพิ่มความเก๋าด้วยการใช้ท่อไอเสียแบบทวิน เพิ่มกลิ่นอายความดุดัน และเติมแต่งความเหนือชั้นด้วยเบาะนั่งแบบซิงเกิ้ลขนาดเล็ก อัพเกรดความเฉียบคมของมอเตอร์ไซค์คันนี้ พร้อมกับใช้ถังน้ำมันสีแดง เพิ่มความร้อนแรงให้ได้อย่างเต็มพาวเวอร์เพราะว่ามันมีขนาดใหญ่มากๆ และในส่วนของไฟหน้า บอกได้เลยว่า อลังการงานสร้างสะดุดสะกดสยบทุกสายตา ที่มีความเป็นคลาสสิคอย่างมีรสนิยม เฉียบคมมากๆกับอุปกรณ์ต่างๆที่ได้รับการติดตั้งมาในมอเตอร์ไซค์คันนี้

Advertisement

BMW R90 บิ๊กไบค์แนว CAFE-5

ยิ่งในส่วนของเครื่องยนต์ต้องบอกเลยว่ามันเก๋าสุดแบบหยุดไม่อยู่ พร้อมทั้งยังมีการใช้โครงสร้างของ บีเอ็มดับเบิ้ลยู อาร์50 มาเป็นหนึ่งของเจ้าสองล้อคาเฟ่ไบค์คันนี้ด้วย และนี่แหละที่ทางค่ายรถเมืองเบียร์จะสร้างความตระการตาให้โลกของเราอีกครั้ง เรียกว่าคือตัวจริงแห่งท้องถนนเลยกว่าได้

แต่ว่าถ้าพูดถึงเรื่องของราคาแล้ว คัสต้อมเน็คเก็ตที่ผสมผสานกลิ่นอายของความเป็นคลาสสิคคันนี้ ก็ยังไม่ได้มีการระบุออกมาแต่อย่างใดว่าจะจำหน่ายเจ้า BMW R90S ในราคาเท่าไหร่ และก็ยังไม่ได้บอกด้วยว่า จะมีจำนวนการผลิตออกมาวางขายกี่คัน และจะผลิตอกมาวางขายเมื่อใด แต่บอกได้คำเดียวเลยว่า สองล้อสัญชาติเยอรมันคันนี้จะมาพร้อมสมรรถนะที่แรงจนโลกตะลึกแน่นอน

BMW บิ๊กไบค์แนว CAFE

ใครที่ชอบความแรงอยู่แล้ว คงจะหลงเสน่ห์ของมันเพิ่มขึ้นแน่ๆ นี่ขนาดยังไม่ได้ออกวางจำหน่ายยังมีคนสนใจขนาดนี้แล้วถ้าวางจำหน่ายเมื่อไหร่ ตลาดบิ๊กไบค์ร้อนระอุเป็นไฟแน่ๆครับ เพราะว่านี่แหละคือว่าที่ บิ๊กไบค์รุ่นใหม่ที่จะมาครองโลกของเราในอนาคต เพราะว่ามันได้รับการออกแบบมาให้สามารถตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม อดใจรอกันหน่อยนะครับ สำหรับ BMW R90S ไม่น่าจะนานเกินรอแน่นอน

CUSTOM BIKE

บิ๊กไบค์แนว คัสต้อมไบค์

BMW R90 บิ๊กไบค์แนว CAFE8

บิ๊กไบค์แนว CAFE-7

รูปภาพจาก theautomotiveculture

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


2 − two =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>