Home » BMW » รุ่นและราคา BMW S1000RR เท่ ล้ำสมัย พร้อมทะยานสู่ท้องถนน

รุ่นและราคา BMW S1000RR เท่ ล้ำสมัย พร้อมทะยานสู่ท้องถนน

รุ่นและราคา BMW S1000RR เท่ ล้ำสมัย ทะยานสู่ท้องถนนอย่างดุดัน

Advertisement

เป็นรถมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งรุ่นที่กำลังถูกจับตามองอย่างมาก BMW S1000RR รถซุปเปอร์ไบค์สายพันธุ์สปอร์ตโดยการันตีความเท่ สมาร์ทจาก BMW ซึ่งเป็นรถที่มีประสิทธิภาพสูง พร้อมอัพเดตตัวรถในบางจุดแม้ว่าจะไม่มากแต่ก็เท่ไม่น้อย รูปแบบการดีไซน์ที่เน้นความเข้ม ดุดัน คงความเป็นฉลามทางเรียบ สำหรับ BMW S1000RR เป็นการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 2009 ซึ่งจะเห็นถึคงความเปลี่ยนแปลงที่มีเพิ่มขึ้นมาโดยตลอด พร้อมอัพเดตบางจุดแต่ไม่มากนัก ด้วยแนวคิดในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างต่อเนื่อง โดยยังคงความเป็นผู้นำในด้านสมรรถนะและขุมกำลัง พร้อมกับเทคโนโลยีนวัตกรรมสมัยใหม่ ที่ทำให้คุณได้สัมผัสกับสมรรถนะที่เข้มข้นยิ่งกว่า และความฉับไวมากกว่าที่เคย

การออกแบบ BMW S1000RR มีความเท่แนวสปอร์ตแฟร์ริ่ง มีเทคโนโลยีอันล้ำสมัย มาพร้อมกับการตกแต่งเน้นความเท่ จึงช่วยสร้างความเท่ มั่นใจทุกการขับขี่ พร้อมสะกดทุกสายตาคนมอง มาพร้อมกับระบบ Dynamic Traction Control (DTC) ที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐานเพื่อความไดนามิกในการขับขี่ และระบบความปลอดภัยบนท้องถนนที่ยอดเยี่ยมยิ่งขึ้น BMW S1000RR มีให้เลือกถึง 3 รุ่นย่อย จึงเลือกได้ตามสไตล์ความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดี รับรองไม่มีผิดหวังพร้อมการันตีด้วยค่ายชื่อดัง ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนทราบถึงความสวยงามของรุ่นนี้เป็นอย่างดี

เฉดสีและราคา BMW S1000RR ในปี 2019

เฉดสีและราคา BMW S1000RR ในปี 2019

เฉดสีภายนอกของ BMW S1000RR มีให้เลือก 4 เฉดสี คือ สีเทา Granite Gray Metallic / สีดำ Black Storm Metallic, สีดำ Black Storm Metallic, สีแดง Racing Red / สีขาว Light White และสีขาว Light White / สีน้ำเงิน Lupin Blue Metallic / สีแดง Racing Red โดยแต่ละสีที่สะท้อนถึง DNA รถแข่งและความเป็น BMW Motorsport ได้เป็นอย่างดี

ราคา BMW S 1000 RR 2019
ราคา BMW S1000RR 840,000 บาท
ราคา BMW S1000RR Tri Color 870,000 บาท
ราคา BMW S1000RR HP Line 1,199,000 บาท

เฉดสีและราคา BMW S1000RR ในปี 2019

และตอนนี้ได้มีการอัพเกรดปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับโครงรถนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนอย่างมาก ซึ่งเป็นเฟรมที่ใช้เป็นโครงถัก trellis แบบใหม่ การดีไซน์ความสวยงามภายนอก BMW S1000RR ที่เน้นมิติมีความเท่ เห็นความชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม และที่เห็นได้ชัดสำหรับการเปลี่ยนแปลงคือไฟหน้าทั้งสองดวงที่ได้ปรับให้ใช้เป็นสองดวงที่มีขนาดเท่ากันแล้ว ซึ่งทำให้เป็นความต่างจากปกติที่จะเน้นเป็นไฟทั้งสองข้างไม่เท่ากันจนกลายเป็นสัญลักษณ์ของค่ายนี้ที่หลายคนเห็นจนชินตา

Advertisement

ในส่วนไฟท้ายของ BMW S1000RR เลือกใช้เป็น LED สามารถมองห็นได้ในระยะไกล สำหรับแฮนด์บาร์ที่จัดให้อยู่ในต่ำแหน่งที่เหมาะสม พร้อมให้ทุกการขับขี่มีความเหมาะสม เพื่อให้สะดวกในการขับแม้ต้องเดินทางเป็นระยะเวลานาน ๆ ก็ไม่เมื่อยและมีท่านั่งที่สง่างามตลอดเวลา และที่สำคัญแฮนด์ทางด้านซ้ายจะมีปุ่มการเลือกใช้งาน ที่มีทั้งหมด 3 โหมด เช่นปุ่มความเร็วคงที่ , ปุ่มเปิดปิดเอบีเอส ส่วนทางด้านขวา จะเป็นปุ่มเปิดปิดของการสตาร์ทเครื่อง พร้อมเลือกโหมดการขับขี่ได้ ความสวยงามของเรือนไมล์ ที่เป็นหน้าปัดผสมกับดิจิตอลและอนาล็อค ทื่มีมิติฟังก์ชั่นอย่างลงตัวพร้อมการบอกรายละเอียดทุกอย่างครบครันเช่น ทั้งความเร็ว น้ำมันคงเหลือ

รุ่นและราคา BMW S1000RR สีดำ

สมรรถนะ BMW S1000RR

ขุมกำลังมหาศาล BMW S1000RR มีสมรรถนะเครื่องยนต์คือ 999 ซีซี โดยเป็นเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบ 16 วาล์ว DOHC 4 จังหวะ สำหรับกำลังเครื่องเกือบพัน ซีซี แต่มีการระบายความร้อนได้ดีด้วยน้ำ จึงช่วยให้สามารถระบายความร้อนได้ดีเกินคาด ทั้งนี้มีระดับแรงม้าสูงสุด 199 แรงม้า ที่ 13500 รอบต่อนาที พร้อมทั้งมีัแรงบิดสูงสุดที่ 113 นิวตันเมตร ที่ 10500 รอบต่อนาทีทั้งนี้สามารถเก็บความจุของน้ำมันเชื้อเพลิงได้ มากถึง 17.5 ลิตร ทำให้สามารถเดินทางไปได้ไกล ตามที่ใจคุณต้องการ

แข็งแรงคงทน BMW S1000RR มีระบบกันสะเทือน โดยเลือกใช้โช้คอัพคู่ แบบหัวกลับ ขนาด 46 มม.  และมีระบบกันสะเทือนหลังเเบบ สวิงอาร์มอลูมิเนียม 2 ด้าน โดยมีน้ำหนักรวม 240 กิโลกรัม ทำให้สามารถทรงตัวได้ดีอย่างมาก แม้ว่าจะใช้อัตราความเร็วในการขับขี่ก็ไม่เป็นผล

รุ่นและราคา BMW S1000RR สีเทา

สำหรับ BMW S1000RR เป็นรถที่หลายคนจับตามองและรอจับจองเป็นเจ้าของ ทั้งนี้หากต้องการความเท่ทุกท้องที่บนพื้นถนน ต้องไม่ลืมมองข้าม BMW S1000RR ฉลาม ที่มีความเท่ ดุดัน ก้าวร้าว เป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของซุปเปอร์ไบค์ เส้นสายที่คมเหมือนใบมีดให้รูปลักษณ์ชัดเจนเป็นพิเศษ รับรองว่าถูกใจสำหรับสาวก BMW ได้อย่างดี เพราะชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

ขอขอบคุณรูปภาพจาก bmw-motorrad

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 9 = thirty six

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>