Breaking News
Home » BMW » รุ่นและราคา BMW S1000RR เท่ ล้ำสมัย ทะยานสู่ท้องถนนอย่างดุดัน

รุ่นและราคา BMW S1000RR เท่ ล้ำสมัย ทะยานสู่ท้องถนนอย่างดุดัน

รุ่นและราคา BMW S1000RR เท่ ล้ำสมัย ทะยานสู่ท้องถนนอย่างดุดัน

Advertisement

เป็นรถมอเตอร์ไซค์อีกหนึ่งรุ่นที่กำลังถูกจับตามองอย่างมาก BMW S1000RR โดยการันตีความเท่ สมาร์ทจาก BMW ซึ่งเป็นรถที่มีประสิทธิภาพสูง  พร้อมอัพเดตตัวรถในบางจุดแม้ว่าจะไม่มากแต่ก็เท่ไม่น้อย รูปแบบการดีไซน์ที่เน้นความเข้ม ดุดัน คงความเป็นฉลามทางเรียบ สำหรับ s1000RR เป็นการเปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 2009 ซึ่งจะเห็นถึคงความเปลี่ยนแปลงที่มีเพิ่มขึ้นมาโดยตลอด พร้อมอัพเดตบางจุดแต่ไม่มากนัก พร้อมทั้งมีความเท่แนวสปอร์ตแฟร์ริ่ง ซึ่งเป็นสิ่งที่หลายคนทราบถึงความสวยงามของรุ่นนี้เป็นอย่างดี

และตอนนี้ได้มีการอัพเกรดปรับโฉมครั้งยิ่งใหญ่อีกครั้ง สำหรับโครงรถนั้นมีการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนอย่างมาก  ซึ่งเป็นเฟรมที่ใช้เป็นโครงถัก trellis แบบใหม่ การดีไซน์ความสวยงามภายนอก BMW S1000RR ที่เน้นมิติมีความเท่ เห็นความชัดเจนมากขึ้นกว่าเดิม และที่เห็นได้ชัดสำหรับการเปลี่ยนแปลงคือไฟหน้าทั้งสองดวงที่ได้ปรับให้ใช้เป็นสองดวงที่มีขนาดเท่ากันแล้ว ซึ่งทำให้เป็นความต่างจากปกติที่จะเน้นเป็นไฟทั้งสองข้างไม่เท่ากันจนกลายเป็นสัญลักษณ์ของค่ายนี้ที่หลายคนเห็นจนชินตา

รุ่นและราคา BMW S1000RR เท่ ล้ำสมัย ทะยานสู่ท้องถนนอย่างดุดัน

ในส่วนไฟท้ายเลือกใช้เป็น LED สามารถมองห็นได้ในระยะไกล สำหรับแฮนด์บาร์ที่จัดให้อยู่ในต่ำแหน่งที่เหมาะสม พร้อมให้ทุกการขับขี่มีความเหมาะสม เพื่อให้สะดวกในการขับแม้ต้องเดินทางเป็นระยะเวลานาน ๆ ก็ไม่เมื่อยและมีท่านั่งที่สง่างามตลอดเวลา และที่สำคัญแฮนด์ทางด้านซ้ายจะมีปุ่มการเลือกใช้งาน ที่มีทั้งหมด 3 โหมด เช่นปุ่มความเร็วคงที่ , ปุ่มเปิดปิดเอบีเอส ส่วนทางด้านขวา จะเป็นปุ่มเปิดปิดของการสตาร์ทเครื่อง พร้อมเลือกโหมดการขับขี่ได้ ความสวยงามของเรือนไม่ล์ ที่เป็นหน้าปัดผสมกับดิจิตอลและอนาล็อค ทื่มีมิติฟังก์ชั่นอย่างลงตัวพร้อมการบอกรายละเอียดทุกอย่างครบครันเช่น ทั้งความเร็ว น้ำมันคงเหลือ

Advertisement

เฉดสีที่ BMW S1000RR ได้จัดทำให้เลือกทั้งสีขาว , แดง , ดำ ที่มาพร้อมกับการตกแต่งเน้นความเท่ จึงช่วยสร้างความเท่ มั่นใจทุกการขับขี่ พร้อมสะกดทุกสายตาคนมอง จึงเลือกได้ตามสไตล์ความต้องการของทุกคนได้เป็นอย่างดี รับรองไม่มีผิดหวังพร้อมการันตีด้วยค่ายชื่อดัง

รุ่นและราคา BMW S1000RR เท่ ล้ำสมัย ทะยานสู่ท้องถนนอย่างดุดัน

สำหรับราคา BMW S1000RR อยู่ที่ 820,000 บาท แม้ว่าใครที่มองว่าเป็นราคาสูง แต่ถ้าคนที่มีใจรักความเร็ว ก็สามารถที่จะตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเพราะมีเทคโนโลยีอันล้ำสมัยอย่างที่เหนือคู่แข่ง ที่มีขุมกำลังมหาศาล  BMW S1000RR มีสมรรถนะเครื่องยนต์คือ 999 ซีซี  โดยเป็นเครื่องยนต์แบบ 4 ลูกสูบ  16 วาล์ว  DOHC 4 จังหวะ สำหรับกำลังเครื่องเกือยพัน ซีซี

แต่มีการระบายความร้อนได้ดีด้วยน้ำ จึงช่วยให้สามารถระบายความร้อนได้ดีเกินคาด ทั้งนี้มีระดับแรงม้าสูงสุด 199 แรงม้า ที่ 13500 รอบต่อนาที พร้อมทั้งมีัแรงบิดสูงสุดที่ 113 นิวตันเมตร ที่ 10500 รอบต่อนาทีทั้งนี้สามารถเก็บความจุของน้ำมันเชื้อเพลิงได้ มากถึง 17.5 ลิตร ทำให้สามารถเดินทางไปได้ไกล ตามที่ใจคุณต้องการ

แข็งแรงคงทน BMW S1000RR มีระบบกันสะเทือน โดยเลือกใช้โช้คอัพคู่ แบบหัวกลับ ขนาด 46 มม.  และมีระบบกันสะเทือนหลังเเบบ สวิงอาร์มอลูมิเนียม 2 ด้าน โดยมีน้ำหนักรวม 240 กิโลกรัม ทำให้สามารถทรงตัวได้ดีอย่างมาก แม้ว่าจะใช้อัตราความเร็วในการขับขี่ก็ไม่เป็นผล

รุ่นและราคา BMW S1000RR เท่ ล้ำสมัย ทะยานสู่ท้องถนนอย่างดุดัน

สำหรับ BMW S1000RR เป็นรถที่หลายคนจับตามองและรอจับจองเป็นเจ้าของ ทั้งนี้หากต้องการความเท่ทุกท้องที่บนพื้นถนน ต้องไม่ลืมมองข้ามฉลาม ที่มีความเท่ ดุดัน ก้าวร้าว รับรองว่าถูกใจสำหรับสาวกบีเอ็มดับเบิ้ลยู ได้อย่างมาก เพราะชื่อนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังแน่นอนไม่ว่าจะเป็นครั้งใดก็ตาม

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


1 + two =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>