Home » รถต้นแบบและบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจ » บิ๊กไบค์ไฟฟ้า Bultaco Reptitan ทันสมัยตามยุคสมัย

บิ๊กไบค์ไฟฟ้า Bultaco Reptitan ทันสมัยตามยุคสมัย

บิ๊กไบค์ไฟฟ้า Bultaco Reptitan

Advertisement

บิ๊กไบค์ไฟฟ้า สไตล์สปอร์ต เท่ถึงใจ พลังอิเล็คโทรนิกส์ พลิกทุกความมันส์บนท้องถนนไปกับ Bultaco Reptitan โดยก่อนหน้านี้ Bultaco เป็นค่ายมอเตอร์ไซค์ในประเทศสเปน ที่ได้เคยผลิตมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่นมาก ในช่วงปี ฟิฟตี้ ถึงปี เอทตี้ บอกได้เลยว่าสมัยนั้น บูลทาโก้ บูมสุดๆ กับการส่งมอเตอร์ไซค์หลากหลายรุ่นเข้ามาสู่ท้องตลาดรถในสมัยนั้น แต่ต่อมา บูลทาโก้ก็ค่อยๆ ผ่อนการผลิตมอเตอร์ไซค์ให้เบาลง จนทำให้บิ๊กไบค์ค่ายนี้ เกือบจะสิ้นชื่อไป

แต่ตอนนี้ บูลทาโก้ ก็ได้กลับมาผงาดค้ำฟ้าอีกครั้งกลังจากที่ได้เพิ่มความทันสมัยตามยุคสมัย จนได้ส่งเจ้าสองล้อเครื่องยนต์เจ๋งมาสู่ตลาดรถในปัจจุบัน ทำให้สามารถสร้างนิวไลน์ใหม่ให้กับบูลทาโก้ได้เป็นอย่างดี โดยมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบความมันส์ขึ้นมาใหม่ โดยการใช้ระบบไฟฟ้าพลังสูงเข้ามาเป็นตัวเสริมกำลังให้บิ๊กไบค์ในปี 2015 ของค่ายนี้เรียกว่ากำลังจะกลับมาทวงบัลลังก์ความยิ่งใหญ่ในวงการมอเตอร์ไซค์อีกครั้งหรือเปล่าไม่แน่ใจ แต่ตอนนี้เราจะได้พบกับ Bultaco เรพติเชียน สุดยอดบิ๊กไบค์พลังไฟฟ้า

บิ๊กไบค์ไฟฟ้า Bultaco

Bultaco Reptitan มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ใหม่ที่ผสมผสานทุกความต้องการเอาไว้ได้อย่างลงตัว พร้อมเติมเต็มความสามารถในเรื่องของการใช้พลังงานไฟฟ้าได้อย่างสุดเท่ โดยได้มีการออกแบบมาตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งได้ใช้มอเตอร์ไซค์หลากหลายสไตล์มาผสมผสาน ไม่ว่าจะเป็นแบบดูออลสปอร์ตหรือแบบทัวร์ริ่ง ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในการผสมผสานที่ลงตัวมากๆ สำหรับ เรพติเชียน คันนี้ แถมยังมีความนุ่มนวลในการขับขี่ที่เหนือชั้น ด้วยเบาะนั่งที่ออกแบบมาให้นั่งสบายแบบสุดๆ ทำให้มีความเหมาะสมกับทุกสรีระได้เป็นอย่างดี Reptitan เลยกลายเป็นหนึ่งในว่าที่ของ บิ๊กไบค์พลังไฟฟ้าที่ทัวร์ริ่งทางไกลได้อย่างน่าสนใจมากๆ

Advertisement

บิ๊กไบค์ไฟฟ้า Reptitan

พร้อมลุยทางที่มีอุปสรรคได้เป็นอย่างดี แล้ยังตกแต่งอย่างเท่เร้าใจ ด้วยไฟหน้าแบบสปอร์ตที่มีขนาดใหญ่จนสร้างความสว่างได้อย่างเต็มที่ อีกทั้งยังทำให้ทุกเส้นทางชัดเจน การดีไซน์บอดี้ เผยให้เห็นเครื่องยนต์ ที่มาพร้อมโครงเหล็กขนาดใหญ่เสริมความแข็งแกร่ง ทำให้สัมผัสได้ว่า บิ๊กไบค์คันนี้ ดุดันจริงๆ Bultaco Reptitan สุดยอดมอเตอร์ไซค์ที่เติมเต็มความเท่ด้วยการออกแบบถังน้ำมันมาให้สามารถเก็บหมวกกันน็อคได้ เป็นอะไร ที่ดูโล่งโปร่งสมัย และเป็นความแปลกใหม่ในวงการบิ๊กไบค์ไฟฟ้ามากๆ นี่แหละคือความแตกต่างที่น่าสัมผัสจริงๆ

บูลทาโก้ เรพติเชียน ออกแบบมาให้สามารถสร้างพลังในการวิ่งได้อย่างเหนือชั้น ด้วยการรับพลังการชาร์จเครื่องยนต์ที่ 45 นาทีเท่านั้นและพร้อมสร้างความพริ้วไหวต่อไปอย่างยาวนานได้ถึง 300นาที หรือสามารถวิ่งได้ไกลประมาณ 200กิโลเมตร เรียกว่าเป็นความเหนือชั้นมากๆของบิ๊กไบค์คันนี้ พร้อมทั้ง ยังออกแบบมาให้เป็น BIGBIKE ELECTRONIC ตัวจริงเสียงจริง เนื่องจากมีการใช้สเปเชียลแบตเตอรี่แบบ ไอออนที่ออกแบบมาเฉพาะเจ้า BIGBIKE คันนี้อีกด้วย

บิ๊กไบค์ไฟฟ้า Reptitan

โดยสองล้อสัญชาติสเปน มาพร้อมความเร็วสูงสุดที่ 145 กิโลเมตรต่อชั่วโมง สร้างแรงบิดได้ที่ 125 นิวตั้นเมตร พร้อมมอเตอร์เครื่องยนต์ที่ 54 แรงม้า มีระบบกันสะเทือนหน้าแบบตะเกียบคู่ และระบบกันสะเทือนหลังแบบโมโนช็อค พร้อมดิสก์เบรคหน้าหลังและระบบเบรคเอบีเอส แต่ในเรื่องของราคา บูลทาโก้ เรพติเชียน ยังไม่ได้มีการอัพเดทค่าตัวแต่อย่างใดในตลาดรถ

รูปภาพจาก bultaco.es/

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


one × 4 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>