Breaking News
Home » CUSTOM BIKE » Chak Motor Molot รถแต่งสัญชาติรัสเซีย

Chak Motor Molot รถแต่งสัญชาติรัสเซีย

บิ๊กไบค์ปี 2015

Advertisement

สำหรับรถแต่งสัญชาติรัสเซียคันนี้ ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์สุดแรง พร้อมสนองวงการบิ๊กไบค์ปี 2015 ให้กระหน่ำ ในเรื่องของรูปรงนี่ไม่ต้องพูดถึง เท่กว่าบิ๊กไบค์ที่มีมาในโลกนี้อย่างแน่นอน สำหรับ Chak Motor Molot ได้ปล่อยเฉดสีภายนอกแบบคัลเลอร์ฟูลมาสู่ออนไลน์บิ๊กไบค์ อย่างคันแรก เป็นสีขาว เทา คราม เหลือง แดง ตัดกับสีดำ เรียงกันได้อย่างสวยงามสะดุดตาและน่าเป็นเจ้าของ สีที่สอง อลังการงานสร้างมากๆ ด้านหน้าใช้ลายกราฟฟิคเวคเตอร์ ต่อมาเป็นลายเสือ 3 สายพันธุ์ และสีรุ่งที่ด้านหลัง ตัดกับสีดำอย่างตระการตาสุดๆ ส่วนสีเรียบๆก็มีนะครับ อย่างสีดำ, สีแดง, และสีขาว เรียกว่าเป็นรถแต่งที่ดุดันมากๆครับ

Chak Motor Molot ได้สร้างกระแสมาตั้งแต่ปี 2014 แล้ว และคงจะเริ่มส่งมอบกันปลายปี 2015 ส่วนราคายังไม่มีการอัพเดท คาดว่าจะมีการอัพเดทช่วงกลางปี 2015 เช่นกัน สำหรับรถแต่งคันนี้ โดยใครที่สนใจ บิ๊กไบค์สัญชาติรัสเซีย อย่าง แช็ค มอเตอร์ โมล็อต คันนี้ก็สามารถเข้าไปจองกันได้แล้วนะครับ รีบๆไปจองกันหน่อย เพราะว่าผลิตออกมาแค่ไม่กี่คัน

รถแต่งปี 2015

หลายๆคนสงสัยฟีลในการขับขี่บิ๊กไบค์คันนี้ว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง บอกได้เลยว่าใครที่ชอบการแต่งรถ ต้องหลงไหล รถแต่งคันนี้แน่นอน เพราะว่าได้รับการออกแบบมาให้ผู้ขับขี่ได้มีอารมณ์แบบ FEEL GOOD อย่างแท้จริง Chak Motor Molot เป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นหนึ่งที่เรียกว่ามีความปลอดภัยมากๆ เพราะว่าได้มีการติดตั้งระบบเบรคแอนตี้ล็อคเบรคกิ้งซิสเต็มลงไป พร้อมทั้งดิสก์เบรคทั้งล้อหน้าและล้อหลัง เพื่อเป็นการสร้างการเซฟตี้ในการขับขี่ โดยระบบเบรคเอบีเอสที่ได้เอามาติดตั้งในแช็ค มอเตอร์โมล็อต คันนี้เป็นระบบเบรคเอบีเอสจากค่ายรถแดนปลาดิบสัญชาติญี่ปุ่นอย่างฮอนด้า โดยมีการนำ CBR 1000RR ABS รุ่นปี 2013 มาใช้ในการดัดแปลง

บิ๊กไบค์ปี 2015 27

Advertisement

พร้อมทั้งได้ออกแบบซัสเพนชั่นด้านหลังมาให้เป็นแบบสปริงที่สามารถปรับเลเวลได้ ส่วนด้านหน้าจะเห็นได้ว่าเป็นการใช้โช๊คอัพแบบหัวกลับขนาดใหญ่ ซึ่งเพิ่มความเท่และความสปอร์ตให้กับสปอร์ตไบค์แต่งคันนี้ได้เป็นอย่างดี ส่วนความมันส์ต้องยกให้กับระบบเกียร์แบบ 6 สปีดที่ส่งความแรงได้อย่างแม่นยำและกระชับ อีกทั้งยังมาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 1000 ซีซี ที่เพิ่มดีกรีความแรงให้กับคนชอบรถแต่งได้อย่างเต็มพิกัดผ่านเครื่องยนต์ 4 กระบอกสูบ และนี่แหละครับคือความดุดันแบบรัสเซียของแท้

รถแต่งสีดำ ปี2015

การออกแบบทั่วไปของ Chak Motor Molot ก็ได้ออกแบบมาให้มีระบบเรด้าห์ติดตั้งมาด้วย เพื่อเป็นการตรวจจับสิ่งกีดขวางต่างๆ ซึ่งจะมาพร้อมกล้อง บิ๊กไบค์คันนี้อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีพิเศษที่ออกแบบมาให้สามารถควบคุมระบบเบรคได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีการิตดตั้งระบบ พีอีบีเอสมาให้อีกด้วย

บิ๊กไบค์ปี 2015 26

ด้านระบบไฟเร้าใจไปกับระบบเดย์ไลท์เอาใจคนชอบความล้ำ อีกทั้งยังเพิ่มความสง่าให้กับไฟท้ายด้วยการใช้ไฟแบบแอลอีดี ด้านไฟหน้า ก็ใช้แบบแอลอีดีเพิ่มความสวยงามเหมือนกัน แช็ค มอเตอร์โมล็อต ยังได้มีการออกแบบกระจกมองข้างที่มาพร้อมการตรวจจับต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมเรดาห์บอกการเคลื่อนไหนวัตถุในระยะ 3 เมตรเพิ่มความปลอดภัย พร้อมดูภาพได้แบบระยะไกลกว่า 500 เมตร เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ที่เต็มไปด้วยเทคโนโลยีจริงๆครับ

บิ๊กไบค์ Chak Motor Molot สีแดง มอเตอร์ไซค์ปี 2015 บิ๊กไบค์ปี 2015 19 บิ๊กไบค์ปี 2015 12 บิ๊กไบค์ปี 2015 14 บิ๊กไบค์ปี 2015 17

รูปภาพจาก chakmotors

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


one × = 3

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>