Home » รถต้นแบบและบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจ » Confederate P51 G2 Combat Fighther สวยงามทุกอณูตารางนิ้ว

Confederate P51 G2 Combat Fighther สวยงามทุกอณูตารางนิ้ว

Blonde-right-updated-1920x960

Advertisement

ประสบการณ์เหนือความคาดหมายบนท้องถนนของคุณกำลังจะมาถึงกับ Confederate P51 G2 Combat Fighther มอเตอร์ไซค์ราคา 3.5 ล้านบาท ถึง 3.7 ล้านบาท ซึ่งมันออกมาสองสีให้คุณเลือก ในรุ่นสีบลอนด์เงิน จะมีการวางราคา Confederate P51 G2 Combat Fighther เอาไว้ที่ 113,900 ดอลล่าสหรัฐ และ ในรุ่นสีดำ จะมีการวางขายที่ 119,500 ดอลล่าร์สหรัฐ เรียกว่าเป็นราคาที่สูงแต่ว่าตรงใจของใครหลายๆคน

เนื่องจากดีไซน์ของมันโดนมากๆ เครื่องยนต์ของมันก็แรงมากๆ จึงไม่น่าสงสัยเลยที่ราคาของมันจะอยู่ในราคาหลักล้าน และในราคานี้อาจจะซื้อรถยนต์เกรดเอตัวท็อปของหลายๆค่ายได้ แต่นี่มันคือมอเตอร์ไซค์ครับ ความเท่ในแบบฉบับสองล้อที่ล้ำเกินใคร

Blonde-left-updated-1920x960

สำหรับความแรง และเครื่องยนต์ของ Confederate P51 G2 Combat Fighther ได้รับการออกแบบมาให้มีขุมพลังที่เหนือความคาดหมาย ด้วยการใส่ความแรงจากพลังสูงสุดที่ 200 แรงม้า เข้าไปในเจ้าสองล้อคันนี้ ซึ่งแน่นอนว่าแรงม้าเยอะขนาดนี้มันต้องเป็นเครื่องยนต์ขขนาดใหญ่แน่นอน แล้วก็จริงๆครับ มันได้มีการใช้เครื่องยนต์แบบวีทวินในการสร้างสมรรถนะที่ยอดเยี่ยม พร้อมการระบายความร้อนด้วยอากาศที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ

Black-left-updated-1920x960

มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ถือว่าเป็นรุ่นที่พิเศษมากๆ เพราะว่ามันจะได้รับการขึ้นไลน์ผลิตออกมาเพียงแค่ 61 คันเท่านั้น โดยแบ่งออกเป็น Confederate P51 G2 Combat Fighther สีดำจำนวน 30 คันและ สีบลอนด์เงินจำนวน 31 คัน โดยแต่ละสีมีความเท่ที่สะท้อนรสนิยมออกมาได้อย่างชัดเจน ทุกสัดส่วนมีความดิบ แต่ว่าไม่ใช่ดิบด้านแบบมอเตอร์ไซค์ธรรมดาทั่วไป มันเท่ยิ่งกว่านั้นหลายเท่า

Advertisement

Black-right-rear-updated-1920x960

ในเรื่องของการใช้วัสดุนี่แหละที่เพิ่มความเท่และความดิบมาให้มันอย่างแตกต่าง อย่างเช่นสีบลอนด์เงิน ได้มีการเลือกใช้อลูมีเนียมอัลลอยในการเอามาเป็นโครงสร้างส่วนต่างๆ ไม่ได้เพิ่งเติมอะไรทั้งนั้น ส่วนรุ่นสีดำ ได้มีการนำอลูมีเนียมอัลลอยตัวเดิมไปชุบกับอะโนไดซ์นั่นเองกลายกลายเป็นสีดำสุดเท่ที่มีราคาแพงกว่าเล็กน้อย

เจ้าสองล้อสุดเท่คันนี้ได้รับไอเดียในการดีไซน์และออกแบบมาจากมอเตอร์ไซค์ครุยเซอร์ช็อปเปอร์นั่นเอง Confederate P51 G2 Combat Fighther เลยมีสถาปัตยกรรมการออกแบบมาไม่เหมือนบิ๊กไบค์ทั่วๆไป มันดูล้ำกว่ารถปกติ เพราะว่าใช้อลูมีเนียมอัลลอยนี่แหละ โดยมันใช้อลูมีเนียมอัลลอยที่มีเกรด 6016 ด้วยนะครับ เป็นอลูมีเนียมอัลลอยที่มีความแข็งแรงมากๆ แกร่งสุดๆ ฉะนั้น Confederate P51 G2 Combat Fighther จึงเป็นมอเตอร์ไซค์ที่มีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก เพราะว่ามันเป็นชิ้นส่วนที่ได้รับการเอาไปทำอากาศยานต่างๆนั่นเอง แบบนี้ไม่ปลอดภัยให้มันรู้ไป

P51_Black_Flag_Fighter_FS-1920x960

ส่วนเจ้าของการผลิตอย่างคอนฟีดีเรตนั้นก็ออกมาโชว์ผลงานสุดโมเดิร์นคันนี้อย่างตื่นตาตื่นใจ Confederate P51 G2 Combat Fighther เป็นมอเตอร์ไซค์ที่เรียกว่าสวยงามทุกอณูตารางนิ้ว มันโดดเด่นและสะดุดอย่างหรูหรา เพราะว่ามันใช้วัสดุเกรดสูงที่สุดในการผลิต มันจึงดูมีราคาเพียงแค่สบสายตาครั้งแรก

P51_Black_Flag_Fighter_BS-1920x960

ทั้งนี้เอง Confederate P51 G2 Combat Fighther เลยกลายเป็นบิ๊กไบค์สัญชาติอเมริกันที่เท่ที่สุด ดีที่สุดในตอนนี้ และได้รับการพูดถึงเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของการออกแบบที่โอเวอร์อลังการและราคาที่แพงหูฉี่ ที่มีแต่ไบค์เกอร์สายเลือดบิ๊กไบค์ตัวจริงเท่านั้นที่ยอมควักเงินซื้อ BIGBIKE สุดล้ำคันนี้

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก confederate.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


− 2 = one

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>