Home » CUSTOM BIKE » CRANE Triumph Scrambler ความเท่ระดับไฮคลาสในฉบับคัสต้อมไบค์

CRANE Triumph Scrambler ความเท่ระดับไฮคลาสในฉบับคัสต้อมไบค์

CRANE Triumph Scrambler

Advertisement

ความเท่ระดับไฮคลาส ยกระดับความพรีเมี่ยมในการขับขี่และการดีไซน์แบบมีรสนิยม เติมเต็มความเร้าใจในการสัมผัสรถแต่งในตลาดรถ BIGBIKE ให้ดีขึ้นกับ CRANE Triumph Scrambler (เครน ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์) บิ๊กไบค์แต่งที่ได้รับการโมดิฟายด์จนเท่ทุกตารางนิ้ว ดุดัน และร้อนแรงเต็มสไตล์การผจญภัย พร้อมกับผสมผสานเส้นสายความหรูหราเอาไว้ในบิ๊กไบค์แนวคัสต้อมคันนี้คันเดียว

การออกแบบของ CRANE Triumph Scrambler ยังคงเน้นความหรูหรา เส้นสายแห่งความมีมิติ ลึกลับ และน่าสนใจ ใช้เบาะนั่งสีน้ำตาลเพิ่มความหรูล้ำได้อย่างอลังการงานสร้างมากๆ พร้อมครอบไฟท้ายที่ใหญ่กว่า และติดตั้งไฟท้ายเพื่อเพิ่มมิติความดิบได้อย่างลงตัว ตัวถังก็ดีไซน์ใหม่ พร้อมกราฟฟิคที่เติมเต็มความสมบูรณ์แบบได้เป็นอย่างดี แฮนด์บาร์หรูหราดูดี ไฟหน้าใช้แบบกลมสีเหลืองพร้อมเติมเส้นสายความเท่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Triumph Scrambler

โช๊คอัพหน้าโดดเด่นเพราะว่ามีขนาดใหญ่ วงล้อก็ใช้ขนาดใหญ่เพิ่มความล้ำสมัยได้เป็นอย่างดี เครน ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์ ยังคงใช้ท่อไอเสียที่ติดตั้งในตำแหน่งที่สูงแต่รถแต่งคันนี้ ได้รับการแต่รถมาใหม่ให้เริ่มจากการใช้หัวท่อแบบทวิน ไล่ยาวมาจนถังเบาะนั่ง แล้ว ติดตั้งท่อเดี่ยวบริเวณปลาย เสริมความสะดุดตาได้เป็นอย่างดี ในเรื่องของยางรถและล้อ ยังคงเน้นการใช้งานทุกเส้นทาง สนองความเป็นอเนกประสงค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบและพรีเมี่ยมมากๆ

Advertisement

เครน ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์

CRANE Triumph Scrambler มีการออกแบบแฮนด์บาร์ให้หมีความกว้าง และขับขี่แนวครุยเซอร์ พร้อมให้คุณได้สนุกกับดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ขับขี่ไปทางไหนใครๆก็มอง เพราะว่ามันเท่จริงๆ อีกหนึ่งจุดที่ยังคงความเป็นสแครมเบลอร์ไว้เห็นที จะเป็นล้อแบบซี่ลวด ที่พร้อมอวดความวิบวับในการวิ่งได้อย่างเท่ทุกซี่พริ้วทุกดอกยางแน่นอน

เครน ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์

สำหรับการแต่งรถ เรียกว่าได้รับความนิยมมากๆ โดยทาง ทอนอัพ การาจ ก็ได้หยิบเจ้า ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์ มาปรับแต่งจนสวยงามล้ำสมัยจริงๆ โดยรถแต่งคันนี้ได้มีชื่อใหม่ว่า เครน ไทรอัมพ์ สแครมเบลอร์ เรียกว่าเป็นโปรเจ็คสุดล้ำในตลอดรถ BIGBIKE แนวคัสต้อม และของค่ายแต่งรถอย่าง Ton-up Garage ด้วยเช่นกัน มันมีความผสมผสานระหว่างความเป็นออฟโร๊ด และคันทรี่ไดอย่างเพอร์เฟคท์สุดๆ พร้อมลุยในสไตล์เม้าเท่นโร้ดส์ ตัวจริงเสียงจริง ซึ่งนี่แหละครับคือสุดยอดของความเป็น Scrambler บิ๊กไบค์หลายซีรีส์ที่ไม่ได้มีดีแค่ชื่อ ไม่ได้มีดีแค่แบรนด์ พร้อมสร้างความคลาสสิคในชีวิตจริงของคุณให้เต็มเป้าหมายทุกการผจญภัย

ขอขอบคุณรูปภาพจาก tonupgarage.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


6 − = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>