Home » CUSTOM BIKE » บิ๊กไบค์แต่งแนวคัสต้อม Der Traktor ดิบ ดุ เด่น โดนใจไบค์เกอร์

บิ๊กไบค์แต่งแนวคัสต้อม Der Traktor ดิบ ดุ เด่น โดนใจไบค์เกอร์

รถบิ๊กไบค์แต่ง Der Traktor

Advertisement

บิ๊กไบค์แต่งแนวคัสต้อมที่มาพร้อมความแข็งแรง ความเหนือชั้นในการลุย Der Traktor (เดอร์ แทร็คเตอร์) ออกแบบมาให้เหมาะกับการลุยทุกสภาพถนน ไม่ว่าจะเป็นเส้นทางที่มีทั้งดินโคลนผสมไปด้วยใบไม้และเศษหิน เส้นทางที่เต็มไปด้วยหินก้อนเล็กก้อนใหญ่ บนทราย บนกรวด รวมถึงในโคลนและหลุมบ่อต่างๆ เจ้ารถแต่งคันนี้สามารถสนองความเร้าใจในการขับขี่ BIGBIKE ให้คุณได้อย่างสมบูรณ์แบบในคันเดียว หากคุณกำลังมองหาที่สามารถใช้งานได้แบบอเนกประสงค์เจ้าบิ๊กไบค์คันนี้นี่แหละครับ สนองได้ชัวร์

ดีไซน์ภายนอกของ Der Traktor ออกแบบมาให้มีความดุดัน เหนือชั้น ด้วยตัวถังที่เป็นเหล็กดิบ ดีไซน์ดุดัน พร้อมกราฟฟิค และโลโก้ค่ายแต่งรถชื่อดัง ที่เน้นการใช้สายหนังคาดตัวถัง BIGBIKE ถือว่าเป็นเอกลักษณ์ของบิ๊กไบค์ค่ายนี้มากๆ บังโคลนหน้า บังโคลนหลัง และตัวถังมาพร้อมวัสดุชนิดเดียวกันสีเดียวกัน บริเวณตัวถังมีสายหนังขนาดใหญ่ คาดพาดสวยงาม ใช้ไลน์สีส้ม 2 เส้นแบบดับเบิ้ลคาดด้นข้างเพิ่มความล้ำได้อย่างลงตัว

รถบิ๊กไบค์แต่ง Der Traktor3

เบาะนั่งของ เดอร์ แทร็คเตอร์ ได้รับการอกแบบมาให้ใช้เบาะนั่งดีไซน์พิเศษ ช่วงหน้า BIGBIKE  มีการยกเบาะขึ้นมาพาดกับตัวถังได้อย่างสวยงาม ใช้เบาะนั่งแบบซิงเกิ้ลลูกคลื่นที่สามารถนั่งได้คนเดียวพร้อมเหล็กยึดของแบบอเนกประสงค์ ด้านหน้ามาพร้อมไฟขนาดใหญ่สองดวง เพิ่มความสมบูรณ์แบบในการลุยในที่มืดๆได้อย่างเร้าใจ แฮนด์บาร์ได้รับการออกแบบมาเป็นแนวเอ็กซ์สตรีม พร้อมมาตราวัดความเร็วแบบอนาล็อกที่มีจอแสดงผลแบบดิจิตอลขนาดเล็กเพิ่มความโมเดิร์นได้อย่างเหนือชั้นจริงๆ

Advertisement

รถบิ๊กไบค์แต่ง Der Traktor6

สำหรับเจ้า Der Traktor เรียกว่าเป็นเฮฟวี่ไบค์ที่ใช้ล้อขนาดใหญ่พร้อมดอกยางขนาดใหญ่เพิ่มความเรทโทรให้ดูร็อคอย่างดุดัน ยิ่งในส่วนของเบาะนั่งและสายหนังคาดตัวถังนั้นก็เข้ากันได้เป็นอย่างดี แถมยังใช้เฟนเดอร์แบบอลูมิเนียม ด้านท้ายต่อกับเบาะมีแร็คยึดของ และเฮดแลมพ์แบบดับเบิ้ลในด้านหน้า เรียกว่าเป็นจุดเด่นของรถแต่งคันนี้เลยก็ว่าได้ ถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ที่ได้รับการโมดิฟายด์ที่เติมเต็มสีสันให้วงการตลาดรถ BIGBIKE ได้เป็นอย่างดี

รถบิ๊กไบค์แต่ง Der Traktor4

สำหรับเจ้ารถแต่งคันนี้ได้รับการดัดแปลงมาจาก BWM R1100GS มอเตอร์ไซค์ค่ายเยอรมันจากปี 1996 เครื่องยนต์ขนาดใหญ่แรงเกิน 1000 ซีซีที่ได้แต่งรถออกมาใหม่ไม่เหมือนเดิมกลายเป็นรถแต่งที่ชื่อว่า เดอร์ แทร็คเตอร์ ซึ่งได้รับการแต่งรถมาจากค่ายรถชื่อดังระดับแถวหน้าของวงการบิ๊กไบค์อย่าง officine sbrannetti ( อ๊อฟฟิซีน สบานเน็ตติ ) นั่นเองครับ

รถบิ๊กไบค์แต่ง Der Traktor2 รถบิ๊กไบค์แต่ง Der Traktor1 รถบิ๊กไบค์แต่ง Der Traktor5

ขอขอบคุณรูปภาพจาก officinesbrannetti.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


three × = 24

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>