Home » Ducati » รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง

รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง

รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง

Advertisement

ซุปเปอร์ไบค์ที่มีสมรรถนะที่สูงที่สุดอีกหนึ่งรุ่น Ducati SuperSport ปี 2017 ( ดูคาติ ซุปเปอร์สปอร์ต ปี 2017 ) ที่มาพร้อมความสามารถในการขับขี่ที่มีความนุ่มนวล พร้อมระบบการใช้งานอิเล็กโทรนิกส์ ที่ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนเกียร์ได้ดีมากกว่าเดิม เพิ่มความคล่องตัวในการเพิ่มสปีดได้อย่างเร้าใจยิ่งยิ่งขึ้นไม่ว่าจะในเมืองหรือว่าเส้นทางที่มีความโค้งก็ตาม ซึ่งมันได้รับการออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพในทุกเส้นทาง แน่นอนว่า Ducati SuperSport ปี 2017 จะเพิ่มความสนุกในการขับขี่ให้กับคุณแบบดับเบิ้ลแน่นอน

Ducati SuperSport ปี 2017 จะมี 2 เฉดสีให้เลือกดังต่อไปนี้คือ

  • สีแดง : แดงในแบบฉบับของดูคาจิ แดงทั้งตัวถัง, ด้านหน้า, แฟริ่งแบบฟูลด้านข้าง, บังโคลนหน้า, คัฟเวอร์ใต้เบาะนั่ง ไปจนถึงโครงรถ ที่ใช้เป็นสีแดงตามแบบฉบับของ DUCATI สีนี้จะถือว่าเป็นสัญลักษณ์ของค่ายรถค่ายนี้เลยก็ว่าได้ ฉะนั้นคนที่ออก Ducati SuperSport ปี 2017 สีแดง ก็จะสะดุดสายตาของหลาย ๆ คนแน่นอน
  • สีขาว : สำหรับสีขาว ถือว่าเป็นสีรองของทางค่ายรถแดนมะกะโรนีอยู่แล้ว ซึ่งบอกได้คำเดียวว่า สวย เท่ สปอร์ตในแบบซุปเปอร์สปอร์ตอย่างแท้จริง ซึ่งจะใช้สีขาวแทบทั้งคันเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นครอบไฟท้าย, คัฟเวอร์ใต้เบาะ, ด้านหน้า, ตัวถัง, แฟริ่งด้านข้าง, บังโคลนหน้า แต่ว่าเพื่อไม่ให้ขาดความเป็นเอกลักษณ์ของ DUCATI ไป ดูคาติ ซุปเปอร์สปอร์ต ปี 2017 สีนี้เลยได้ใช้โครงแบบไขว้สีแดงอันเป็นเอกลักษณ์ และเพิ่มความโดดเด่นให้กับล้อแม็กซ์สีแดงลงไป ทำให้โดยรวมออกมาแล้วลงตัวเป็นอย่างมาก

รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง

ในส่วนของราคา Ducati SuperSport ปี 2017 จะมีราคาเท่ากันทั้งสองสีเลยคือ 559,000 บาท แตกต่างจาก ซุปเปอร์สปอร์ต เอส ที่สีขาวและสีแดงราคาต่างกันประมาณ 1 หมื่นบาท แต่อย่างไรก็ตาม ขึ้นอยู่ที่ดีลเลอร์แต่ละแห่งด้วยว่าจะจัดโปรโมชั่นอย่างไร

รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง

การออกแบบภายนอกของ Ducati SuperSport ปี 2017 จะเห็นได้ว่ามีความเป็นซุปเปอร์สปอร์ตตั้งแต่ครั้งแรกที่เห็น ด้านข้าง เน้นความโฉบเฉี่ยว ปราดเปรียวและเหนือชั้น ตอบโจทย์ความมีระดับได้เป็นอย่างดี ไม่เน้นกราฟฟิค แต่เน้นความเรียบง่ายของเน้นความเรียบง่ายของแฟริ่งอันเป็นเอกลักษณ์ของ DUCATI อยู่แล้ว อีกทั้งตัวถังที่มีความโค้งมน ดีไซน์ต่อเนื่องกับเบาะนั่งที่โค้งเว้ารองรับผู้ขับขี่ทุกสรีระ ให้นั่งได้อย่างสะดวกสบาย

Advertisement

รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง

ด้านหน้าจะมาพร้อมไฟหน้าแบบพิเศษ ซึ่งได้รับการออกแบบมาให้เป็นซิกเนเจอร์ของรุ่นนี้ ทั้งนี้เองก็มีไฟเดย์ไทม์รันนิ่งไลท์ พร้อมรับแอลอีดีเทคโนโลยีพิเศษที่ช่วยเพิ่มพลังการส่องสว่างได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ Ducati SuperSport ปี 2017 ยังมีชิลด์หน้าทรงสามเหลี่ยมที่ออกแบบมาให้มีความเป็นแอโรไดนามิคมากขึ้น สามารถปรับระดับได้ให้สูงขึ้นกว่าเดิมตามความต้องการ ส่วนไฟเลี้ยวจะติดตั้งอยู่บริเวณกระจกมองข้าง ที่มีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถให้วิสัยทัศน์การขับขี่ได้เป็นอย่างดี

รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง

ด้านแฮนด์บาร์ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ มีขนาดกะทัดรัดพอดีมือ และมีปุ่มฟังก์ชั่นการใช้งานการขับขี่ทางแฮนด์ด้านซ้าย 3 โหมดคือ สปอร์ตโหมด, ทัวริ่งโหมดและเออร์บานโหมด พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานอื่น ๆ เช่น ไฟสูง , ไฟต่ำ, ไฟเลี้ยว, แตรรถ เป็นต้น ด้านท้าย มาพร้อมไฟท้ายทรงสปอร์ต พร้อมไฟเลี้ยวแบบแยก ส่วนท่อไอเสียเป็นแบบทวิน ฝั่งขวามือฝั่งเดียว ด้านมาตราวัดความเร็ว เป็นระบบดิจิตอล ไฟสีฟ้า พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานเต็มหน้าจอ Ducati SuperSport ปี 2017 รองรับการเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านระบบดูคาติมัลติมีเดียซิสเต็มได้อีกด้วย

รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง

ในส่วนของเครื่องยนต์ Ducati SuperSport ปี 2017 จะใช้ปริมาแบบ ทวินดูคาติ เทสทาสเตร็ตต้า 937 ซีซี ให้กำลังสูงสุด 110 แรงม้าที่ 9000 รอบต่อนาที มีมาตรฐานยูโร 4  ให้อัตราการอัดที่ 12.6:1 พร้อมส่งกำลังด้วยเกียร์ 6 สปีด

ความปลอดภัยของ Ducati SuperSport ปี 2017 ใช้ช่วงล่างแบบสปอร์ตด้วยสวิงอาร์ม ซิงเกิ้ลไซด์ และโช๊คอัพแบบ Marzocchi ใช้ล้อหน้าแบบ 3.50×17 พร้อมยาง 120/70 ZR 17 และล้อหลังแบบ 6.00×17 พร้อมยาง 180/55 ZR 17 Pirelli Diablo Rosso เพื่อความหนึบทุกเส้นทาง นอกจากนี้ยังมีการใช้ระบบเบรคแบบดิสก์เบรคและผสานการทำงานกับระบบป้องกันล้อล็อคทั้งล้อหน้าและล้อหลัง เพื่อความปลอดภัยในการขับขี่ในทุกวันของคุณ

รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง รุ่นและราคา Ducati SuperSport 2017 ซุปเปอร์ไบค์สมรรถนะสูง

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× six = 6

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>