Home » รถต้นแบบและบิ๊กไบค์ที่น่าสนใจ » Expermotion E-Raw นวัตกรรมแห่งคัสต้อมไบค์ที่ล้ำสไตล์

Expermotion E-Raw นวัตกรรมแห่งคัสต้อมไบค์ที่ล้ำสไตล์

Expermotion E-Raw

Advertisement

แค่เห็นก็ต้องอึ้งแล้ว กับการดีไซน์ของคัสต้อมไบค์ในตลาดรถ BIGBIKE อย่าง Expermotion E-Raw ( เอ็กซ์เปอร์โมชั่น อี-โรว์ ) ที่ดีไซน์ไม่เหมือนใครจริงๆ รูปลักษณ์ก็ไม่เหมือนมอเตอร์ไซค์ธรรมดาๆ แต่สิ่งหลักๆและจุดประสงค์ในการออกแบบเจ้าคัสต้อมคันนี้ก็คือต้องการที่จะพรีเซ็นท์ให้เห็นถึงการประดิษฐ์สุดแต่งต่างที่มีการผสมผสานความคลาสสิคของไฟหน้าและสเตอร์ขนาดใหญ่ที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถลุยบนทางขรุขระได้อย่างเร้าใจผ่านวงล้อแบบซี่ลวดสุดแข็งแรง และมีซัสเพนชั่นหลังแบบโมโนช็อค ออกแบบมาให้กันสะเทือนได้อย่างดีเยี่ยมในซัสเพนชั่นหน้าแบบอัพไซด์ดาวน์สุดสปอร์ต พร้อมตัวถังสุดโมเดิร์น ที่เป็นแผ่นไม้ดีไซน์พิเศษ ทำให้คุณลืมตัวถังน้ำมันแบบปกติๆ ไปเลย

มันจึงสามารถระบายความร้อนได้ด้วยอากาศเป็นอย่างดี และใช้มอเตอร์ไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อนความแรง บล็อกเครื่องยนต์ก็ยังคงเป็นแบบปกติ มาตราวัดความเร็วก็ได้รับการติดตั้งมา มีระบบวัดรอบความเร็ว พร้อมแสดงข้อมูลความเร็วอย่างครบครัน

Expermotion E-Raw

ฉะนั้นข้อมูลต่างๆของเครื่องยนต์ก็จะยังคงมีให้เห็น พร้อมใช้งานกับสมาร์ทโฟนได้อย่างเหนือระดับ ในส่วนของเบาะนั่งได้รับการออกแบบมาให้ใช้ไม้ลามิตดีไซน์ให้มีความแข็งแรงหลายชั้น แต่ว่าเพรียวบางอย่างเร้าใจ มันจึงเป็นความโดดเด่นที่ได้สร้างสรรค์มาใหม่ Expermotion E-Raw จึงกลายเป็นคัสต้อมไบค์ที่น่าซื้อมาสะสมตกแต่งโรงรถของคุณให้สวยงามอีกหนึ่งรุ่นเลยทีเดียวสำหรับบิ๊กไบค์ระบบมอเตอร์ไฟฟ้ารุ่นนี้

Expermotion E-Raw

Advertisement

หลายๆคนคงกำลังให้ความสนใจในการดีไซน์ของ Expermotion E-Raw อยู่ไม่น้อยแน่ๆ กับคัสต้อมไบค์ที่ล้ำดีไซน์แบบนี้ มันสื่อให้เห็นถึงความปราดเปรียวและไอเดียความสร้างสรรค์ได้ดีมากๆ ในอนาคตยนตกรรมสองล้อ คงยังสร้างความเร้าใจให้กับเหล่าบรรดาไบค์เกอร์ทุกสายได้อย่างเหนือชั้นแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเครื่องยนต์ที่เน้นการรักษาธรรมชาติ เข้ากับธรรมชาติและปล่อยมลพิษน้อย ๆเพื่อโลกที่น่าอยู่มากขึ้น เจ้าบิ๊กไบค์รุ่นนี้ เลยพร้อมตอบโจทย์ในทุกด้านอย่างสมบูรณ์แบบ

Expermotion E-Raw

ถือว่าสร้างความฮือฮาในตลาดรถได้ไม่น้อยเลยทีเดียวสำหรับ Expermotion E-Raw มอเตอร์ไซค์ที่มาจากสังกัดพิเศษ ที่สำคัญมันอยู่ในโซนเชีย ซึ่งได้ทำการผลิตเจ้าสองล้อสุดล้ำรุ่นนี้ออกมา แน่นอนว่าก่อนหน้านี้ก็มีการผลิต BIGBIKE หลายๆรุ่นออกมาบ้างแล้ว พร้อมส่งขายไปทั่วทุกมุมโลก ส่วนค่ายหลักก็ทำการพัฒนาในเรื่องของดีไซน์การออกแบบอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมันทำให้มีการเปลี่ยนแปลงรูปโฉมภายนอกของคัสต้อมไบค์แบบสุดความครีเอทจากนักครีเอทีฟที่ผสมผสานความทันสมัย จนกลายเป็นมอเตอร์ไซค์ที่แปลกตายิ่งนัก เหล่าบรรดานักสะสมคงอยากได้ไม่น้อยแน่ๆ สำหรับเจ้ามอเตอร์ไซค์สุดเท่รุ่นนี้

Expermotion E-Raw

แน่นอนเลยว่ามอเตอร์ไซค์ไฟฟ้าอย่าง Expermotion E-Raw มันเป็นต้นแบบมอเตอร์ไซค์ที่โดดเด่นสุดๆ สำหรับงานดีไซน์ต้องบอกว่า 10 เต็ม 10 ไปเลย ในอนาคต เราอาจจะได้เห็นคัสต้อมไบค์อีกหลายๆรุ่น ได้รับการพัฒนาดีไซนืภายนอกให้โดดเด่นแบบนี้ ยิ่งในทวีปยุโรปแล้ว คาดว่าจะหันมาใช้มอเตอร์ไซค์ไฟฟ้ากันมากขึ้นอย่างแน่นอนหากเจ้าสองล้อรุ่นนี้วางขาย

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก cnet.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


5 − four =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>