Home » CUSTOM BIKE » GOLD DIGGER Kawasaki W650 รถแต่งแนวคลาสสิค อ๊อฟโร้ด

GOLD DIGGER Kawasaki W650 รถแต่งแนวคลาสสิค อ๊อฟโร้ด

GOLD DIGGER Kawasaki W650

Advertisement

มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อีกหนึ่งคันที่ผสมผสานความสปอร์ต ความคลาสสิค ความอ๊อฟโร้ด ไว้ในคันเดียว เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ผสมผสานได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับ GOLD DIGGER Kawasaki W650 (โกลด์ ดิ๊กเกอร์ คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู650) มอเตอร์ไซค์สัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการแต่งรถใหม่จนหลายเป็นที่กล่าวขานในตลาดรถ BIGBIKE แนว CUSTOM ว่าน่าสนใจมากๆทั้งในเรื่องของการดีไซน์ และการใช้เครื่องยนต์ขนาดกลางที่ผสมผสานความแรงแบบ 650 ซีซีได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ

ความหรูหราของ GOLD DIGGER Kawasaki W650 มาพร้อมความสปอร์ต สังเกตได้อย่างเบาะนั่งที่ดูหรูหรา และเย็บอย่างมีสไตล์ พร้อมเส้นสายไลน์อัพสีขาว บริเวณ ขอบเบาะ ครอบไฟท้าย ข้างตัวถัง และหมายเลข 76 ที่ติดข้างตัวรถ เพิ่มคามสปอร์ตได้อย่างอลังการมากๆ อีกทั้ง ความโฉบเฉี่ยวบนตัวถังสีดำตัดกับสีส้มได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ มาตราวัดความเร็วของการแต่งรถจากทอนอัพ การาจ ยังคงใช้แบบสปีดมิเตอร์เซอร์เคิ้ลมินิ ที่ดูเรียบหรูและมีสไตล์อย่างแท้จริง

Kawasaki W650 บิ๊กไบค์แนวคาเฟ่ เรเซอร์

ไฟหน้าของ โกลด์ ดิ๊กเกอร์ คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู650 ใช้แบบกลมขนาดใหญ่ แฮนด์บาร์กว้าง พร้อมปลอกแฮนด์สีขาว เข้ากับเส้นสายความสปอร์ตของส่วนต่างๆในมอเตอร์ไซค์คันนี้ได้เป็นอย่างดี ไฟท้าย สปอร์ตสะดุดตา ด้วยครอบไฟท้ายที่ค่อนข้างเหลี่ยมเข้ากับไฟท้ายทรงเหลี่ยมได้เป็นอย่างดี ยางรถยังคงใช้ขนาดใหญ่ที่สามารถลุยได้ทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะทางเรียบหรือทางขรุขระก็ตาม สำหรับท่อไอเสียของ GOLD DIGGER Kawasaki W650 เดินตั้งท่อมาแบบคู่และจบลงบริเวณกลางบอดี้ ด้วยท่อคู่ทรงทวินเช่นกัน เป็นท่อแฝดที่เพิ่มความเท่ให้บิ๊กไบค์คันนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ เหนือชั้นสุดๆ

Advertisement

โกลด์ ดิ๊กเกอร์ คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู650

สำหรับ GOLD DIGGER Kawasaki W650 บิ๊กไบค์แนวคัสต้อมที่เป็นมอเตอร์ไซค์ญี่ปุ่น จากค่ายรถชื่อดังคู่ขวัญคนไทยในตลาดรถบิ๊กไบค์อย่างคาวาซากิ ก็ได้นำ KAWASAKI W650 มาทำการแต่งรถใหม่ จากค่ายรถแต่งชื่อดังอย่าง Ton-up Garage ที่ผสมผสานเส้นสายในการเพ้นท์รถได้อย่างสวยงาม สีสันหรูหราและล้ำเลิศจริงๆ เป็นการปรับเปลี่ยนและตกแต่งได้อย่างปราณีตทุกตารางนิ้ว

ค่ายรถแต่ง Ton-up Garage

โดยเจ้าสองล้อคันนี้ได้รับการแต่งโดย เปโดรและแดเนียล ที่อัดแน่นความเป็นเอ็นดูโร่ ที่พร้อมจะอ๊อฟโร้ดทุกวินาทีจริงๆ เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางที่น่าสนใจมากๆ ที่ใช้ดับเบิ้ลยู 650 จากปี 2004 มาแต่งใหม่ โดยรถแต่งคันนี้ได้รับการโมดิฟายด์มาตั้งแต่ปี 2012 จนทุกวันนี้ก็ยังคงความกระฉ่อนเรื่องความสวยงามอยู่ไม่คลาย ทำให้มันได้รับความสนใจอีกครั้ง

บิ๊กไบค์แนวคาเฟ่ เรเซอร์ บิ๊กไบค์แนวคาเฟ่ เรเซอร์

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก tonupgarage

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 3 = seven

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>