Breaking News
Home » CUSTOM BIKE » GOLD DIGGER Kawasaki W650 รถแต่งแนวคลาสสิค อ๊อฟโร้ด

GOLD DIGGER Kawasaki W650 รถแต่งแนวคลาสสิค อ๊อฟโร้ด

GOLD DIGGER Kawasaki W650

ads th-bigbike.com

มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์อีกหนึ่งคันที่ผสมผสานความสปอร์ต ความคลาสสิค ความอ๊อฟโร้ด ไว้ในคันเดียว เป็นมอเตอร์ไซค์ที่ผสมผสานได้อย่างสมบูรณ์แบบ สำหรับ GOLD DIGGER Kawasaki W650 (โกลด์ ดิ๊กเกอร์ คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู650) มอเตอร์ไซค์สัญชาติญี่ปุ่นที่ได้รับการแต่งรถใหม่จนหลายเป็นที่กล่าวขานในตลาดรถ BIGBIKE แนว CUSTOM ว่าน่าสนใจมากๆทั้งในเรื่องของการดีไซน์ และการใช้เครื่องยนต์ขนาดกลางที่ผสมผสานความแรงแบบ 650 ซีซีได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ

ความหรูหราของ GOLD DIGGER Kawasaki W650 มาพร้อมความสปอร์ต สังเกตได้อย่างเบาะนั่งที่ดูหรูหรา และเย็บอย่างมีสไตล์ พร้อมเส้นสายไลน์อัพสีขาว บริเวณ ขอบเบาะ ครอบไฟท้าย ข้างตัวถัง และหมายเลข 76 ที่ติดข้างตัวรถ เพิ่มคามสปอร์ตได้อย่างอลังการมากๆ อีกทั้ง ความโฉบเฉี่ยวบนตัวถังสีดำตัดกับสีส้มได้อย่างสมบูรณ์แบบจริงๆ มาตราวัดความเร็วของการแต่งรถจากทอนอัพ การาจ ยังคงใช้แบบสปีดมิเตอร์เซอร์เคิ้ลมินิ ที่ดูเรียบหรูและมีสไตล์อย่างแท้จริง

Kawasaki W650 บิ๊กไบค์แนวคาเฟ่ เรเซอร์

ไฟหน้าของ โกลด์ ดิ๊กเกอร์ คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู650 ใช้แบบกลมขนาดใหญ่ แฮนด์บาร์กว้าง พร้อมปลอกแฮนด์สีขาว เข้ากับเส้นสายความสปอร์ตของส่วนต่างๆในมอเตอร์ไซค์คันนี้ได้เป็นอย่างดี ไฟท้าย สปอร์ตสะดุดตา ด้วยครอบไฟท้ายที่ค่อนข้างเหลี่ยมเข้ากับไฟท้ายทรงเหลี่ยมได้เป็นอย่างดี ยางรถยังคงใช้ขนาดใหญ่ที่สามารถลุยได้ทุกเส้นทาง ไม่ว่าจะทางเรียบหรือทางขรุขระก็ตาม สำหรับท่อไอเสียของ GOLD DIGGER Kawasaki W650 เดินตั้งท่อมาแบบคู่และจบลงบริเวณกลางบอดี้ ด้วยท่อคู่ทรงทวินเช่นกัน เป็นท่อแฝดที่เพิ่มความเท่ให้บิ๊กไบค์คันนี้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากๆ เหนือชั้นสุดๆ

Advertisement

โกลด์ ดิ๊กเกอร์ คาวาซากิ ดับเบิ้ลยู650

สำหรับ GOLD DIGGER Kawasaki W650 บิ๊กไบค์แนวคัสต้อมที่เป็นมอเตอร์ไซค์ญี่ปุ่น จากค่ายรถชื่อดังคู่ขวัญคนไทยในตลาดรถบิ๊กไบค์อย่างคาวาซากิ ก็ได้นำ KAWASAKI W650 มาทำการแต่งรถใหม่ จากค่ายรถแต่งชื่อดังอย่าง Ton-up Garage ที่ผสมผสานเส้นสายในการเพ้นท์รถได้อย่างสวยงาม สีสันหรูหราและล้ำเลิศจริงๆ เป็นการปรับเปลี่ยนและตกแต่งได้อย่างปราณีตทุกตารางนิ้ว

ค่ายรถแต่ง Ton-up Garage

โดยเจ้าสองล้อคันนี้ได้รับการแต่งโดย เปโดรและแดเนียล ที่อัดแน่นความเป็นเอ็นดูโร่ ที่พร้อมจะอ๊อฟโร้ดทุกวินาทีจริงๆ เรียกว่าเป็นมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางที่น่าสนใจมากๆ ที่ใช้ดับเบิ้ลยู 650 จากปี 2004 มาแต่งใหม่ โดยรถแต่งคันนี้ได้รับการโมดิฟายด์มาตั้งแต่ปี 2012 จนทุกวันนี้ก็ยังคงความกระฉ่อนเรื่องความสวยงามอยู่ไม่คลาย ทำให้มันได้รับความสนใจอีกครั้ง

บิ๊กไบค์แนวคาเฟ่ เรเซอร์ บิ๊กไบค์แนวคาเฟ่ เรเซอร์

ขอขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก tonupgarage

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× three = 12

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>