Home » GPX RACING » GPX DEMON มินิมอนสเตอร์สองล้อ ราคา 54,900.

GPX DEMON มินิมอนสเตอร์สองล้อ ราคา 54,900.

GPX DEMON 2016

Advertisement

สำหรับ GPX DEMON มินิมอนสเตอร์ตัวนี้ เรียกว่าค่อนข้างน่าสนใจมากๆ เพราะว่ากระแสความยอดนิยมกำลังมาแรง ยิ่งในรุ่นที่เป็นสีขาวมุกด้วยแล้ว ยิ่งน่าติดตาม เพราะว่าเป็นสีใหม่ แบบนิวคัลเลอร์ เวลามองแล้วจะสะดุดตาในเรื่องของความเป็นประกายในสีสันภายนอก ทำให้มันมีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ในเรื่องของลายคาดสุดเท่ก็ยังคงเผยให้เห็นถึงความเป็นมอนสเตอร์อย่างแท้จริง ซึ่งมันดูสวยงามมีเอกลักษณ์แบบสุดๆ

พร้อมเติมเต็มความพรีเมี่ยมเข้าไปด้วยโลโก้สุดโมเดิร์น แบบแมททีเรียลของเนื้อสีสไตล์สเปเชี่ยล ซึ่ง แน่นอนว่า GPX DEMON 2016 มันค่อนข้างลงตัว ยิ่งในส่วนของแทงค์แพ็ด แบบเรซิ่นด้วยแล้ว ยิ่งค่อนข้างน่าสนใจ เพราะว่ามีความสปอร์ตเป็นอย่างมาก เติมเต็มความมั่นใจในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี สำหรับราคา GPX DEMON มีราคาอยู่ที่ 54,900 บาท มาพร้อมกับ 3เฉดสีสุดเท่ นั่นคือ สีแดง สีขาวมุก และสีดำ

ราคา GPX DEMON 2016

จีพีเอ็กซ์ เดม่อน 2016 เสริมความ SPORT เข้าไปให้ฮอตกว่าเดิมด้วยยางแบบไฮเอ็นด์ ที่จัดเต็มความมั่นใจแบบสปอร์ตไบค์มาให้แบบไออาร์ซี พร้อมใช้โช๊คอัพแบบพรีเมี่ยมของ YSS และติดตั้งเบาะนั่งแบบสปอร์ตซีทมาให้ ทำให้นั่งสบาย ไม่ว่าจะเป็นการขับขี่ในทางตรงหรือว่าทางโค้งก็ตาม

ซึ่งในส่วนของเบาะนั่งนั้นได้มีการตกแต่งด้วยด้ายดำ ที่เพิ่มความล้ำมากกว่าเดิม แต่ว่าก็มีหนังผ้ามาให้เลือก 2 แบบด้วยกัน เป็นแบบ 2 มีเทอเรียล ซึ่งค่อนข้างลงตัวไม่น้อย เผยให้เห็นความสปอร์ตอย่างแท้จริง และยังมีในส่วนของคัฟเวอร์ซีททีครอบบริเวณเบาะด้านหลังมาให้ จึงมีความบาลานซ์มากกว่าเดิม และเท่มากกว่าเดิม สำหรับคัฟเวอร์ซีทตัวนี้ สามารถถอดก็ได้ หรือว่าจะใส่ก็ได้ สำหรับคนที่ต้องการถอดออกก็สามารถนั่งได้ถึง 2 คน แต่ว่าหากอยากนั่งขับขี่คนเดียวก็ติดคัฟเวอร์ซีทไว้ได้เช่นกัน

จีพีเอ็กซ์ เดม่อน 2016_3

สำหรับ GPX DEMON 2016 รุ่นใหม่ มีความโฉบเฉี่ยวมากกว่าเดิมหลายเท่าตัว ไม่ว่าจะมององศาไหนก็โดนใจเป็นยิ่งนัก มินิมอนสเตอร์ตัวนี้ ได้รับความสปอร์ตเข้ามาเต็มๆ พร้อมติดตั้ง FAT BAR HAND มาให้ ซึ่งเป็นอลูมิเนี่ยมอย่างดี เกรด 6061 แน่นอนว่ามันมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก ในเรื่องของความทนทานจึงไม่ต้องพูดถึง สำหรับแฮนด์บาร์ประเภทนี้

นอกจากนี้แล้วยังมีไฮไลท์เท่ๆอีกหลายจุด ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของเอกลักษณ์แบบมินิๆ มอนสเตอร์ อย่างโครงสร้างของเฟรมไขว้สีแดง หรือที่หลายๆคนเรียกกันว่าเฟรมถักสีแดงนั่นเอง มันบ่งบอกถึงความเป็นมินิมอนสเตอร์ คล้ายๆกับ มอนสเตอร์ของจริงในแดนมะกะโรนีเป็นยิ่งนัก อีกทั้งในส่วนของฝาครอบเฟรมก็ยังดีไซน์ทันสมัยมากๆ ระบบเบรคค่อนข้างดีเลยทีเดียวสำหรับ GPX DEMON 2016 คนที่ชอบ DISK BREAK น่าจะชอบแน่นอน เพราะว่าติดตั้งระบบ DISK BREAK มาให้ทั้งล้อหน้าและล้อหลัง ค่อนข้างสะดุดตาสุดๆ ยิ่งลายจานดิสก์เบรคด้วยแล้ว เด็กแนวคงชอบแน่นอน เพราะว่าล้ำไม่เหมือนใครจริงๆ

Advertisement

GPX DEMON 2016_5

มาดูในเรื่องของความแรง จีพีเอ็กซ์ เดม่อน 2016 กันบ้าง มีการใช้ระบบเครื่องยนต์แบบ 125 ซีซีเหมือนเดิม พร้อมคาบูเรเตอร์ และเพิ่มพาวเวอร์ความเท่ด้วยเรือนไมล์ที่ได้รับการออกแบบมาให้เป็นแบบดิจิตอลอย่างสมบูรณ์แบบ เรียกว่าทันสมัยสุดๆ สำหรับรายละเอียดต่างๆบนจอดิจิตอลบนเรือนไมล์ GPX DEMON 2016 ผู้ขับขี่จะได้รับความปลอดภัยมากกว่าเดิมแน่นอน ในส่วนของไฟหน้าก็ได้มีการใช้แบบฮาโลเจ้น เน้นความสว่างสดใส และเท่มีสไตล์ ต่อกันที่ระบบเกียร์ ค่อนข้างนุ่มนวล ไม่ว่าจะเป็นเกียร์ 1 ถึงเกียร์ 5 ก็ได้รับการออกแบบมาให้มีความกระชับ นุ่มนวลและแรงทุกสปีด

GPX DEMON 2016_6

สำหรับรายละเอียดอื่นๆของเครื่องยนต์ GPX DEMON 2016 ก็ได้ใช้ระบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์เหมือนเดิม ซึ่งจะระบายความร้อนด้วยอากาศ มีระบบสตาร์ทมือมาให้เพิ่มความสะดวกสบายสำหรับคนรุ่นใหม่ มินิมอนสเตอร์รุ่นนี้เป็นมอเตอร์ไซค์ 4 จังหวะที่ได้ระบบการออกแบบมาให้มีระบบจุดระเบิดแบบซีดีไอ พร้อมรองรับเชื้อเพลิงสุดหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น เบ็นซิน 91, แก็สโซฮอล์ 95, อี 10, แก็สโซฮอล์ 91 และเบ็นซิน 95 จะเติมน้ำมันแบบไหนก็เลือกได้ตามชอบ พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงอย่างยอดเยี่ยม รองรับน้ำมันได้ 10 ลิตร ให้คุณได้ขับขี่กันอย่างสนุกสนานเต็มวัน

ขอขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก gpxthailand

จีพีเอ็กซ์ เดม่อน 2016_1 จีพีเอ็กซ์ เดม่อน 2016_2 จีพีเอ็กซ์ เดม่อน 2016_6 จีพีเอ็กซ์ เดม่อน 2016_5 จีพีเอ็กซ์ เดม่อน 2016_4 GPX DEMON 2016_1 GPX DEMON 2016_2 GPX DEMON 2016_3 GPX DEMON 2016_4

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 5 = twenty

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>