Home » HARLEY-DAVIDSON » ช็อปเปอร์สุดหรู HARLEY-DAVIDSON 1200 Custom รุ่นปี 2015

ช็อปเปอร์สุดหรู HARLEY-DAVIDSON 1200 Custom รุ่นปี 2015

HARLEY-DAVIDSON 1200 Custom-5

Advertisement

ตอบโจทย์คนชอบความคลาสสิคได้ลงตัว ด้วย HARLEY-DAVIDSON 1200 Custom (ฮาร์เลย์-เดวิดสัน 1200 คัสต้อม)เร้าใจไปกับความเงางามของเครื่องยนต์ที่ออกแบบมาได้อย่างสวยล้ำทันสมัย ผสมผสานความเป็นคลาสสิคเอาไว้ได้อย่างสวยงามและสะดุดตา และผสมผสานนวัตกรรมใหม่ๆ ไว้ในช็อปเปอร์คันนี้ได้เป็นอย่างดี สำหรับช็อปเปอร์สไตล์อเมริกันคันนี้ สามารถตอบโจทย์คนที่ชอบความดูดี ไฮคลาสได้อย่างสมบูรณ์แบบ

หลายๆคนชอบในเรื่องของดีไซน์ของช็อปเปอร์สัญชาติอเมริกันคันนี้เป็นอย่างมาก ที่มีความสดใหม่ในเรื่องของการออกแบบ และให้ภาพลักษณ์ที่ดูชัดเจนในความเป็นคลาสสิคได้อย่างเหนือชั้นมากๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีสไตล์และอยากเปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับการขับขี่ และหลงไหลในความที่เป็นช็อปเปอร์อยู่ละก็ ฮาร์เลย์คันนี้สามารถตอบสนองคุณได้เป็นอย่างดีแน่นอนครับ และนี่แหละครับ คือสีสันใหม่ และความสมบูรณ์แบบที่คุณจะได้รับอย่างแท้จริง แล้วคุณจะมีความสนุก ความสุข ในชีวิตของคุณไปอีกนานเลยแหละครับหากได้เป็นเจ้าของมัน

เฉดสีและราคา HARLEY-DAVIDSON 1200 Custom

สำหรับสีสันภายนอกของเจ้าช็อปเปอร์คลาสสิครุ่นนี้ มีให้เลือกถึงห้าเฉดสีด้วยกันครับ สีแรกเป็นสีเงิน บริลเลียนท์ซิลเวอร์เพิร์ล วิวิดแบล็ค เป็นการใช้ตัวถังสีเงินและเพิ่มความเท่ด้วยสีดำ พร้อมสัญลักษณ์ฮาร์เลย์เดวิดสัน ด้านข้างตัวถัง สีที่สองคือ สีมิสทีเรียสเร้ด ซันโกล แบลคเคนเนด คาเยน ซันโกล เป็นการใช้ตัวถังสีแดง ตัดกับสีดำข้างตัวถัง เพิ่มความดุดันและร้อนแรงนั่นเอง สีที่สามคือ วิวิดแบล็ค เป็นสีดำล้วน ทั้งตัวถัง พร้อมสัญลักษณ์โลโก้ ฮาร์เลย์ เพิ่มความเท่ข้างตัวถัง และสะท้อนความเป็นช็อปเปอร์สุดหรูได้อย่างลงตัว

HARLEY-DAVIDSON

ต่อมาเป็นสีแอมเบอร์วิสกี้ เป็นการใช้สีส้มน้ำตาล ออกสีคล้ายๆเหล้าวิสกี้ ในส่วนของตัวถัง ทำให้เฉดสีนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  อีกสีหนึ่งก็คือ สุพีเรียบลู เฉดสีนี้ จะทำการวางจำหน่ายในปี 2015 นะครับ โดยเป็นเฉดสีน้ำเงิน ทั้งตัวถังเรียกว่าสวยงามและคลาสสิคมากๆ ด้านราคา HARLEY-DAVIDSON 1200 Customช็อปเปอร์สัญชาติอเมริกันคันนี้ อยู่ที่ $10,649 เป็นราคาที่สมเหตุสมผลมากๆครับ

ด้านดีไซน์ภายนอกช็อปเปอร์คลาสสิครุ่นนี้

เอกลักษณ์ภายนอก ออกแบบมาให้ใช้ไฟหน้าแบบกลม ทำให้ดูคลาสสิคและหรูหรา พร้อมกรอบโครเมี่ยมเสริมความสะดุดตา ไฟเลี้ยวก็ใช้แบบกลมสีส้ม ให้ดูคลาสสิคที่สุด กระจกมองข้างเคลือบโครเมี่ยม ทำให้ดูน่าสนใจ มาตราวัดความเร็วแน่นอนว่าใช้แบบอนาล็อก เพื่อให้มันดูคลาสสิคอย่างแท้จริง ไฟท้าย ใช้แบบธรรมดาสีแดง ไฟเลี้ยวสีส้มแบบคลาสสิค เบาะนั่งก็ออกแบบมาให้เป็นแบบหนังขนาดใหญ่ เพื่อการนั่งที่สบายมาก รองรับทุกสรีระได้เป็นอย่างดี

HARLEY-DAVIDSON 1200

Advertisement

ส่วนตัวถัง สวยงามมากๆ โค้งมนได้รูป สง่างามสะท้อนความเป็นช็อปเปอร์ได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว สำหรับด้านข้างตัวถังก็ไม่พลาดที่จะเพิ่มความไฮคลาสด้วยสัญลักษณ์ฮาร์เลย์ เดวิดสัน สุดคลาสสิค ด้านเครื่องยนต์ก็สวยงามจัดวางอย่างเป็นระเบียบ ดูทรงพลังและมีความแรงแม้ว่าจะจอดอยู่เฉยๆ เรียกว่าการดีไซน์และการออกแบบส่วนต่างๆของช็อปเปอร์สัญชาติอเมริกันคันนี้ เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบมากๆเลยทีเดียวครับ

ด้านเครื่องยนต์ของ ฮาร์เลย์-เดวิดสัน 1200 คัสต้อม

ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์ที่มาพร้อมระบบการระบายความร้อนด้วยอากาศ แบบอีโวลูชั่น ที่มีระยะของการชักกระบอกสูบที่ 3.5 นิ้ว x 3.811 นิ้ว โดยมีปริมาตรกระบอกสูบที่ 73.4 คิวบิคอินช์เลยทีเดียวนะครับ ทำให้เจ้าช็อปเปอร์คันนี้มีอัตราส่วนการอัดของเครื่องยนต์ที่ 10:01 ในส่วนของระบบเชื้อเพลิง ต้องบอกว่า เป็นการใช้ระบบเชื้อเพลิงอัจฉริยะ โดยมีการติดตั้ง Electronic Sequential Port Fuel Injection (ESPFI) ในคลาสสิคบิ๊กไบค์คันนี้ได้อย่างลงตัว

HARLEY-DAVIDSON

และในส่วนของไดรฟ์เทรน มีไพรมารี่ไดรฟ์แบบ Chain, 38/57 ratio และมีอัตราการทดเกียร์ที่ 9.315 และ 6.653 ,4.948, 4.102, และ 3.517 ทำให้รอบเกียร์นั้นสมบูรณ์แบบมากๆ สำหรับเครื่องยนต์ J1349 นี้มีแรงบิดที่ 70.8 ลูกบาศก์ฟุต ทำ ที่ 3,500 รอบต่อนาที และมีอัตราการปล่อยมลพิษออกมาที่ 48 mpg เท่านั้น และนี่คือสเปคของเครื่องยนต์ที่ได้จัดวางมาใน HARLEY-DAVIDSON 1200 Customคันนี้ทำให้เจ้าสองล้อคันนี้มีความเพอร์เฟคท์เป็นอย่างมาก สมบูรณ์แบบอย่างไร้ที่ติ

ในส่วนของความปลอดภัย มาพร้อมซีเคียวริตี้ออฟชั่นแบบจัดเต็ม ที่อัดแน่นมาด้วยระบบความปลอดภัยมาตรฐานสากลจากอเมริกา อีกทั้งยังมีการติดตั้งระบบเบรคเอบีเอส มาให้อีกด้วย เป็นระบบที่สามารถช่วยป้องกันล้อล็อคได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวครับ ซึ่งได้ติดตั้งทั้งล้อหน้าและล้อหลังอีกด้วยระบบการใช้ยางก็เน้นการยึดเกาะถนนเป็นพิเศษเพื่อความปลอดภัย โดยได้มีการใช้ยางหน้าแบบ 130/90B16 73H และยางหลังแบบ 150/80B16 77H

HARLEY-DAVIDSON 1200 Custom-8

นอกจากนี้ ช็อปเปอร์สุดคลาสสิครุ่นนี้ได้มีการจัดวางระยะฐานล้อมาได้อย่างเต็มมาตรฐานในระยะที่ 59.8 นิ้ว และเพื่อการเดินทางที่ปลอดภัย จึงได้มีการใส่แบบ Chrome 5-Spoke Cast Aluminum มาในช็อปเปอร์คันนี้ เพื่อความปลอดภัยในการวิ่ง ทุกสภาพถนนนั่นเอง ส่วนระบบเบรค ก็ได้มีการใช้เบรคหลังที่ออกแบบมาอย่างปลอดภัย ด้วยระบบเบรคแบบ Dual-piston front, Dual-piston rear ที่เน้นความปลอดภัยในการเบรคเป็นพิเศษ อีกทั้งยังมีความนุ่มนวลและความกระชับในการเบรคอย่างชัดเจน

HARLEY-DAVIDSON 1200 Custom-10

นี่คือสุดยอดความสวยงามของมอเตอร์ไซค์ช็อปเปอร์อย่างแท้จริง HARLEY-DAVIDSON 1200 คัสต้อมคลาสสิคที่เหนือชั้นเหนือความคาดหมาย บรรดาหนุ่มๆหลายๆคนอยากได้มาเป็นเจ้าของคู่กายกันนักหนา บ่งบอกความเป็นฮาร์ดร็อคอเมริกาตัวยง สำหรับฮาเลย์เดวิดสัน โดยรวมแล้ว มีความหรูหราและสะดุดตาเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีความแรงในส่วนของพาวเวอร์ที่น่าประทับใจ

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 2 = ten

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>