Home » HARLEY-DAVIDSON » หรูหราระดับพรีเมี่ยม Harley davidson xl 1200 ca ลิมิเต็ดช็อปเปอร์

หรูหราระดับพรีเมี่ยม Harley davidson xl 1200 ca ลิมิเต็ดช็อปเปอร์

Harley davidson xl 1200 ca4

Advertisement

หากใครกำลังมองหาลิมิเต็ดช็อปเปอร์ เรามีรุ่นที่น่าสนใจมาแนะนำกับ Harley davidson xl 1200 ca (ฮาร์เลย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 1200 ซีเอ) สำหรับช็อปเปอร์รุ่นนี้ ออกแบบมาให้มีความบึกบึน ตอบโจทย์คนรักชอปเปอร์ดีไซน์ท้วมๆ ซึ่งไม่ได้ท้วมจนเกินไป พร้อมทั้งมีขนาดและไซส์ที่เพอร์เฟคท์มากๆเรียกว่าเป็นลิมิเต็ดช็อปเปอร์อีกหนึ่งคัน

สำหรับช็อปเปอร์สายพันธุ์อเมริกันสุดเท่คันนี้ สามารถตอบโจทย์การทำงานด้านต่างๆได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไม่ว่าจะระบบการขับเคลื่อน หรือระบบกันสะเทือนต่างๆก็มีประสิทธิภาพค่อนข้างสูง พร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ในราคาที่ไม่แพงมากนัก และยังเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นหากได้เป็นเจ้าของ Harley davidson xl 1200 ca ถือว่าคุ้มค่ามากมาย

เฉดสีและราคา Harley davidson xl 1200 ca

สีสันภายนอกของ ฮาร์เลย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 1200 ซีเอ มีเพียงสีเดียวเท่านั้นและเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นด้วยนะครับ ออกแบบมาให้ใช้สีส้มบริเวณตัวถังคาสีเทาดำข้างตัวถังพร้อมสัญลักษณ์สุดเท่ บังโคลนหลังและบังโคลนหน้าก็ใช้สีส้ม เพิ่มความโฉบเฉี่ยวและสะดุดตาได้เป็นอย่างดี ตัดกับสีดำและสีโครเมี่ยมในส่วนอื่นๆได้อย่างหรูหรา สมสไตล์ฮาร์เล่ย์ ในส่วนราคาในตลาดรถของ Harley davidson xl 1200 ca มีราคาอยู่ที่ AED 829,000บาท

Harley davidson xl 1200 ca3

การออกแบบภายนอก Harley davidson xl 1200 ca ไฟหน้าออกแบบมาให้เป็นแบบกลมสไตล์ช็อปเปอร์ กระจกมองข้างมีขนาดเล็กไม่ใหญ่เกินไป แฮนด์บาร์มีขนาดพอเหมาะทั้งกว้างและยาวได้ทรง มาตราวัดความเร็วดีไซน์เรียบหรู ในส่วนของตัวถังโค้งมนได้รูปสวยงามตามสไตล์คลาสสิค เบาะนั่งสามารถนั่งได้สองคน เครื่องยนต์ถูกจัดวางอย่างสวยงามดูมีพลังแม้จอดอยู่เฉยๆ วงล้อหรูหราอลังการมากๆ ด้วยก้านแบบพิเศษ ไม่เหมือนใคร โดนใจสุดๆ

Advertisement

มิติภายนอกมีความยาว 2225 มม. โดดเด่นด้วยระยะฐานล้อที่ 1520mm เบาะนั่งต่ำ โดนใจสิงห์นักบิดที่ 710mm เท่านั้น ใต้ท้องรถก็สูงโดนใจที่ 110mm รวมแล้วเจ้าบิ๊กไบค์คันนี้มีน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 265kg เท่านั้นครับ เรีนกว่าไม่หนักมากเกินไป อยู่ในระดับพอดี สำหรับเครื่องยนต์และสไตล์แบบนี้

Harley davidson xl 1200 ca2

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ของ ฮาร์เลย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 1200 ซีเอ ออกแบบมาให้ใช้ระบบระบายความร้อนแบบอากาศ อีโวลูชั่น มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 1202ซีซี มีช่วงชักและระยะการชักของกระบอกสูบที่ 88.9 mm x 96.8mm โดยให้อัตราการอัดที่ 10:01 มีแรงบิดที่เหนือชั้นที่ 96 Nm @ 3750rpm เรียกว่ายอดเยี่ยมมากๆ ในส่วนของถังน้ำมันก็ออกแบบมาให้สามารถจุได้ถึง 17 litres ทำให้คุณสามารถเดินทางได้อย่างไม่ต้องกังวลใจ ทุกครั้งที่จะเริ่มต้นก็สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆจากระบบการสตาร์ทแบบ Electric พร้อมส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ 5-Speed ที่ออกแบบมาตอบโจทย์การขับขี่ทุกสปีดได้อย่างแม่นยำและเร้าใจ ให้ความนุ่มนวลและกระชับอย่างน่าประทับใจ

ด้านระบบความปลอดภัยของ Harley davidson รุ่นนี้นะครับ เซฟตี้การหยุดรถด้วยระบบเบรคหน้าแบบ Dual-piston front ที่จะช่วยให้มีความนุ่มนวลในการเบรกและกระชับยิ่งขึ้น โดยผสานการเบรคด้วยระบบเบรคหลังแบบ Dual-piston rear ที่เพิ่มพลังการเบรคได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ทุกครั้งที่คุณหยุดรถมีความประทับใจ โดดเด่นด้วยการยึดเกาะถนนที่ไม่เหมือนใคร จากการใช้ยางหน้าแบบ 130/90B16 M/C 72H และยางหลังแบบ 150/80B16 M/C 77H ทำให้ยึดเกาะทุกสภาพถนนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งระบบกันสะเทือนหน้าและระบบกันสะเทือนหลังที่ออกแบบมาให้ช่วยกันสะเทือนได้อย่างยอดเยี่ยมสร้างความนุ่มนวลในการเดินทางและเพิ่มการทรงตัวได้อย่างไร้ที่ติ

Harley davidson xl 1200 ca1

สรุปแบบเต็มๆเลยนะครับสำหรับ Harley davidson xl 1200 ca เรียกว่าเป็นช็อปเปอร์ที่สวยงามคันหนึ่ง ดีไซน์สวยโดนใจ ดูมีเอกลักษณ์ทางสังคม เครื่องยนต์ก็ใหญ่ กำลังก็ยอดเยี่ยม ระบบต่างๆทำงานได้อย่างเหนือชั้น น้ำหนักกำลังดี ความจุน้ำมันก็ดี โดยรวมถือว่าดีมากๆ ราคาก็ไม่แพงเกินไป

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


1 + = four

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>