Home » HARLEY-DAVIDSON » สุดยอดความสง่างาม Harley davidson xl 1200 cb แรงเต็มดีกรี

สุดยอดความสง่างาม Harley davidson xl 1200 cb แรงเต็มดีกรี

Harley davidson xl 1200 cb2

Advertisement

เรียกว่าเป็นช็อปเปอร์ที่หายากอีกหนึ่งรุ่นในตลาดรถ สำหรับ Harley davidson xl 1200 cb (ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 1200 ซีบี) ออกแบบมาให้มีความดุดันมากๆ โดยเป็นรุ่นลิมิเต็ดจากฮาร์เล่ย์เลยทีเดียว สำหรับรุ่นนี้โดดเด่นด้วยความเป็นสตีทช็อปเปอร์ผสมผสานความสปอร์ตด้วยดีไซน์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร สัดส่วนต่างๆเผยให้เห็นถึงความแข็งแกร่งและความล้ำสมัย ตามยุคปัจจุบัน แต่ก็ยังผสมผสานความคลาสสิคและความพรีเมียมเอาไว้ได้เป็นอย่างดี

และนี่ถือว่าเป็นเวอร์ชั่นที่ใครๆก็อยากได้ครอบครอง เพราะว่ามันสวยงามมากจริงๆครับ แถมเครื่องยนต์ก็จัดหนักเลยทีเดียว มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ในราคาที่ไม่แพงมาก ใครที่พลาดการเป็นเจ้าของ Harley davidson xl 1200 cb ต้องบอกว่าคงเสียดายไปตลอดชีวิตเลยทีเดียว ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามมันสามารถตอบสนองทุกความต้องการให้คุณได้อย่างเต็มสีสันในชีวิตแน่นอนครับ

เฉดสีและราคา Harley davidson xl 1200 cb

สีสันภายนอกของ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 1200 ซีบี ว่ากันว่าเป็นรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่นนะครับ จึงมีเพียงสีเดียว นั่นก็คือสีดำ และความสวยงามมันอยู่ที่สีดำด้านที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีนี่แหละครับ ไม่ว่าจะเป็นบังโคลนหน้า บังโคลนหลัง ตัวดัง บอดี้ด้านข้าง ครอบเครื่องยนต์บางส่วน ก็โดดเด่นด้วยสีดำด้านจนหลายๆคนละลายไปตามๆกันเลยทีเดียว พร้อมตัดกับสีเงินโครเมี่ยมในส่วนของวงล้อ โช๊คอัพหน้า โช๊คอัพหลัง ครอบไฟหน้า มาตราวัดความเร็ว เครื่องยนต์แทบทั้งหมด ท่อไอเสีย และน็อตส่วนต่างๆ เรียกว่าตัดกันอย่างไฮคลาสมากๆ สำหรับราคาในตลาดรถของ Harley davidson xl 1200 cb ช็อปเปอร์สายพันธุ์อเมริกันสุดเท่คันนี้ มีราคาอยู่ที่ 809,000 บาท ครับ

Harley davidson xl 1200 cb3

Advertisement

ด้านการดีไซน์ของ Harley davidson xl 1200 cb ไม่บรรยายไม่ได้เลยครับแม้ว่ามันจะสวยแบบไม่มีคำบรรยายจริงๆ แต่ก็ต้องบรรยายให้ทุกคนได้สัมผัสกันด้วย ไฟหน้าแบบกลม พร้อมครบไฟหน้าโครเมี่ยม สวยงามด้วยโช๊คอัพหน้าโครเมี่ยม ตัดกับมาตราวัดความเร็วดีไซน์คลาสสิคแบบโครเมี่ยม ลงมาที่แฮนด์บาร์ดีไซน์สูง พร้อมกระจกมองข้างดีไซน์สปอร์ต ตัวถังออกแบบมาได้อย่างทันสมัย สวยงามมากๆ ไม่มีรุ่นไหนสวยงามแบบนี้อีกแล้ว พร้อมฝาดีไซน์พิเศษ และสัญลักษณ์โลโก้ด้านข้างตัวถังสุดหรู

ในส่วนของเบาะนั่งเป็นแบบซิงเกิ้ลแต่ว่านั่งได้สองคน เพราะออกแบบมาให้มีขนาดยาว ในส่วนของท่อไอเสียก็ออกแบบมาให้มีขนาดยาวแต่เรียบ ใช้ท่อแบบทวินโครเมี่ยมหรูหราไม่เป็นรองใคร ในส่วนของเครื่องยนต์ก็จัดวางอย่างสวยงามและโดนใจ แม้ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ก็มีช่องว่างเพิ่มสไตล์ความสตรีทได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Harley davidson xl 1200 cb4

สมรรถนะความปลอดภัย

ในส่วนของเครื่องยนต์ davidson xl 1200 cb ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ขนาด 1200ซีซี พร้อมระบบจ่ายเชื้อเพลิงอัจฉริยะที่ตอบสนองทุกแรงบิดได้อย่างยอดเยี่ยม  และในส่วนของระบบเกียร์ก็ทำงานได้อย่างแม่นยำ กระชับ ทุกสปีด ตอบสนองการทำงานได้อย่างว่องไว โดนใจคอช็อปเปอร์ เรียกว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่ทำงานได้อย่างเหนือชั้นมากๆ

มาถึงระบบความปลอดภัย ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 1200 ซีบี ออกแบบมาให้มีระบบเบรคหน้าและเบรคหลังแบบดิสก์เบรค นอกจากจะสร้างความปลอดภัยให้การหยุดรถแล้วยังสร้างความเท่ให้กับวงล้อได้อีกด้วยนะครับ และในส่วนของระบบกันสะเทือนหน้า ก็ออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ เพิ่มการทรงตัว และยึดเกาะถนนได้เป็นอย่างดี ผสานการทำงานกับระบบกันสะเทือนหลังที่ออกแบบมาให้ มีการทรงตัวที่ดีกว่า เพิ่มพลังและรองรับน้ำหนักผู้ขับขี่และผู้ซ้อนได้อย่างแข็งแรง และในส่วนของโครงสร้างก็แกร่งพร้อมไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเลยครับสำหรับ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน ช็อปเปอร์รุ่นลิมิเต็ดรุ่นนี้

Harley davidson xl 1200 cb1

สรุปภาพรวมของ Harley davidson xl 1200 cb เป็นช็อปเปอร์ที่สวยงามมากๆ เครื่องยนต์ก็แรง ตอบโจทย์ความเท่ได้อย่างเหนือชั้นไม่มีใครเทียบรัศมีความสวยงามอย่างแน่นอน ถ้าจะเอาช็อปเปอร์ทั้งทีต้อง อเมริกันช็อปเปอร์ครับ

รูปภาพจาก www.motorman.fi

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five − = 2

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>