Home » HARLEY-DAVIDSON » รุ่นและราคา Harley davidson xl 883l พรีเมี่ยมช็อปเปอร์

รุ่นและราคา Harley davidson xl 883l พรีเมี่ยมช็อปเปอร์

Harley davidson xl 883

Advertisement

พบกับโมเดิร์น ครุยเซอร์ Harley davidson xl 883l (ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883 แอล ) ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ความเหนือชั้นด้วยความสมบูรณ์แบบรอบคัน สุดยอดบิ๊กไบค์สัญชาติอเมริกา เชื้อสายแท้ ดีเอ็นเอแท้ เป็นช็อปเปอร์ไซส์กลางที่มาพร้อมสไตล์เอ็กซ์แอลซีรีส์ ทีเด็ดของบิ๊กไบค์รุ่นนี้เห็นทีจะเป็นเครื่องยนต์สุดเจ๋ง ที่ผสมผสานและจัดเต็มความล้ำได้อย่างสมบูรณ์แบบ สวยงามสง่าผ่าเผยด้วยล้อแม็กซ์หน้า 18นิ้ว ที่ออกแบบมาได้อย่างหรูหราและสปอร์ต อีกทั้งล้อหลังที่โหลดกว่าที่ 17นิ้ว เพิ่มความโดดเด่น ให้สไตล์ช็อปเปอร์คันนี้ลู่ลมกว่าที่เคย

นอกจากจะตอบโจทย์ด้านเครื่องยนต์แล้ว ยังสนองความปลอดภัยอย่างเต็มขั้นด้วยสมาร์ท ซีคิวรีตี้ ซิสเต็ม ออพติชันแนลด้วยนะครับ สุดยอดมากๆเลยทีเดียว และนี่แหละครับ คืออเมริกันสแตนดาร์ดมาดใหม่ ซุปเปอร์โลว บิ๊กไบค์สไตล์สปอร์ต ที่ผสมผสานความคลาสสิคได้อย่างสมบูรณ์แบบที่สุดในโลกเลยทีเดียว

Harley davidson

เฉดสีและราคา Harley davidson xl 883l

เฉดสีภายนอกของ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883 แอล มีสามเฉดสีด้วยกันครับ เริ่มที่สีแรก เข้มข้นดุดัน แกร่งมีสไตล์ด้วยสีดำ ตัดเส้นรอบตัวถังสีแดง ต่อมาเป็นสีน้ำเงิน ที่ออกแบบมาให้ใช้ตัวถังสีน้ำเงิน บังโคลนสีน้ำเงินทั้งหน้าและหลัง สวยงามพรีเมี่ยม และโมเดิร์นมากๆ หรูหราสุดๆ สำหรับสีนี้เท่จริงๆ ต่อมาเป็นสีขาวครับ ออกแบบมาให้มีตัวถังสีขาว ตัดกับ สีแดงข้างตัวถัง เพิ่มรสนิยมด้วยบังโคลนหน้าสีขาวและบังโคลนหลังสีขาว โดดเด่นโดนใจมากๆ  สำหรับ ราคา Harley davidson xl 883l ในรุ่นนี้ก็อยู่ที่ 650,000 บาท เหมือนเดิม เป็นราคาหลักในรุ่น XL อยู่แล้ว เรียกว่าสวยงามคุ้มค่ามากๆ แค่ล้อนี่ก็กินขาด ผสานเครื่องยนต์อีก คุ้มเกินคุ้มครับ ซื้อเลย คอนเฟิร์ม

Harley davidson xl

Advertisement

ดีไซน์ภายนอก Harley davidson xl 883l ใช้ไฟหน้าแบบกลม โช๊คอัพหน้ามีขนาดใหญ่สวยงามสะดุดตา ล้อแม็กซ์เท่สไตล์สปอร์ตแบบ 11 ก้านตัววี มาตราวัดความเร็วมีสไตล์ คลาสสิคโดนใจ แม่นยำ ครบทุกฟังก์ชั่นการใช้งาน ตัวถังสวยงามได้รูป พร้อมสัญลักษณ์ Harley davidson เพิ่มความระดับความเท่ เครื่องยนต์สีโครเมี่ยมสวยงามหรูหราสุดๆ อีกทั้งโครงเหล็กแบบพิเศษ ที่ออกแบบมาให้มีความเหนือชั้น จนสังเกตได้

ด้านเบาะนั่ง ออกแบบมาให้มีขนาดใหญ่ นั่งสบาย แต่เป็นแบบชิ้นเดียว นั่งได้คนเดียว ท่อไอเสียก็เป็นแบบทวินเหมือนเดิม ในส่วนของบังโคลนท้ายก็โค้งมนสวยงามไฟท้ายโฉบเฉี่ยวมีระดับ ภาพลักษณ์ภายนอกหรูหราสไตล์สปอร์ต Harley davidson xl 883l เป็นช็อปเปอร์ที่บาดใจหลายๆคนเลยทีเดียว

ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883 แอล

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับเครื่องยนต์ของ Harley davidson xl 883l นั่นแรงเต็มพลังด้วยระบบขุมพลังแบบ วีทวิน โอเอชวี ที่มาพร้อมระบบไฮโดรลิค 2วาล์ว/สูบ พร้อมระบายความร้อนด้วยอากาศ สตาร์ทด้วยระบบไฟฟ้า มีปริมาตรความจุที 883ซีซี ออกแบบมาให้ใช้เครื่องยนต์แบบ 4จังหวะ พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบอิเลคโทรนิค ซีเควนเชียล พอร์ต Fuel Injection รองรับเชื้อเพลิง แก๊สโซฮอล์ 95 E10 รองรับเชื้อเพลิงได้ 17ลิตรเลยทีเดียวครับ ยอดเยี่ยมมากๆเลยทีเดียว

ในส่วนของระบบความปลอดภัย โดดเด่นด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ โชวะ หัวกลับ และโช๊คอัพหลังแบบคู่พร้อมสปริงแบบปรับระดับได้  อีกทั้งยังใช้ระบบล้อหน้าแบบดิสก์เบรค ที่มาพร้อมลูกสูบคู่ โดยเซฟตี้เพิ่มด้วยระบบดิสก์เบรคของล้อหลังแบบแม่ปั๊ม 1ลูกสูบ ทำให้เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน

บทสรุปของ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883 ตอบโจทย์ด้านดีไซน์ได้สมบูรณ์แบบมากๆ สวยงาม สปอร์ต และเป็นช็อปเปอร์ที่คลาสสิคสุดๆ เครื่องยนต์ก็เป็นขนาดกลางที่สามารถสร้างพลังได้อย่างเหนือชั้น ถ้าอยากได้ความเท่ที่หรูหรา พรีเมี่ยมสไตล์อเมริกัน และอารมณ์ในการขับขี่ช็อปเปอร์ล้วนๆ แนะนำว่า Harley davidson xl 883l เท่ที่สุดแล้วครับ

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


four + 8 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>