Home » HARLEY-DAVIDSON » สิงห์ทางเรียบ Harley davidson xl 883n อเมริกันอีโวลูชั่น

สิงห์ทางเรียบ Harley davidson xl 883n อเมริกันอีโวลูชั่น

Harley davidson xl 883

Advertisement

ครบเซ็ทความเท่ Harley davidson xl 883n (ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883เอ็น) สำหรับช็อปเปอร์สัญชาติอเมริกัน ที่มาพร้อมความเป็นครุยเซอร์อย่างสมบูรณ์แบบ ออกแบบมาให้มีความเป็นอเมริกันเฉพาะตัว ไม่ว่าจะเป็นแนวคิดของการออกแบบ หรือว่าสัดส่วนต่างๆบอกบอกความคล่องตัวได้เป็นอย่างดี เป็นบิ๊กไบค์ที่มีความเท่ และพร้อมตอบโจทย์การขับขี่ที่เหนือชั้นให้คุณด้วยประสบการณ์ที่เกินความคาดหมาย เร้าใจไปกับการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งเครื่องยนต์ที่มาพร้อมความแรงที่แท้จริง

ฟินกว่าด้วยระบบเชื้อเพลิงที่ออกแบบมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้เกิดเป็นแรงบิดที่เหนือชั้น พร้อมสร้างอัตราการเร่งที่น่าประทับใจ ผสมผสานกับระบบส่งกำลังที่จัดหนักมาอย่างเต็มทุกสปีด ตอบสนองทุกการขับขี่ได้อย่างเต็มสมรรถนะ เร้าใจยิ่งกว่าด้วยระบบช่วงล่างที่พร้อมทำงานอย่างเหนือชั้น ทั้งแกร่งทั้งปลอดภัย โดนใจคนรักช็อปเปอร์อย่างแน่นอน นอกจากนี้ ยังต้องบอกอีกด้วยว่า Harley davidson xl 883n มีมิติภายนอกที่มาพร้อมไซส์และขนาดที่พอเหมาะ โดนใจคนไทยเป็นยิ่งนัก ด้วยเบาะนั่งที่ต่ำสุดๆ ยังครบครันด้วยระบบซีเคียวริตี้ที่มีมาตรฐานอีกด้วย

Harley davidson xl 883

เฉดสีและราคา Harley davidson xl 883n

เฉดสีภายนอกของ เจ้า ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883เอ็น มาพร้อมสามสีหลัก ที่พร้อมสร้างความตื่นเต้น ตื่นตา และตื่นใจ ชาวชาวบิ๊กไบค์ทั้งหลายแตกตื่นด้วยความสวยงาม สีแรก ใช้โทนดำ มาพร้อมสีดำบริเวณตัวถัง และบังโคลนหน้า-หลัง สุดเข้ม เบาะนั่งก็สีดำ เครื่องยนต์ก็สีดำ ตัดกับความเป็นโครเมี่ยมของท่อไอเสียได้อย่างสะดุดตา ต่อมาเป็นสีครีม โทนสีเบจ โดดเด่นด้วยความไฮคลาสนุ่มนวลจากตัวถังสีครีม และบังโคลนหน้า บังโคลนหลังสีครีม เพิ่มความโดดเด่นและมีเสน่ห์หรูหราไฮคลาสสุดๆ

Harley davidson xl 883n

Advertisement

สุดท้ายสีเทาเงิน ผสมผสานกลิตเตอร์เพิ่มความโดดเด่น เงินทั้งบริเวณตัวถัง บังโคลนหน้าและบังโคลนหลังได้อย่างมีสไตล์ ตัดกับเครื่องยนต์สีดำได้อย่างเข้มข้น ด้านราคาในตลาดรถของ Harley davidson xl 883n คลาสสิคครุยเซอร์คันนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 669,000 บาทครับ เรียกว่าเป็นช็อปเปอร์ขนานกลางที่มีราคาค่อนข้างสูงเลยทีเดียว แต่หากเทียบกับความคุ้มค่า มันก็คุ้มค่าอย่างแน่นอนครับ

ดีไซน์ภายนอกของ Harley davidson xl 883n

ดีไซน์ภายนอกของ Harley davidson xl 883n มีมิติที่ ความยาว 2,225 มม. ความกว้าง 735 มม. น้ำหนักประมาณ 255 กก. ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 12.5 ลิตร โดดเด่นด้วยไฟหน้าวงกลมแนวคลาสิค และไฟเลี้ยวสีส้มใต้แฮนด์บาร์ กระจกมองข้างใช้แบบกลมก้านสั้น แฮนด์บาร์ได้ขนาดมาตรฐาน หน้าปัดเรือนไมล์สวยงาม สปอร์ตเรทโทรแบบอนาล็อค

ตัวถังมีสไตล์โค้งมนได้รูป ดีไซน์พิเศษสะดุดตาสุดๆ เบาะนั่งมีขนาดใหญ่แต่ออกแบบมาให้นั่งได้คนเดียวเท่านั้น ไฟท้ายดีไซน์โฉบเฉี่ยว เพิ่มความปราดเปรียวได้เป็นอย่างดี ยิ่งวงล้อแล้วด้วยยิ่งสวยงาม สะท้านถนนจริงๆครับ ในส่วนของท่อไอเสียก็ออกแบบมาเป็นแบบทวิน ด้านขวา เพิ่มความซ่าได้พอตัวเลยทีเดียวสำหรับซีรีส์นี้

Harley davidson xl 883n1

สมรรถนะความปลอดภัย

ด้านเครื่องยนต์ของ ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883เอ็น มาพร้อมระบบเครื่องยนต์แบบวีทวิน อีโวลูชั่น เป็นบิ๊กไบค์แบบ 2สูบ 2วาล์ว/สูบ เป็นช็อปเปอร์สี่จังหวะที่มีปริมาตรกระบอกสูบ 883ซีซี โดนใจด้วยระบบระบายความร้อนแบบอากาศ พร้อมให้อัตราการอัดที่ 9 ต่อ 1 จ่าเชื้อเพลิงผ่านระบบ อีเลคโทรนิค ซีเควนเชียล พอร์ต Fuel Injection พร้อมสร้างแรงบิดได้ที่ 67 นิวตั้นเมตร ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 5สปีด ที่ตอบสนองไว แม่นยำ และนุ่มนวล โดยมีอัตราทดเกียร์ 1st : 10.41 ,2nd : 7.436 ,3rd : 5.531 ,4th : 4.584 และ 5th : 3.931 อีกด้วยระครับ

ฮาร์เล่ย์ เดวิดสัน เอ็กซ์แอล 883เอ็น

ระบบความปลอดภัยของ Harley davidson xl 883n ออกแบบมาให้ใช้ระบบเบรกล้อหน้าเป็นแบบ Dual-piston ส่วนล้อหลังเป็นแบบ single-piston พร้อมสร้างการเซฟตี้ในการเดินทางและเพิ่มการทรงตัวด้วย โช๊คอัพหน้าแบบโชวะและด้านหลังแบบโช้คอัพคู่พร้อมสปริงปรับระดับได้

รูปภาพจาก www.harley-davidson.com

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


4 − three =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>