Home » Honda » รุ่นและราคา Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต คาเฟ่

รุ่นและราคา Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต คาเฟ่

รุ่นและราคา Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต งานดีประจำปี 2018

Advertisement

บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ตขนาด 300 ซี.ซี. Honda CB300R ( ฮอนด้า ซีบี300อาร์ ) พร้อมทำให้ทุกคนทะยานสู่โลกกว้างด้วยรถสุดเท่ห์ ล้ำสมัย มีความปลอดภัยสูง และสะกดทุกสายตาคนมองได้ทุกพื้นที่ด้วยดีไซน์ออกแบบที่ล้ำสมัย CB300R ใหม่ พร้อมปลุกวิญญาณความเท่ห์ สปอร์ต ถ่ายทอดความเป็นญี่ปุ่น ที่ใช้เทคโนโลยีผสมผสานความสมัยได้อย่างลงตัว ตามแนวความคิด เจแปนคราฟต์ให้สุด เพื่อความเท่ห์ เร้าใจ จึงสร้างปรากฏการณ์ใหม่แห่งวงการรถบิ๊กไบค์ได้เป็นอย่างดี

การดีไซน์ที่เน้นความเท่ห์ ดุดัน เป็นสปอร์ตที่ผสมอย่างลงตัว มีไฟหน้าเป็นแบบ LED ทรงกลม ที่เป็นเอกลักษณ์ นีโอ สปอร์ต คาเฟ่ ที่ส่องสว่างอย่างเห็นได้ชัดในทุกพื้นที่ของเส้นทางการขับขี่ แผงหน้าปัดไมล์บอกระยะทางพร้อมปุ่มฟังห์ชั่นที่แสดงตัวเลขเป็นดิจิตอล  Honda CB300R มีฟังก์ชัน Peak Hold ที่สามารถช่วยให้คุณสามารถขับขี่ได้อย่างสนุกและตื่นเต้นเร้าใจมากยิ่งขึ้น พร้อมการทำการถึงการแจ้งเตือนต่าง ๆ ทั้งการเปลี่ยนเกียร์ ระบบรอบการทำงานเครื่องยนต์ หรือการแสดงปริมาณน้ำมันคงเหลือ มาตรวัดต่าง ๆ ที่จำเป็น

เฉดสีและราคา CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต

เฉดสีและราคา CB300R ในปี 2019

สำหรับเฉดสี Honda CB300R ที่สามารถเลือกได้มีทั้งหมด 3 แบบ จากการออกแบบ เน้นความเท่ห์ ดุดัน ร้อนแรง คือสีแดง-ดำ , สีเงิน-ดำ , สีดำ MAT AXIS GRAY METALLIC สามารถเลือกได้ตามความต้องการ มีครบทุกอารมณ์ หลายคนที่ชื่นชอบความเร็ว หากต้องการความเข้มขรึม สามารถจับจองความเป็นเจ้าของได้เลยตอนนี้ CB300R ใหม่ พร้อมให้ทุกคนสามารถเป็นเจ้าแห่งความเร็วบนท้องถนนได้โดยง่าย เข้าถึงทุกอารมณ์

รุ่นและราคา CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต งานดีประจำปี 2019

ด้านราคา CB300R เป็นรถที่น่าจับจองเป็นรถคู่กาย เพราะมีราคาไม่แพง เริ่มต้นที่ 149,800 บาท เป็นรถแนวใหม่ที่คงความเป็นเอกลักษณ์ในตามแบบฉบับของ นีโอ สปอร์ต คาเฟ่ พร้อมการันตีเรื่องคุณภาพด้วยชื่อเสียงจากค่ายฮอนด้า ที่ต้องการปลุกความเป็นตัวตนของทุกคนออกมา และตอบโจทย์การเดินทางที่ปลอดภัย

ราคา CB300R 2019
ราคา CB300R 149,800 บาท
ราคา CB300R H2C Street Fighter Edition 165,000 บาท

Advertisement

ด้านขุมกำลังมีระบบเครื่องยนต์ระบบหัวฉีด PGM-FI ขนาด 300 ซี.ซี. เครื่อยนต์ DOCH 4 วาล์ว เป็นระบบเกียร์  ธรรมดา 6 จังหวะ มีระบบระบายความร้อนเป็นระบบไอน้ำ การจุดสตาร์ทเป็นแบบการจุดระเบิดลวงหน้าด้วยคอมพิวเตอร์ สามารถเติมน้ำมัน E20 ได้ และจุน้ำมันเชื้อเพลิงได้ 10 ลิตร จึงสามารถขับได้ในระยะทางที่ไกล พร้อมทั้งท่องเที่ยวเดินทางได้สะดวกทุกท้องถนนได้อย่างดี ขับเคลื่อนสะดวกไม่มีสะดุด

รุ่นและราคา Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต งานดีประจำปี 2019

การขับขี่ Honda CB300R สามารถขับไปได้ทุกที่ด้วยระบบช่วงล่างมั่นคง โดยมีโช้คหลังโมโนเชคแบบปรับได้ 7 ระดับ สำหรับระบบกันสะเทือนที่ล้อหน้าจะเป็นเทลสโคปิคพร้อมโช้คหัวหลับขนาด 41 มม. จึงไม่หวั่นแม้สภาพพื้นผิวท้องถนนจะเป็นอย่างไร ทำให้ทุกเส้นทางสามารถทรงตัวได้ดี ที่สำคัญมาพร้อมกับท่อไอเสียที่มีการออกแบบมาใหม่มีความสวยงามทำให้เสียงมีพลังดุดันแบบสปอร์ต โดยมีน้ำหนักของรถที่ 143 กิโลกรัม ขนาดความสูงของรถ 2012x888x1052 ระดับความสูงของเบาะ 799 มม. ช่วยให้สามารถทรงตัวได้ดี ที่สำคัญมีรูปทรงเรียวทำให้สามารถนั่งค่อมขับขี่ได้ง่ายและมีความมั่นคงทรงตัวรวมเป็นหนึ่งเดียวระหว่างคนกับรถได้โดยง่าย

รุ่นและราคา Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต งานดีประจำปี 2019

มอเตอร์ไซค์สตรีทไบค์ ที่มีความเท่ห์ พร้อมสะกดทุกสายตาคนบนท้องถนน Honda CB300R พร้อมเปิดประสบการณ์ความแปลกใหม่แห่งการเดินทางท่องเที่ยวได้ทุกที่ พร้อมใช้งานขับขี่ได้ทุกพื้นที่ อัดแน่ด้วยเทคโนโลยีคุณภาพความเป็นสปอร์ต เพื่อสร้างความดุดัน ทุกการเดินทางให้ดึงดูดทุกคนได้อย่างดี

สำหรับใครที่ชอบแนวสปอร์ต ๆ ต้องไม่พลาด พร้อมใช้งานได้ทันทีไม่ต้องนำมาเสริมหล่อหรือแต่งอะไรเพิ่ม รับรองว่า Honda CB300R ราคาแสนต้น ๆ ก็ทำให้คุณเป็นเจ้าแห่งความเร็วได้อย่างง่าย ๆ สำหรับใครที่มีความต้องการอยากจับจองไว้เป็นเจ้าของสักคนคงไม่ใช่เรื่องยาก เพราะราคาเบาสบายกระเป๋า จึงเปิดโอกาสให้กับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วกับความเท่ห์ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้วในตอนนี้ รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนรับรอง CB300R โฉมใหม่ การันตีคุณภาพจากค่ายปีกนก

ขอขอบคุณรูปภาพจาก aphonda

Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต รุ่นและราคา Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต รุ่นและราคา Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต งานดีประจำปี 2018 รุ่นและราคา Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต รุ่นและราคา Honda CB300R บิ๊กไบค์ทรงสปอร์ต

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


eight − 4 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>