Home » Honda » พรีเมี่ยมช็อปเปอร์ Honda CTX1300 ครุยเซอร์ 4 จังหวะ

พรีเมี่ยมช็อปเปอร์ Honda CTX1300 ครุยเซอร์ 4 จังหวะ

Honda CTX13005

Advertisement

ใครที่กำลังมองหาช็อปเปอร์เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ Honda CTX1300 (ฮอนด้า ซีทีเอ็กซ์1300) สามารถตอบโจทย์ได้อย่างตรงจุด มาพร้อมกับดีไซน์ขนาดใหญ่ และมีความสวยงามของดีไซน์ และพละกำลังที่ยอดเยี่ยมด้วยแล้ว คงหนีไม่พ้น พรีเมี่ยมช็อปเปอร์ที่มาพร้อมความไฮคลาสแบบยกกำลังสอง สนองทุกความต้องการด้วยเส้นสายสุดพิเศษ ไม่ได้หวือหวาอะไรมาก สะท้อนความเท่ด้วยความเรียบง่ายที่สมบูรณ์แบบอีกทั้งยังมีความหรูหรา และขุมพลังที่เหนือชั้นอีกด้วย พร้อมพาคุณขับเคลื่อนไปทุกเส้นทางอย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ยังสามารถสร้างความเหนือช้ันของเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ได้อย่างเต็มที่ ในเรื่องของความคล่องตัว ถือว่ายอดเยี่ยมมากๆ ยิ่งในเรื่องของเบาะนั่ง ที่ออกแบบมาให้มีความต่ำ ทำให้คุณนั่งได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าเดิม ยิ่งมีเรื่องระบบความปลอดภัยเข้ามาด้วยแล้ว ยิ่งทำให้การทรงตัวในการขับขี่ Honda CTX1300 ช็อปเปอร์คันนี้ เป็นไปได้อย่างเหนือชั้นจริงๆ และในส่วนของความปลอดภัย และการทำงานต่างๆ ถือว่าตอบโจทย์คนรักช็อปเปอร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Honda CTX13001

เฉดสีและราคา Honda CTX1300

สีภายนอกของ ฮอนด้า ซีทีเอ็กซ์1300 มี2สีให้เลือก สีแรกคือสีขาว โดดเด่นด้วยครอบไฟหน้าสีขาว บังโคลนหน้าสีขาว ตัวถังสีขาว บอดี้ส่วนหลังและกระเป๋าสัมภาระสีขาวตัดกับบอดี้สีดำ  สีที่สองคือ สีดำ ทั้งเฟรม ทั้งตัวถังและบอดี้ส่วนต่างๆเป็นสีดำได้อย่างทันสมัยและมีสไตล์ จะมีแค่ความเป็นโครเมี่ยมของเครื่องยนต์และท่อเสียเข้ามาแจมเพิ่มความหรูหราและสีสันให้แตกต่างเท่านั้น สำหรับราคาในตลาดรถของ Honda CTX1300 ครุยเซอร์ช็อปเปอร์เครื่องยนต์ขนาดใหญ่จากฮอนด้า มีราคาอยู่ที่ 850,000 บาท เป็นราคาไม่ถึงล้าน ที่ยอดเยี่ยมมากๆ สำหรับบิ๊กไบค์ของญี่ปุ่น

Advertisement

Honda CTX

การออกแบบภายนอกของ Honda CTX1300 ใช้ครอบไฟหน้าขนาดใหญ่ แต่ไฟหน้าไม่ใหญ่มาก เน้นความโฉบเฉี่ยวและดีไซน์ที่แปลกใหม่และสะดุดตาเป็นหลัก ไฟเลี้ยวอยู่ด้านหลังกระจกมองข้าง ดีไซน์เหมือนรถยนต์เลยทีเดียว แฮนด์บาร์มีทั้งความกว้างและความยาวที่เหมาะสมได้รูป มาตราวัดความเร็วมีขนาดใหญ่อ่านข้อมูลได้ง่าย และแสดงข้อมูลได้อย่างแม่นยำ เบาะนั่งแยกเป็นสองระดับ รองรับได้สองที่นั่ง และสามารถรองรับได้ทุกสรีระการขับขี่ ด้านหลังมีกระเป๋าเก็บสัมภาระมาให้ เอาไว้ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์

Honda CTX13003

สมรรถนะความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ ฮอนด้า ซีทีเอ็กซ์1300 ถูกออกแบบมาให้ใช้ระบบออโตเมติคขนนาดใหญ่ ทั้งเครื่องยนต์และระบบเกียร์ ก็เป็นออโตเมติคทั้งหมด ผ่านระบบวี4 16วาล์ว พร้อมระบายความร้อนด้วยน้ำ สตาร์ง่ายด้วยระบบสตาร์ทมือ ช็อปเปอร์คันนี้มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 1261 ซีซี เป็นบิ๊กไบค์ 4จังหวะ ที่จุดระเบิดผ่านระบบดิจิตอล ทรานซิสทอไรซ์  รองรับเชื้อเพลิงเบนซิน 91 แก๊สโซฮอล์ 95 E10 แก๊สโซฮอล์ 91 E20 จ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีด PGM-Fi พร้อมรองรับเชื้อเพลิงได้ 19ลิตรเลยทีเดียวครับ

ระบบความปลอดภัย ออกแบบมาให้ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ เทเลสกอปิค และโช๊คอัพหลังแบบคู่เพิ่มการทรงตัวและกันสะเทือนได้อย่างนุ่มนวล ในส่วนของระบบเบรค ใช้ระบบดิสก์เบรคหน้าแบบลูกสูบคู่ และระบบเบรคหลังแบบดิสก์เบรคลูกสูบเดี่ยวพร้อมระบบเบรคเอบีเอสเสริมความปลอดภัยในการเบรคและป้องกันการล็อคของล้อ ถือว่ายอดเยี่ยมมากๆสำหรับระบบความปลอดภัยที่บรรจุมาในครุยเซอร์ช็อปเปอร์คันนี้

Honda CTX13004

สำหรับความคุ้มค่าของ Honda CTX1300 บิ๊กไบค์สไตล์ครุยเซอร์ช็อปเปอร์ ที่มีรูปทรงอลังการและสวยหรูคันนี้ ถือว่ากำลังดี และราคาไม่แพงเกินไป แถมยังได้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่มาโลดแล่นเล่นๆอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจเลยทีเดียว

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


five × = 5

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>