Home » Honda » Honda Cub concept มอเตอร์ไซค์วินเทจสมัยใหม่

Honda Cub concept มอเตอร์ไซค์วินเทจสมัยใหม่

Honda Cub concept

Advertisement

สำหรับรายละเอียดของมอเตอร์ไซค์วินเทจรุ่นนี้ บอกได้เลยว่าจะมีการเปิดตัวในช่วงปลายปีนี้อย่างแน่นอนสำหรับ Honda Cub concept ( ฮอนด้า คับ คอนเซ็ปท์ ) สำหรับในเรื่องของการดีไซน์คงถูกใจหลายๆคนไม่น้อย ซึ่งมันมีความวินเทจเป็นอย่างมาก และมีการพัฒนาในเรื่องของดีไซน์และเทคโนโลยีต่างๆให้ทันสมัยขึ้นอย่างเด่นชัด สามารถใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัว

สำหรับ Honda Cub concept ได้รับกรออกแบบมาให้สามารถทำการดูแลรักษาได้ง่าย แถมยังเป็นรถที่มีความประหยัดเป็นอย่างมาก แถมยังมีความคล่องแคล่ว คล่องตัว ใช้งานได้ง่าย ขับขี่ได้ง่าย เนื่องจากมีการติดตั้งตัวแบตเตอรี่มาไว้บริเวณที่มีจุดศูนย์ถ่วงต่ำ บริเวณกลางตัวรถ แถมยังสามารถทำการถอดเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ได้ด้วย ที่สำคัญมันสามารถเสียบสายชาร์จกับไฟบ้านได้อย่างทันสมัย ระบบการขับเคลื่อนของ Honda Cub concept ได้รับการออกแบบมาให้ใช้ระบบการขับเคลื่อนสองล้อ เป็นเครื่องยนต์ระบบปกติ โดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้าที่ให้พลังได้อย่างยอดเยี่ยมผ่านระบบอีวี ซึ่งยังไม่ได้เผยสเปคอย่างละเอียดในเรื่องของเครื่องยนต์แต่อย่างใดแต่ว่ามันก็ได้อธิบายเอาไว้บางส่วนแล้วว่า จะสามารถเอาไว้ใช้ในการเดินทางใกล้ๆได้อย่างสะดวกสบายยิ่งขึ้น

Honda Cub concept

มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ ออกแบบมาให้มีเอกลักษณ์ที่โดนใจ คล้ายๆกับมอเตอร์ไซค์ในช่วงยุค ฟิฟตี้ถึงซิตี้เป็นอย่างมาก สำหรับ Honda Cub concept ก็ได้มีการผสมผสานความทันสมัยในเรื่องของเทคโนโลยีการใช้งานต่างๆเอาไว้ได้อย่างลงตัว เป็นมอเตอร์ไซค์วินเทจที่มีความร่วมสมัย และได้รับการพัฒนามาอย่างยอดเยี่ยม ซึ่งได้มีการเปิดตัวในงานโตเกียวมอเตอร์โชว์ 2015 เดือนตุลาคมที่ผ่านมาไปเป็นที่เรียบร้อย

Honda Cub concept_3

Advertisement

สำหรับทุกวันนี้ การออกแบบมอเตอร์ไซค์ต่างๆก็มีความทันสมัยมากขึ้น ยิ่งในเรื่องของความสปอร์ต บอกได้เลยว่ามันมีในมอเตอร์ไซค์เกือบทุกคันและ Honda Cub concept ก็เป็นอีกหนึ่งคันที่มีความวินเทจผสมผสานความสปอร์ตได้อย่างเหนือชั้น พร้อมปรับระดับกลิ่นอายในเรื่องของความคลาสสิคได้อย่างลงตัว พร้อมเทียบความเท่เท่ามอเตอร์ไซค์รุ่นใหม่ๆได้อย่างมีสไตล์ และสามารถตอบโจทย์การผสมผสานการอกแบบได้อย่างเหนือชั้น และนี่แหละ Honda Cub concept รสนิยมที่เรียกว่าวินเทจสไตล์โมเดิร์น

Honda Cub concept_4

สำหรับ ฮอนด้า คับ คอนเซ็ปท์ เป็นมอเตอร์ไซค์วินเทจที่ใช้พลังงานไฟฟ้าเป็นตัวขับเคลื่อน พร้อมเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้การใช้ชีวิตประจำวันสะดวกสบายยิ่งขึ้น และนี่มันก็เป็นต้นแบบแห่งความคลาสสิคที่ร่วมสมัย รูปทรงสะดุดตา และมีเอกลักษณ์ความวินเทจอย่างเด่นชัด

Honda Cub concept_6

สำหรับสีแรกที่คาดว่าจะเข้ามาวางขายในตลาดรถประเทศไทย คาดว่าจะเป็นสีน้ำเงิน ความเท่ของเจ้ามอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะว่ามันมาพร้อมโช๊คอัพหน้าแบบหัวกลับ ที่ให้เครื่องยนต์หัวฉีดสไตล์ฮอนด้า พร้อมเสริมความแกร่งให้กับช่วงล่างด้วยสวิงอาร์มอลูมิเนี่ยม และเบาะนั่งสีแดงสุดแรงฤทธิ์ ดีไซน์สุดเด่นของ Honda Cub concept ก็คงเป็นไฟหน้าแบบกลมนี่แหละที่มัดใจชาววินเทจ แต่ว่าก็เพิ่มความทันสมัยด้วยไฟเลี้ยวแบบแอลอีดี พร้อมเรือนไมล์ดิจิตอลและมาตราวัดแบบเข็มที่โมเดิร์นอย่างไม่เกรงใจใคร

Honda Cub concept_5 Honda Cub concept_8 Honda Cub concept_7

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


5 + = twelve

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>