Home » Honda » ช็อปเปอร์สุดแกร่ง Honda Goldwing F6C เดลิเวอรี่ทุกแรงบิด

ช็อปเปอร์สุดแกร่ง Honda Goldwing F6C เดลิเวอรี่ทุกแรงบิด

Honda Goldwing F6C7

Advertisement

ครุยเซอร์ช็อปเปอร์ขนาดใหญ่สัญชาติญี่ปุ่น Honda Goldwing F6C ออกแบบมาให้สนองความเท่โดยเฉพาะและตอบโจทย์ทุกเส้นทางให้เต็มที่กว่าที่เคย ด้วยการเดินทางที่สมบูรณ์แบบ และความแรงที่มาพร้อมภาพลักษณ์สุดโดดเด่น มาพร้อมการดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร เท่ ดุดัน เข้ม และตอบโจทย์คนรักบิ๊กไบค์สไตล์ฮาร์ดคอร์ได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นความยอดเยี่ยมที่หลายๆคนกำลังค้นหา ตอบโจทย์ความสามารถในเรื่องของความมหัศจรรย์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

และในเรื่องของความคล่องตัว ต้องบอกว่า มีการอำนวยความสะดวกให้กับผู้ที่รักการเดินทางอย่างแท้จริง ด้วยการคอนโทรลที่ยอดเยี่ยม และระบบการทำงานที่มากมายด้วยความน่าประทับใจ ไม่ว่าจะเป็นช่วงล่าง ช่วงบน ช่วงหน้า ช่วงหลัง ภายนอก ภายใน ถือว่า Honda Goldwing F6C ได้ประสิทธิภาพทั้งหมด เป็นอีกหนึ่งความเหนือชั้น ที่หลายๆคนต้องการจะได้ครอบครอง ใครที่กำลังมองหาบิ๊กไบค์ร็อคๆ เพื่อเอามาตอบสนองการขับขี่ เพิ่มความเท่ในเรื่องของสไตล์และบุคลิกของคุณแล้ว นี่แหละครับ คือความยอดเยี่ยมที่น่าสัมผัส

Honda F6C

เฉดสีและราคา Honda Goldwing F6C

ในส่วนของสีสัน ฮอนด้า โกลด์วิง เอฟ6ซี ออกแบบมาให้มีสองสีด้วยกันครับ สีแรกคือสีดำ โดดเด่นด้วยความเหนือชั้นของการลงสี สะดุดตา ด้วยบอดี้ที่มีความสวยงาม และตัวถังที่ใช้สีดำได้อย่างหรูหรา อีกสีหนึ่งก็คือ สีน้ำเงิน ชาวร็อคเกอร์คนไหนที่ชอบความร้อนแรง ชอบสีน้ำเงินเฉพาะตัว ฮอนด้าได้ใส่สีน้ำเงินมาในครุยเซอร์ช็อปเปอร์คันนี้ได้อย่างดุดัน ด้านราคาของ Honda Goldwing F6C เจ้าทัวร์ริ่งคันนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 900,000 บาทเท่านั้นครับ ไม่ถึงล้าน คุณจะได้ทั้งเครื่องยนต์ขนาดใหญ่และราคาที่แสนจะคุ้มค่าในคันเดียว

Honda Goldwing

ดีไซน์ภายนอกของ Honda Goldwing F6C สวยงามและทันสมัยด้วยไฟหน้าสุดโฉบเฉี่ยว แฮนด์บาร์ที่ออกแบบมาให้มีความทันสมัยมากขึ้น เพิ่มความดุดันและความสวยงามให้กับโกลด์วิงรุ่นนี้เป็นอย่างดี ในส่วนของกระจกมองข้างเน้นเป็นโครเมี่ยมเพิ่มความหรูหรา มาตราวัดความเร็วก็เป็นสไตล์คลาสสิค แต่ว่าเป็นความคลาสสิคแบบใหม่ที่มีความโมเดิร์นและทันสมัย ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ที่รักช็อปเปอร์ได้เป็นอย่างดี ส่วนตัวถัง ก็แข็งแกร่ง มีความล่ำมากๆ เบาะนั่งก็มีขนาดใหญ่นั่งสบาย ซ้อนได้สองคน หนุ่มสาวชาวช็อปเปอร์คนไหนที่ชอบการเดินทางแบบชิลๆ ช็อปเปอร์คันนี้ตอบสนองได้แน่นอน

Advertisement

Honda Goldwing

ในส่วนของบอดี้ส่วนกลางก็โดดเด่นมากๆ แกร่งเต็มกำลัง ท่อไอเสียก็ใช้แบบพิเศษ ดีไซน์สวยงามได้รูป เครื่องยนต์ก็จัดวางอย่างเป็นระเบียบเรียบร้อย ดูทรงพลังมากๆ มิติภายนอก Honda Goldwing F6C ก็ออกแบบมาให้มีความยาว 2470มม. กว้าง 940มม. และสูง 1150มม. โดยมีน้ำหนักรวมที่ 342กิโลกรัม เรียกว่ามีน้ำหนักที่ค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวสำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้

Honda Goldwing F6C

สมรรถนะความปลอดภัย

สำหรับความแรงของ ฮอนด้า โกลด์วิง เอฟ6ซี ใช้เครื่องยนต์ขนาดใหญ่ ที่ออกแบบมาให้เป็นเครื่องยนต์แบบ 6กระบอกสูบ ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมพ์ชาฟท์ 12วาล์ว พร้อมระบายความร้อนด้วยน้ำ เป็นเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ 1832ซีซี 4จังหวะที่รองรับการส่งกำลังแบบ 5สปีด โดยมาพร้อมโอเวอร์ไดรฟ์ รองรับเชื้อเพลิงประเภทเบนซิน 91 และเบนซิน 95 โดยจะจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีด PGM-FI ซึ่งสามารถรองรับเชื้อเพลิงได้ 22ลิตรเลยทีเดียว

Honda Goldwing F6C5

ด้านระบบความปลอดภัยของ Honda Goldwing F6C ออกแบบมาให้ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบ เทเลสกอปิค พร้อมระบบแอนตี้ไดรฟ์ ส่วนด้านหลังใช้ระบบกันสะเทือนแบบโปรลิ้งค์ ที่มาคู่กับโปรอาร์ม พรีโหลด ด้านระบบดิสก์เบรกนั้น ก็ออกแบบมาให้ใช้เบรกหน้าแบบแม่ปั๊มสี่สูบ พร้อมระบบเบรกเอบีเอส ส่วนล้อหลังก็ใช้แบบดิสก์เบรกเช่นกัน แต่เป็นแบบแม่ปั๊ม 3 สูบ ซึ่งก็ได้เสริมความปลอดภัยด้วยระบบแอนตี้ล็อคเบรกกิ้งซิสเต็มป้องกันการล็อคของล้อได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ฮอนด้า โกลด์วิง เอฟ6ซี

สำหรับ Honda Goldwing F6C เป็นบิ๊กไบค์ที่ออกแบบมาตอบโจทย์ความฮาร์ดคอร์อย่างแท้จริง โดยมีความแรงของเครื่องยนต์และดีไซน์ที่เท่ หรูหราและมีสไตล์มากๆ ที่สำคัญมีราคาที่ไม่เลยเลย สำหรับทัวร์ริ่งขนาดใหญ่ เทคโนโลยีครบครัน แต่มีราคาไม่ถึงล้าน ถือว่าน่าสนใจครับ

Honda Goldwing F6C3

Honda Goldwing F6C4

รูปภาพจาก www.aphonda.co.th/hondabigbike

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


7 − = one

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>