Home » Honda » รุ่นและราคา Honda Goldwing เข้าถึงอารมณ์ความเร็วทุกท้องถนน

รุ่นและราคา Honda Goldwing เข้าถึงอารมณ์ความเร็วทุกท้องถนน

รุ่นและราคา Honda Goldwing เข้าถึงอารมณ์ความเร็วทุกท้องถนน

Advertisement

พร้อมสื่อถึงความยิ่งใหญ่แบบอเมริกัน Honda Goldwing (ฮอนด้า โกลด์วิง ) ที่มาพร้อมกับโฉมใหม่ ทั้งเผยโฉมความสวย เท่ สไตล์สปอร์ต ที่เน้นเข้าถึงความแข็งแรง โลดแล่นไปได้ทุกแห่ง และยังคงเป็นแกรนด์ทัวริ่งไบค์ได้อย่างดี Honda Goldwing มาพร้อมกับโฉมใหม่ ที่ยังเป็นแกรนด์ทัวริ่งไบค์ เน้นความยิ่งใหญ่อลังการบนท้องถนนน เสริมความเท่สปอร์ต ที่เข้าขั้นความเป็นทันสมัยพร้อมสะกดทุกสายตาคนมอง แม้ว่าจะไม่ใช่รถที่เป็นบิ๊กไบค์เป็นที่ต้องการของตลาดในเวลานี้ แต่ก็ได้รับความนิยมเพราะการดีไซน์ที่เน้นความใหญ่

เรือนหน้าหน้าปัดที่ออกแบบมาได้อย่างทันสมัย พร้อมมองเห็นหน้าจอได้อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นแบบ ดิจิตอลพร้อมการแสดงสัญลักษณ์ไฟในหมวดต่าง ๆ  การวางตำแหน่งแฮนด์บาร์ที่รองรับการขับขี่เพื่อให้สะดวกและรู้สึกสบายแม้ต้องขับในระยะทางที่ไกล มีที่วางพักเท้าได้อย่างสะดวก สำหรับผู้ที่ซ้อนท้ายก็รู้สึกผ่อนคลายไม่เมื่อยล้า ต้องบอกว่า Honda Goldwing เป็นบิ๊กไบค์ที่มีความครบครันจริง ๆ

รุ่นและราคา Honda Goldwing เข้าถึงอารมณ์ความเร็วทุกท้องถนน

เฉดสีและราคา Honda Goldwing

เฉดสี Honda Goldwing ที่สามารถเลือกได้ตามความเท่ หลากสไตล์ เช่น สีเทา-ดำ , ขาว-ดำ , แดง-ดำ , น้ำตาล-ดำ , น้ำเงิน-ดำ ทำให้สามารถเลือกได้ตามความต้องการ โดยที่ไม่จำกัด เลือกได้ตามสไตล์ของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นสีใดก็สามารถสะกดทุกสายตาคนมองได้อย่างดี

ราคา Honda Goldwing 2019
ราคา Honda Goldwing MT ราคา 1,150,000 บาท
ราคา Honda Goldwing DCT ราคา 1,280,000 บาท

สำหรับขุมพลังที่ทุกคนสัมผัสได้จาก Honda Goldwing โดยเป็นเครื่องยนต์ขนาด 1833 ซีซี แบบ 6 สูบนอน 24 วาล์ว Unicam (SOHC) โดยเป็นการเน้นตามเอกลักษณ์แบบดั้งเดิมที่เน้นให้เครื่องต้องมีเสียงเงียบ แต่ทรงพลัง ที่สำคัญในการปรับโฉมครั้งใหม่นี้ทำให้เครื่องยนต์มีน้ำหนักเบาเพิ่มมากขึ้นโดยลดไปเกือบ 6 กิโลกรัม พร้อมให้ความคล่องตัวมีเพิ่มขึ้น

Advertisement

การออกแบบให้รวมมอเตอร์สตาร์ทกับไดชาร์จเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ ทั้งนี้การให้กำลังสูงสุดอยู่ที่ 126 แรงม้า ที่ 5500 รอบต่อนาที ถือเป็นเครื่องยนต์ที่ทรงพลังอย่างมาก โดยมีแรงบิดสูงสุด 170 นิวตันเมตร ที่ 4500 รอบต่อนาที พร้อมทั้งมีแรงขับเคลื่อนที่ออกตัวได้ดีไม่มีสะดุด หรือมีปัญหาต่าง ๆ ทั้งนี้สามารถประหยัดพลังงานอัตราสิ้นเปลืองได้มากถึง 60 ลิตร / กม. โดยสามารถจุดน้ำมันได้มากถึง 22.9 ลิตร

รุ่นและราคา Honda Goldwing เข้าถึงอารมณ์ความเร็วทุกท้องถนน

สำหรับ Honda Goldwing เป็นรุ่นที่ออกแบบระบบกันสะเทือนได้ดี ใช้ระบบกันสะเทือนด้านหน้าแบบปีนก ที่ช่วยให้สามารถซับแรงสั่นสะเทือนจากการขับขี่เมื่อเจอพื้นถนนเพื่อไม่ให้ส่งผลถึงแฮนด์บาร์มากเกินไป  จึงทำให้รู้สึกสบายและไม่ปวดเมื่อยแม้ต้องเจอกับสภาพพื้นถนนที่ย่ำแย่ จึงสนุกในทุกการขับขี่ สำหรับความหนึบที่ได้ช่วยรักษาสมดุลในการยุบตัวทุกพื้นถนน พร้อมทั้งมีระบบวัดแรงดันลมยาง , ไฟฉุกเฉินเมื่อต้องทำการเบรกกะทันหัน รวมถึงถุงลมนิรภัย เพื่อให้การขับขี่มีความปลอดภัยมากขึ้น

รุ่นและราคา Honda Goldwing เข้าถึงอารมณ์ความเร็วทุกท้องถนน

ที่สำคัญมีความไฮเทคที่ค่ายฮอนด้าได้ใส่ไว้ให้ในรุ่น โดยเป็นความสามารถพิเศษที่เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ในบ้านได้ เช่นการออกคำสั่งเปิดประตูโรงจอดรถเพียงแค่กดสวิตช์ โดยไม่ต้องกดรีโมทให้เสียเวลาในการหยิบรีโมท Honda Goldwing ยังเป็นมอเตอร์ไซค์รุ่นแรกที่รองรับ Apple CarPlay เพื่อเชื่อมต่อกับไอโฟน สามารถเข้าแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ เพื่อเข้าดูสภาพอากาศหรือข้อมูลการใช้งานโทรศัพท์การโทรเข้าหรือโทรออก ที่สำคัญ Honda Goldwing ยังมีความพิเศษที่สามารถช่วยให้สามารถเข้าถึงระบบการถอยหลังอัตโนมัติ ที่สามารถช่วยผ่อนแรงจากการเคลื่อนที่ในการจอดที่คับแคบได้อย่างไม่ต้องออกแรงให้เหนื่อย

รุ่นและราคา Honda Goldwing เข้าถึงอารมณ์ความเร็วทุกท้องถนน

รถมอเตอร์ไซค์ที่อัดแน่นด้วยเทคโนลียีอันทันสมัย ทำให้สามารถเลือกนำมาใช้งานได้อย่างง่าย Honda Goldwing พร้อมรองรับการขับขี่ได้อย่างง่ายทุกพื้นที่ท้องถนน รองรับการใช้งานได้ทุกสรีระ หากใครที่ต้องการเท่และหล่อแบบสปอร์ตต้องไม่พลาด Honda Goldwing บิ๊กไบค์รุ่นนี้

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


two × = 14

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>