Home » Honda » รุ่นและราคา Honda NC750S เทคโนโลยีล้ำ ดีไซน์นำเทรนด์

รุ่นและราคา Honda NC750S เทคโนโลยีล้ำ ดีไซน์นำเทรนด์

NC750S

Advertisement

เน็คเก็ตไบค์สัญชาติญี่ปุ่นที่ฮอนด้าได้สร้างสรรค์ออกมาจนเป็นผลงานที่น่าประทับใจ Honda NC750S (ฮอนด้า เอ็นซี 750 เอส) โดดเด่นด้วยดีไซน์แปลกใหม่โดนใจวัยมันส์ ล้ำเหนือชั้น ทรงพลังยิ่งกว่า ท้าทายทุกสายตา ซ่าทุกดีไซน์ สัมผัสการเดินทางรูปแบบใหม่ ไปพร้อมกับช่วงล่างที่มหัศจรรย์ ล้ำอนาคตไปกับระบบกันสะเทือนที่สนองความนุ่มนวลได้อย่างล้ำมากๆ ซึ่งบอกได้ตามตรงเลยว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่เน้นช่วงล่างเป็นพิเศษ และความเท่ของระบบดิสก์เบรคนั้นมันเพิ่มความสวยงามให้กับวงล้อได้อย่างสะดุดตา เป็นการเพิ่มดีไซน์ให้เน็คเก็ตไบค์รุ่นนี้ได้อย่างอัศจรรย์

ต้องบอกว่าบิ๊กไบค์คันนี้ล้ำกว่าที่เคย ด้วยการผสมผสานความปลอดภัยแบบเต็มระดับ อีกทั้งความแรงที่น่าประทับใจ ท้าทายทุกความกระหาย ไม่ว่าใครท้าทาย ก็ต้องสร้างพลังใส่กลับไป Honda NC750S เป็นบิ๊กไบค์ที่กระหายชัยชนะเป็นอย่างมาก ไม่ว่าคุณจะเป็นใคร หากมีความต้องการมอเตอร์ไซค์ที่สามารถตอบโจทย์ด้านการขับขี่ให้คุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ต้องมาลองสัมผัสเน็คเก็ตไบค์คันนี้ดูครับ และวจะรู้ทันทีว่าอะไรที่คุณว่าดีคันนี้ดีกว่าแน่นอน อะไรที่คุณขาดหาย มันจะสามารถมาเติมเต็มทุกความต้องการให้คุณได้อย่างลงตัวและชัวร์มากกว่าเดิม

NC750S

เฉดสีและราคา Honda NC750S

สีสันภายนอกของ ฮอนด้า เอ็นซี 750 เอส มีสองสีครับ คือสีแดง ที่โดดเด่นด้วยตัวถังสีแดงสด สวยงามมากๆ มีการใช้บังโคลนหน้าสีแดงด้วยนะครับ จี๊ดจ๊าดพอสมควร ในส่วนอื่นๆจะเป็นการใช้สีดำและสีเทาเข้ามาเพิ่มความเข้ม เรียกว่าเป็นสองเฉดสีที่มีสไตล์มากๆ ตอบโจทย์ความโดดเด่นได้เป็นอย่างดี และอีกสีหนึ่งก็คือ สีเทาดำ ล้ำเข้มเต็มสไตล์ โฉบเฉี่ยวพริ้วไหว มองยังไงก็ดูสปอร์ต เป็นการใช้สีเทาดำเข้ามาเสริมความหล่อขอเน็คเก็ตไบค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ แทบจะไม่ต้องใช้สีอื่นเข้ามาเพิ่มความสวยเลย แค่สีเทาดำ ก็ล้ำไปกว่าครึ่งแล้ว

สำหรับราคา Honda NC750S เน็คเก็ตไบค์สัญชาติญี่ปุ่น ที่เหาะข้ามทะเลเลาะมาขายในเมืองไทยรุ่นนี้ มีการสนนราคาอยู่ที่ 7,869 ยูโร ไม่ได้แพงเกินไป แต่ว่ามีประสิทธิภาพที่คุณสมควรได้รับ จึงไม่น่าจะแปลกอะไรที่ทางฮอนด้า ตั้งราคานี้แม้ว่าจะได้รับวัสดุที่ดูเหมือนจะไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่ แต่เครื่องยนต์มั่นใจได้คุ้มค่าแน่นอน

NC750S5

Advertisement

ดีไซน์ภายนอกของ Honda NC750S โดดเด่นด้วยไฟหน้าเต็มมิติ และไฟเลี้ยวดีไซน์ล้ำ กระจกกั้นลมดีไซน์พิเศษสีดำ กระจกมองข้างส่องเห็นรถคันหลังได้ในมุมกว้างและมุมแคบที่ปลอดภัย ครอบไฟหน้าดีไซน์สปอร์ต บังโคลนหน้าใช้สีเดียวกับตัวถัง มาตราวัดความเร็วมีฟังก์ชั่นครบครัน ตัวถังโค้งมนจุน้ำมันได้มากมาย เบาะนั่งดีไซน์เท่ นั่งสบาย รองรับทุกสรีระ ไฟท้ายดีไซน์เฉียบคม ท่อไอเสียใช้แบบเรียบ เครื่องยนต์จัดวางอย่างเป็นระเบียบ โช๊คอัพหน้าใช้ขนาดใหญ่ แม็กซ์ลายสวย โดนใจ รวมแล้วภายนอกดีไซน์ใช้ได้เลยครับ มิติภายนอกมีความยาวประมาณ 86.4 in มีความกว้างจากซ้ายไปขวาที่ 30.7 in และมีความสูงอยู่ที่ประมาณ 44.5 in เบาะนั่งไม่สูงมาก โดยมีความสูงอยู่ที่ 31.1 in

NC750S11

สมรรถนะความปลอดภัย

เครื่องยนต์ของ ฮอนด้า เอ็นซี 750 เอส ก็แรงไม่เบาครับ แจ่มทุกพาวเวอร์ด้วยเครื่องยนต์แบบ liquid-cooled, four-stroke, 8-valve SOHC Parallel-Twin – 745cc ที่ตอบโจทย์ทุกวินาทีให้คุณด้วยความแรง มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 77 x 80mm ส่งต่อความแรงด้วยอัตราการอัดที่ 10.7:1 ซึ่งมีระบบการฉีดเชื้อเพลิงอย่างอัจฉริยะ โดยส่งผ่านระบบหัวฉีดที่ทำงานอย่างชาญฉลาดด้วยระบบ PGM-FI Electronic Fuel Injection ที่กระจายเชื้อเพลิงได้อย่างทั่วถึงและว่องไว ทำให้มีอัตราการบิดในรอบต่ำและรอบสูงที่ยอดเยี่ยม

ส่งตรงระบบคลัทช์ผสานความมันส์ด้วยคลัทช์แบบ MT – Wet, multiplate; DCT – Wet, multiplate 2-clutch และจัดหนักทุกสปีด ด้วยความเร้าใจของระบบเกียร์แบบ 6สปีด ที่ตอบสนองทุกจังหวะให้แรงตามลำดับ จนคุณต้องชะงักถึงความนุ่มนวล NC750S เน็คเก็ตไบค์คันนี้มาพร้อมระบบ Final Drive  Chain อีกด้วยนะครับ ด้านพละกำลังของรุ่นนี้เรียกว่าเร้าใจสุดๆเลยทีเดียว

NC750S8

ระบบความปลอดภัย Honda NC750S แข็งแกร่งและเหนือชั้น เพราะว่าเน้นความแข็งแรงเป็นหลัก เพื่อความพร้อมที่ต้องเจอบนท้องถนน จึงมีการเฟรมแบบ Steel diamond frame เพิ่มความแข็งแรง ทำให้โครงสร้างของ NC750S บิ๊กไบค์คันนี้ค่อนข้างแกร่งแบบไม่ต้องกังวลเลยทีเดียว ช่วงล่างพร้อมลุย เพิ่มความนุ่มนวลและทรงตัวได้อย่างดีเยี่ยมด้วยระบบกันสะเทือนหน้าขนาด 41mm telescopic fork ที่ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม

ผสานการทำงานกับระบบกันสะเทือนหลังแบบ Pro-Link swingarm, monoshock damper ที่ออกแบบมาให้รองรับน้ำหนักได้อย่างลงตัว พร้อมกันสะเทือนได้อย่างยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพ เพิ่มการเซฟตี้ด้วยระบบดิสก์เบรคหน้าที่มาพร้อมจานขนาด 320mm disc with two-piston caliper อีกทั้งระบบดิสก์เบรคหลังที่มีขนาด 240mm disc with single-piston caliper เป็นระบบเบรคที่มีความกระชับ นุ่มนวลและปลอดภัย

NC750S9

สรุปเลยนะครับ สำหรับ Honda NC750S ออกแบบมาให้เหมาะสำหรับคนที่ชอบการขับขี่บิ๊กไบค์แต่งอยู่แล้ว แต่ต้องการเพิ่มความแรงขึ้นมาอีกหน่อย ให้มันส์มือยิ่งขึ้น โดยสามารถเลือกเจ้าสองล้อคันนี้ให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกของคุณได้ เพราะว่ามันมีสมรรถนะที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

รุ่นที่เกี่ยวข้อง

รุ่นและราคา Honda NC750X เอ็นดูโร่แดนปลาดิบ

รูปภาพจาก www.1000ps.at

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


eight × = 64

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>