Home » Honda » รุ่นและราคาในตลาดรถ Honda NM4 บิ๊กไบค์สุดหรู สไตล์เอเชีย

รุ่นและราคาในตลาดรถ Honda NM4 บิ๊กไบค์สุดหรู สไตล์เอเชีย

NM4

Advertisement

เรียกว่าเป็นความหรูหราสุด ที่จะเท่าบิ๊กไบค์รุ่นอื่นๆเลยทีเดียว สำหรับ Honda NM4 (ฮอนด้า เอ็นเอ็ม4) ความล้ำที่ไม่เหมือนใครในบิ๊กไบค์คันนี้ มาพร้อมความโฉบเฉี่ยวของดีไซน์ที่ผสมผสานฟิวชั่นต่างๆลงไปอย่างไม่มีลิมิต พร้อมตอบโจทย์ทุกจินตนาการให้มากกว่าความจริง ด้วยบิ๊กไบค์สไตล์ใหม่ที่ออกแบบมาให้มีความทันสมัยแบบค็อกพิท ด้วยที่นั่งทรงพิเศษ และการดีไซน์สุดพิเศษที่ฮอนด้าไม่เคยมีมาก่อน เรียกว่าเป็นความยอดเยี่ยมที่หลายๆคนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เพราะว่านี่แหละคือความมหัศจรรย์ที่แท้จริง

แต่ว่าสิ่งที่คุณจะได้รับนั้น ไม่ใช่แค่ความหรูหราอย่างแน่นอน เพราะว่านี่คือบิ๊กไบค์ขนาดกลาง ที่มาพร้อมความแรง พร้อมตอบสนองทุกแรงบิดให้เต็มมิติความเร้าใจ เติมเต็มความสมบูรณ์แบบในการเดินทางด้วยประสบการณ์ใหม่ที่น่าค้นหา และความแปลกตาของบิ๊กไบค์รุ่นนี้ทำให้ เหล่าบรรดาสาวกบิ๊กไบค์ทั้งหลาย ทุบกระปุก ทุ่มเงินเพื่อหวังว่าจะได้เป็นเจ้าของ Honda NM4 การขับเคลื่อนที่สุดจะโมเดิร์นคันนี้กันเป็นระนาวเลยทีเดียว

Honda NM42

เฉดสีและราคา Honda NM4

เฉดสีภายนอกของ ฮอนด้า เอ็นเอ็ม4 มีเพียงสองเฉดสีเท่านั้น สีแรกคือสีดำ สุดหรู ที่เข้มดำ ทั้งคัน ไม่ว่าจะส่วนไหนก็ดำ แถมล่ำและโฉบเฉี่ยวทุกสัดส่วน เฉดสีนี้ต้องบอกว่ามีความโดดเด่นเป็นอย่างมากครับ ต่อมาคือสีเทา ที่ออกแบบมาให้เพิ่มความพรีเมี่ยมด้วยสีเทา ตัดลายกราฟฟิคสีเหลือเพิ่มความสปอร์ตได้อย่างสะดุดตา ด้านราคาในตลาดรถของ Honda NM4 ความไฮเทคสองล้อรุ่นนี้ก็อยู่ที่ 529,000 บาท เป็นราคาที่ค่อนข้างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวครับ สำหรับบิ๊กไบค์เครื่องยนต์ขนาดกลาง

ฮอนด้า เอ็นเอ็ม4

ในส่วนของการดีไซน์ Honda NM4 ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ความทรงพลัง ความมีพาวเวอร์ ความโฉบเฉี่ยวและความตื่นตาตื่นใจ ด้วยครอบไฟหน้าขนาดใหญ่ สุดปราดเปรียวพร้อมไฟหน้าดีไซน์พิเศษ และกระจกกั้นลมหน้าดีไซน์หรู มาตราวัดความเร็วแบบสปอร์ต ทันสมัย อ่านข้อมูลง่ายแบบดิจิตอล เพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่ด้วยแฮนด์บาร์แบบพิเศษ

Advertisement

ตัวถังมีขนาดใหญ่ สามารถจุน้ำมันได้เยอะ เบาะนั่งโค้งมนนั่งสบายตอบโจทย์การทัวร์ริ่งได้อย่างสมบูรณ์แบบเลยทีเดียว และสำหรับไฟท้ายก็ใช้แบบแอลอีดี เพิ่มเส้นสีในการส่องสว่างได้อย่างสวยงาม ด้านมิติภายนอกของ สุดหล่อคันนี้ ออกแบบมาให้มีความยาวที่ 2380มม. และมีความกว้าง 810มม. พร้อมให้ความสูงที่ประมาณ 1170มม. และบิ๊กไบค์คันนี้มีน้ำหนักที่ 245 กิโลกรัม

NM4

สมรรถนะความปลอดภัย

มาดูที่เครื่องยนต์กันบ้าง แจ่มสุดๆ กับ ฮอนด้า เอ็นเอ็ม4 ที่ใช้เครื่องยนต์แบบพิเศษ ที่ผสานการทำงานกับระบบเกียร์ออโตเมติค แบบ 6จังหวะ ดูออลคลัทช์ เพิ่มพลังความมันส์ด้วยระบบเครื่องยนต์ 2กระบอกสูบ ซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟท์ พร้อมระบายความร้อนด้วยน้ำ และ สตาร์ทง่ายด้วยระบบสตาร์ทมือ บิ๊กไบค์รุ่นนี้เป็นบิ๊กไบค์ขนาดกลาง ที่มาพร้อมปริมาตรกระบอกสูบที่ 745ซีซีเลยทีเดียว ซึ่งเป็นบิ๊กไบค์สี่จังหวะที่คุ้มค่าไม่มีใครเหมือนเลยครับ ด้านการเผาไหมออกแบบมาให้ใช้ระบบดิจิตอล ทรานซิสทอไรซ์ โดยรองรับน้ำมันเชื้อเพลิงแบบเบนซินทั้ง 91,95 ซึ่งมีการจ่ายเชื้อเพลิงผ่านระบบหัวฉีดอัจฉริยะ และรองรับเชื้อเพลิงได้ 11ลิตรครับ

NM4

ส่วนระบบความปลอดภัยของ Honda NM4 ออกแบบมาให้ใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบเทเลสกอปิคเพิ่มการทรงตัว และรองรับการสะเทือนด้วยระบบกันสะเทือนหลังแบบโปรลิ้งค์ เซฟตี้การเบรกด้วยระบบเบรกแบบดิสก์เบรก ทีมาพร้อมแม่ปั๊มสงลูกในด้านหน้า และเพิ่มพลังการเบรกให้กระชับกว่าเดิมด้วยระบบเบรกหลังแบบดิสก์เบรกแม่ปั๊มลูกสูบเดี่ยว พร้อมระบบแอนตี้ล็อคเบรกกิ้งซิสเต็ม หรือระบบเบรกเอบีเอส เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการเบรก และป้องกันการล็อคของล้อได้อย่างน่าประทับใจ

ฮอนด้า เอ็นเอ็ม4

ความสมบูรณ์แบบของ Honda NM4 บิ๊กไบค์ออโตเมติคนั้นมีความยอดเยี่ยมมากๆ เป็นบิ๊กไบค์ที่หลายๆคนอยากเป็นเจ้าของ เพราะว่ามีเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ มีดีไซน์ที่ค่อนข้างแปลกตาเลยทีเดียว สำหรับราคาครึ่งล้านถือว่าไม่แพง เมื่อเทียบกับสมรรถนะและความสะดวกสบายในเจ้า NM4 รุ่นนี้ครับ

ฮอนด้า เอ็นเอ็ม4

ฮอนด้า เอ็นเอ็ม4

รูปภาพจาก http://www.aphonda.co.th/hondabigbike/

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


9 × five =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>