Home » Honda » รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร

รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร

รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร

Advertisement

โฉบเฉี่ยวเหนือระดับสัมผัสประสบการณ์ความหรูหรา ด้วยเอกลักษณ์การดีไซน์ผสมผสานอย่างลงตัว Honda PCX ( ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ) มาพร้อมเทคโนโลยีเหมือนดังขับรถยนต์ ทุกการขับขี่ที่สะกดสายตาคนมอง บนท้องถนนทุกพื้นที่ มาพร้อมกับการดีไซน์ล้ำสมัย พร้อมขับอวดโฉมไม่อายใคร ด้วย NEW WELCOME LIGHT เป็นครั้งแรกในประเทศไทยที่มีรถจักรยานยนต์ค่ายปีกนกที่มีไฟเป็น LED ที่ออกแบบใหม่รอบคัน

มีความเหมือนกับการออกแบบที่รถยนต์จึงส่องสว่างขึ้นที่พื้น พร้อมระบบแผงหน้าปัดเป็นระบบดิจิทัลรูปแบบใหม่ ที่พร้อมบอกมาตรวัดต่าง ๆ ได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นมาตรวัดความเร็วที่มองเห็นตัวเลขชัดเจน และมีอัตราความเร็วที่บอกสถานะ พร้อมทั้งมีมาตรวัดระบุน้ำมันเชื้อเพลิงแบบดิจิทัล และมองเห็นเวลาในทุกการขับขี่อย่างชัดเจน จึงทำให้ Honda PCX มีความครบครันในการใช้งาน

รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร

เฉดสีและราคา Honda PCX

เฉดสีภายนอกของ Honda PCX เวอร์ชั่นใหม่ ที่จัดมาให้เลือกทั้งหมด 4 แบบ คือ สีเทา-ดำ , สีแดง -ดำ , สีขาว-ดำและสีดำ ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ขับขี่ได้อย่างลงตัว โดยมีครบทุกความต้องการของทน ที่สำคัญยังมีชุดแต่งให้เลือกหลากหลาย ชุดแต่ง H2C ที่จะนำมาตกแต่งได้รอบคันเพื่อเสริมความเข้ม หรูหรา เพื่อปรับเปลี่ยนการขับขี่ให้เป็นความสุขกับการสนุกแต่งหล่อให้รถมีความเท่ ดุดัน ทันสมัย พร้อมสะกดสายตาของทุกคนจนต้องเหลียวหลังได้อย่างแน่นอน

สำหรับราคา Honda PCX มีราคาเปิดตัว 98,000 บาท เป็นราคาที่คุ้มค่ากับเงินที่จ่ายด้วยความทันสมัยที่มีความต่างจากรถทั่วไป ที่ดีไซน์เพื่อตอบสนองความต้องการทุกการใช้งานได้เป็นอย่างดี แม้ต้องเดินทางไกลก็มี Console Box ที่พร้อมชาร์ทมือถือได้สะดวก จึงทำให้ไม่ขาดการติดต่อแม้ต้องเดินทางไกล จึงช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของการเดินทางของทุกคนได้อย่างลงตัว Honda PCX สามารถตอบโจทย์การใช้งานได้อย่างคุ้มค่า และสามารถบรรจุของภายใต้เบาะได้มากถึง 28 ลิตร

รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร

ด้วยสมรรถนะเครื่องยนต์ Honda PCX อัดแน่นด้วยเครื่องยนต์ eSP แบบ 4 จังหวะ ขนาด 150 ซี.ซี. เป็นระบบหัวฉีด PGM-FI ที่พร้อมพาคุณทะยานสู่โลกกว้างความเร็วที่พัฒนาใหม่ และระบายความร้อนด้วยน้ำที่สำคัญได้รับมาตรฐานไอเสียสากล Euro4 มีอัตราการประหยัดน้ำมันได้อย่างยอดเยี่ยมเสริมสมรรถนะความแรงได้ดี นอกจากนี้ยังมีเครื่องยนต์อัตโนมัติ Idling Stop System ซึ่งเป็นเทคโนโลยีระดับสูงที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และช่วยให้ประหยัดน้ำมันได้อย่างยอดเยี่ยม โดยประหยัดได้มากถึง 51.3 กม./ลิตร และเติมเชื้อเพลิงแก็สโซฮอล์ E20 ได้เช่นกัน

Advertisement

สำหรับ ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ มาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อไลฟ์สไตล์การขับขี่ที่อิสระและปลอดภัย ด้วยระบบกันสะเทือนที่ล้อหน้า เทเลสโคปิค , ล้อหลัง ยูนิคสวิง จึงขับขี่ได้อย่างดีและทรงตัวได้มาก รวมถึงน้ำหนักรถ 129 กก. จึงไม่หวั่นแม้ขับเร็วยังคงให้ความรู้สึกนิ่งทุกพื้นที่ท้องถนนด้วยดี ทั้งนี้ Honda PCX ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีเพื่อชีวิตสมาร์ทเท่ห์ ๆ กับชุดควบคุมการทำงานอ้จฉริยะ รวมถึงรีโมทอัจฉริยะ ที่มีระบบการสั่งงานที่ทันสมัย นำเทคโนโลยีมาใช้เพื่อไลฟท์สไลต์ที่ไม่ซ้ำใคร

รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร

คือการช่วยระบุตำแหน่งและค้นหารถพร้อมจึงสะดวกอย่างมาก , มีระบบการติดตั้งสัญญาณกันขโมยโดยมีการแจ้งเตือนทันทีที่มีการสั่นสะเทือนหรือมีการเคลื่อนย้ายรถออกนอกพื้นที่จากเดิม , มีระบบเปิด-สัญญาณรีโมท เพื่อเป็นการออกคำสั่งให้เชื่อมต่อ สมาร์ทคอนโทรลเลอร์เป็นการป้องกันความปลอดภัยอีกชั้น สำหรับคอนโซลที่มีระบบกลไกการทำงานอัจฉริยะ ที่สามารถใช้งานง่าย โดยมีการสั่งสตาร์ทเครื่อง , ปลดล็อคเบาะ ฝาถังน้ำมัน , ล็อคคอ เพิ่มความหรูหราด้วยไปเรืองแสงและคำสั่งเปิดเปิดระบบ

รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร

สำหรับ Honda PCX ( ฮอนด้า พีซีเอ็กซ์ ) จึงเป็นรถจักรยานยนต์ที่มีความพิเศษระบบการป้องกันขั้นสูง ทำให้ปลอดภัยในทุกการขับขี่ เพื่อเปิดประสบการณ์าสัมผัสความภูมิใจครั้งใหม่ ให้ทุกการขับขี่มีความปลอดภัย รองรับการใช้งานได้ทุกพื้นสภาพท้อง ระบบการรักษาความปลอดภัยเยี่ยมอัดแน่นด้วยขุมพลังเครื่องยนต์ จึงมั่นใจทุกการเดินทาง Honda PCX ใหม่ พร้อมใช้ชีวิตอิสระทุกครั้ง เติมเต็มความสุข ช่วยให้ทุกคนทะยานออกไปสู่โลกกว้างได้อย่างตื่นเต้น เร้าใจไปทุกความเร็วบนท้องถนนได้ทุกแห่งที่ต้องการ

ขอขอบคุณรูปภาพจาก aphonda

รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร รุ่นและราคา Honda PCX 2018 ความภูมิใจเหนือระดับที่คู่ควร

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


six − 3 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>