Home » Honda » รุ่นและราคา Honda X-ADV ดีกรีความสปอร์ตแบบเต็มคัน

รุ่นและราคา Honda X-ADV ดีกรีความสปอร์ตแบบเต็มคัน

รุ่นและราคา Honda X-ADV 2017 ดีกรีความสปอร์ตแบบเต็มคัน

Advertisement

เป็นมากกว่ามอเตอร์ไซค์ธรรมดา ๆ Honda X-ADV ( ฮอนด้า เอ็กซ์-เอดีวี ) มอเตอร์ไซค์รูปแบบใหม่ที่ผสมผสานความเป็นบิ๊กไบค์และความสปอร์ตเอาไว้ในคันเดียว ให้คุณได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในการขับขี่สุดมันส์ได้อย่างเต็มที่ พร้อมดีกรีความสปอร์ตแบบเต็มคัน Honda X-ADV ลงตัวและมีสไตล์ เหนือชั้นทุกองศา เพราะว่านี่คือความแรงในแบบที่คุณต้องการแน่นอน

เฉดสีภายนอกของ Honda X-ADV มีทั้งหมด 4 สีให้เลือกดังต่อไปนี้

  • สีเงิน ดิจิตอลซิลเวอร์ เมทัลลิค : สำหรับสีนี้บอกได้คำเดียวเลยว่าหรูหรามาก ๆ แต่ว่าด้วยดีไซน์ที่เป็นสปอร์ต Honda X-ADV สีนี้เลยดูเท่อย่างมีสไตล์ โดนใจคนรุ่นใหม่เป็นอย่างมาก แถมยังใช้โช๊คอัพหน้าสีทอง เพิ่มความเท่ได้อย่างลงตัวสุด ๆ
  • สีแดง วิคตอรี่ เร้ด : ไม่ใช่แค่สีแดงทั้งคัน แต่ว่าเป็นการใช้สีแดง, ขาว และดำ มาผสมผสานกันใน Honda X-ADV โดยจะแบ่งเป็นสีแดงบริเวณบังโคลนหน้า, บอดี้ด้านข้าง, ด้านหน้า และปลายเบาะนั่งด้านหลัง ตัดกับสีขาวและสีดำได้อย่างลงตัวสุด ๆ

ใหม่ Honda X-ADV 2017

  • สีขาว เพิร์ลแกลร์ไวท์ : สำหรับ Honda X-ADV สีนี้ ดู ๆ ไปแล้วจะออกเป็นแนว TRI COLOR ก็อาจจะใช้ แม้ว่าสีน้ำเงินจะดูเข้มไปหน่อยก็ตาม ซึ่งจะเป็นบอดี้สีขาวตัดดำ ที่ตกแต่งด้วยกราฟฟิคสีน้ำเงินและสีแดง บริเวณด้านหน้าและด้านข้าง
  • สีเงินด้าน แม็ตต์ บัลเล็ต ซิลเวอร์ : สำหรับสีเงินสีนี้ จะเป็นสีเงินที่เน้นความเข้มนิดหน่อย ออกแนวเทาเข้ม ๆ แต่ว่าจะเป็นสีด้าน ซึ่ง Honda X-ADV สีนี้ จะมีการใช้สีเงินเข้ม, สีเทาเข้ม, สีดำ และสีเงิน ผสมผสานกันอย่างลงตัวจนกลายเป็นอีกหนึ่งสีที่เท่สุด ๆ

รุ่นและราคา Honda X-ADV 2017 ดีกรีความสปอร์ตแบบเต็มคัน

ด้านราคา Honda X-ADV วางขายที่ 415,000 บาท โดยแต่ละดีลเลอร์อาจจะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งส่วนใหญ่แล้วจะให้เริ่มต้นดาวน์ได้ที่ 5% พร้อมดอกเบี้ยพิเศษตามดีลเลอร์แต่ละแห่ง พร้อมระยะเวลาการผ่อนตั้งแต่ 18 เดือนเป็นต้นไป ทั้งนี้ผู้ซื้อเองก็ต้องทำการขอสินเชื่อกับทางสถาบันการเงินให้เรียบร้อย ส่วนของแถมต่าง ๆ ก็อยู่ที่ดีลเลอร์แต่ละแห่งด้วยว่ามีเงื่อนไขอะไรบ้าง

Advertisement

การดีไซน์ภายนอกของ Honda X-ADV จะเน้นรูปทรงความสปอร์ต, สมบุกสมบัน, ความเท่, ความมีสไตล์, ความแตกต่าง ซึ่งไม่เหมือนกับมอเตอร์ไซค์ธรรมดา เพราะว่านี่คืออบิ๊กไบค์สไตล์ใหม่ที่ให้กำลังแรงสูงด้วยประสิทธิภาพชั้นดี  ด้านหน้า มีการใช้ไฟหน้าแบบคู่ ดีไซน์สปอร์ต ตกแต่งด้วยชิลด์หน้าขนาดใหญ่ ที่สามารถถอดออกได้ตามความต้องการ

รุ่นและราคา Honda X-ADV 2017 ดีกรีความสปอร์ตแบบเต็มคัน

แฮนด์บาร์ มีการ์ดแฮนด์มาให้เพิ่มความเท่ ใต้การ์ดแฮนด์ จะมีการติดตั้งไฟเลี้ยวแบบแยกทั้งสองข้าง ส่วนกระจกมองข้าง ดีไซน์สปอร์ตมีขนาดกลาง มาตราวัดความเร็ว ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษระบบดิจิตอล ดีไซน์ไม่เหมือนใคร พร้อมระบบการใช้งานแบบมัลติฟังก์ชั่น บนหน้าจอขนาดใหญ่ ที่แสดงความเร็วรอบ, สปีด, เวลา, วันที่, ตำแหน่งเกียร์, น้ำมัน ฯลฯ พร้อมสัญญาณไฟในหน้าจอแยกด้านล่าง

เบาะนั่งได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ทรงสปอร์ต นั่งได้อย่างสบาย มีกันตกด้านท้าย ดีไซน์เท่ สามารถใช้เป็นรถครอบครัวได้อย่างลงตัวทั้งนี้ใต้เบาะนั่งก็มีพื้นที่เก็บของขนาดใหญ่อีกด้วย ในส่วนของที่สตาร์ท จะเป็นระบบสวิตช์แบบหมุน เพิ่มความเท่ได้เป็นอย่างดี ส่วนไฟท้าย Honda X-ADV มีขนาดใหญ่ พร้อมไฟเลี้ยวแบบแยกในตำแหน่งที่ต่ำลงมาเล็กน้อย

มิติภายนอกของ Honda X-ADV อยู่ที่ กว้าง 91 เซนติเมตร ยาว 223 เซนติเมตร สูง 148 เซนติเมตร มีระยะฐานล้อที่ 158 เซนติเมตร เบาะสูง 82 เซนติเมตร รวมแล้วมีน้ำหนักประมาณ 238 กิโลกรัม ซึ่งสามารถจุน้ำมันได้ 13.10 ลิตร

รุ่นและราคา Honda X-ADV 2017 ดีกรีความสปอร์ตแบบเต็มคัน

ด้านเครื่องยนต์ Honda X-ADV ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 745 ซีซี 2 สูบ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมชาฟต์ 8 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ จ่ายน้ำมันด้วยหัวฉีด PGM-FI สั่งกำลังผ่านเกียร์ 6 สปีด พร้อมระบบคลัทช์แบบดูออลคลัทช์

ในส่วนของความปลอดภัย Honda X-ADV จะใช้โช๊คอัพหน้าแบบอัพไซด์ดาวน์ และโช๊คอัพหลังแบบโปรลิ้งค์ เบรคหน้าใช้ดิสก์คู่พร้อมระบบเบรคเอบีเอส โดยเบรคหลังจะเป็นแบบซิงเกิ้ลดิสก์ เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่อย่างสูงสุด

ขอบคุณรูปภาพจาก hondabigbike

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


8 × nine =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>