Home » Honda » รุ่นและราคา Zoomer X 2019 ออโตเมติคไบค์สไตล์โมเดิร์น

รุ่นและราคา Zoomer X 2019 ออโตเมติคไบค์สไตล์โมเดิร์น

รุ่นและราคา Zoomer X 2019 ออโตเมติคไบค์สไตล์โมเดิร์น

Advertisement

ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ ด้วยการคอนโทรลที่ง่ายกว่าที่คิด HONDA Zoomer X 2019 (ฮอนด้า ซูมเมอร์ เอ็กซ์) ที่มาพร้อมลูกเล่นของความเป็นออโตเมติคสายพันธุ์ใหม่ ตอบโจทย์ความทันสมัยอย่างเต็มรูปแบบ ด้วยความเป็นสตรีทที่สนองทุกความต้องการได้อย่างยอดเยี่ยม ความไฮเปอร์ที่ตอบโจทย์วัยรุ่นยุคใหม่ได้อย่างเหนือชั้น อีกทั้งยังสร้างความสนุกสนานให้กับคุณได้อย่างเต็มที่ Zoomer X 2019 มาพร้อมด้วยพลังแห่งความมันส์รูปแบบใหม่ที่พร้อมฉีกกรอบการขับขี่ด้วยการคอนโทรลที่ง่ายขึ้น ด้วยมุมมองใหม่ในการเดินทางและการใช้ชีวิตบนท้องถนน

เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์และบ่งบอกความเป็นตัวเองได้เป็นอย่างดี สำหรับ Zoomer X 2019 ออโตเมติคสุดสตรีทคันนี้ ได้เพิ่มความสนุกในการขับขี่ให้คุณอย่างเต็มรูปแบบ อีกทั้งการดีไซน์ที่ให้ความสปอร์ตทุกองศาอย่างแท้จริง และความเท่ด้วยยางขนาดใหญ่ ทำให้ยึดเกาะถนนและขับขี่สนุกกว่าเดิม ให้คุณได้ ZOOM ความเท่กันแบบเต็มที่ทุกสปีด

รุ่นและราคา Zoomer X 2019 ออโตเมติคไบค์สไตล์โมเดิร์น

ในส่วนของเครื่องยนต์นั้นต้องบอกว่า Zoomer X 2019 เป็นความแรงเฉพาะตัวที่ออกแบบมาได้อย่างเร้าใจ สร้างแรงบิดที่มั่นใจทุกเส้นทางให้คุณได้อย่างง่ายดาย ใคร ๆ ก็คงชอบความเท่แบบนี้แน่นอน อย่ามัวรีรอ เป็นเจ้าของ Zoomer X ออโตเมติคไบค์สุดสตรีทกันดีกว่า แล้วคุณจะรู้ว่าความแตกต่างในพาวเวอร์มันเป็นอย่างไร สร้างความฮิพบนความสนุก สร้างความสุขในการขับขี่ด้วยการสัมผัสสมรรถนะที่แท้จริงกันเถอะครับ

เฉดสีและราคา Zoomer X 2019

เฉดสีภายนอก Honda Zoomer-X 2019 มีให้เลือก 4 เฉดสี คือ สีเหลือง-ดำ , สีแดง-ดำ , สีขาว-ดำ สุดท้ายคือ สีดำ เท่ดูดีสไตล์สปอร์ต บ่งบอกถึงบุคลิคที่สุดเข้ม มีสไตล์เป็นตัวของตัวเอง และตอบสนองความฮิพให้คุณอย่างเต็มรูปแบบ โดยดีไซน์ออกมามาตอบโจทย์ความสตรีทอย่างแท้จริง เผยให้เห็นความพรีเมี่ยมอย่างเห็นได้ชัด

HONDA Zoomer X 2019 ราคาห้าหมื่นต้น ๆ เท่านั้น

สำหรับราคา Zoomer X 2019 มอเตอร์ไซค์สายพันธุ์ออโตเมติค โดยราคา Zoomer X 2019 มีราคาอยู่ที่ 55,700 บาท เรียกว่าออโตเมติคสุดสตรีทรุ่นนี้ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะว่าราคา Zoomer X ก็ถือว่าไม่แพงจนเกินไป สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามร้านตัวแทนจำหน่าย โดยแต่ละพื้นที่อาจจะมีราคาต่างกันเล็กน้อย

ในเรื่องของดีไซน์ Zoomer X แจ่มด้วยไฟหน้าขนาดใหญ่ดีไซน์แตกต่าง สว่างสว่างอย่างเต็มที่ และไฟเลี้ยวดีไซน์เฉียบคมสมส่วนได้ตำแหน่งการเลี้ยวที่ชัดเจน มาตราวัดความเร็วดีไซน์ล้ำ ทันสมัยแบบดิจิตอล อ่านข้อมูลง่าย แฮนด์บาร์แบบเปลือยยกสูงให้ระดับการขับขี่ได้องศา ไม่เมื่อย บอดี้ส่วนคอดีไซน์เท่ ได้อารมณ์ความสปอร์ต

Advertisement

เฉดสีและราคา Zoomer X ในตลาดรถ

ที่วางเท้ามีขนาดใหญ่ ตอบโจทย์ความสะดวกสบายได้อย่างเต็มที่ เบาะนั่งดีไซน์ล้ำ เปิดปิดง่ายนั่งสบายรองรับได้สองที่นั่ง ใต้เบาะนั่่งเป็นที่เก็บของแบบโปร่ง เพิ่มความเท่แบบที่ไม่มีใครเหมือน เป็นเอกลักษณ์ของออโตเมติคพันธุ์ซ่าคันนี้เลยก็ว่าได้ ไฟท้ายดีไซน์เฉียบ ส่องสว่าง ท่อไอเสียดีไซน์สปอร์ตผสมผสานความเป็นสตรีทได้อย่างลงตัว โดยรวมถือว่า Zoomer X 2019 สวยงามและแนวสุด ๆ

ข้อมูลเปค Zoomer X รุ่นใหม่

สมรรถนะความปลอดภัย

มาดูที่ระบบการทำงานของเครื่องยนต์ HONDA Zoomer X กันบ้างนะครับ แรงทรงพลัง และแตกต่างอย่างลงตัวด้วยระบบ เครื่องยนต์ eSP ระบบจ่ายน้ำมันหัวฉีด PGM-FI 4 จังหวะ / SOHC แบบซิงเกิ้ลโอเวอร์เฮดแคมซาฟท์ ระบายความร้อนด้วยอากาศ ที่ออกแบบมาตอบสนองการขับขี่แบบเต็มที่ โดยเป็นออโตเมติคที่มีปริมาตรกระบอกสูบ 108.2 ซีซี อาจจะเป็นรุ่นเล็กแต่ว่าก็ขับขี่มันส์ไม่แพ้รุ่นอื่น โดยในส่วนของความกว้างกระบอกสูบ x ช่วงชัก อยู่ที่ 50.0X55.1 มิลลิเมตร พร้อมให้อัตราส่วนแรงอัด 9.5:1 เลยทีเดียว

HONDA Zoomer X ราคาเริ่มต้นที่ ห้าหมื่นต้น ๆ

โดยคุณยังจะได้สัมผัสกับความสนุกของ ระบบคลัทช์ คลัทช์แห้งอัตโนมัติแบบแรงเหวี่ยง และความโดดเด่นของการทำงานจากระบบส่งกำลัง V-Matic แบบสายพาน (V-belt) โดยที่มีระบบจุดระเบิด Digital Transistorized สนุกง่ายได้อารมณ์ด้วยระบบการติดเครื่องยนต์ สตาร์ทมือระบบ Alternator/Starter และสตาร์ทเท้า พร้อมสนุกได้เต็มที่เพราะจุน้ำมันเชื้อเพลิง 4.4 ลิตร และมีน้ำหนักอยู่ที่ 107 พร้อมรองรับเชื้อเพลิง เบนซินไร้สารตะกั่ว หรือน้ำมันแก๊สโซฮอล์ออกเทน 95 หรือออกเทน 91 ที่มีส่วนผสมของเอทิลแอลกอฮอล์ไม่เกิน 20%

รุ่นและราคา HONDA Zoomer X 2019

มาดูที่ระบบความปลอดภัยของ Zoomer X ออกแบบมาให้มีโครงสร้างที่แข็งแรง ด้วยการใช้เฟรม อันเดอร์โบน ลงตัวทุกแรงกระแทกด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ เทเลสโคปิค และระบบกันสะเทือนหลังแบบ ยูนิตสวิง ฟินทุกการเบรค จากระบบเบรคหน้าแบบ ดิสก์เบรก(คอมบายเบรก) และเบรคหลังแบบ ดรัมเบรก ยึดเกาะท้องถนนเต็มที่ด้วยยางหน้าแบบ 100/90-12 M/C 59J แบบจุ๊บเลส และยางหลังแบบ 110/90-12 M/C 64J แบบจุ๊บเลส

ที่เก็บของใต้เบาะนั่งของ NEW Zoomer X รุ่นใหม่

ประสิทธิภาพโดยรวมของ HONDA Zoomer X 2019 ถือว่าค่อนข้างดีเยี่ยม เมื่อเอามาเทียบกับ ราคา เครื่องยนต์ ดีไซน์ และการใช้งาน ความเป็นอเนกประสงค์ต่าง ๆ ค่อนข้างใช้งานได้หลากหลาย สำหรับ Zoomer X 2019 รุ่นนี้เป็นออโตเมติคกึ่งสปอร์ต และถือว่าสามารถตีตลาดรถออโตเมติคสไตล์สปอร์ตได้อย่างกระจุยเลยทีเดียว

ขอขอบคุณรูปภาพจาก aphonda

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


nine + = 15

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>