Home » Indian » Indian Roadmaster บิ๊กไบค์สไตล์ช็อปเปอร์ พลังเทอร์โบ

Indian Roadmaster บิ๊กไบค์สไตล์ช็อปเปอร์ พลังเทอร์โบ

บิ๊กไบค์สไตล์ช็อปเปอร์

Advertisement

วันนี้มาพบกับบิ๊กไบค์สไตล์ช็อปเปอร์ แนวอินเดียนกันบ้างนะครับ Indian Roadmaster (อินเดียน โร้ดมาสเตอร์) มาพร้อมดีไซน์ภายนอกสุดอลังการ ไม่แพ้แบรนด์ดังอย่างฮาร์เล่ย์เลยทีเดียว สำหรับช็อปเปอร์รุ่นนี้ มาพร้อมความหรูหราของภายนอกเป็นหลัก เน้นการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ซะส่วนใหญ่ มาพร้อมความพิเศษของการทำงานปละประสิทธิภาพในการขับขี่ที่สุดยอดมากๆเลยทีเดียว

ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้บิ๊กไบค์ตระกูลอินเดียน ห้ามพร้อมกับมหกรรมบิ๊กไบค์สไตล์ช็อปเปอร์ในตลาดรถปีนี้เป็นเด็ดขาด เพราะว่า แบรดน์อินเดียนได้ส่ง Indian Roadmaster ตัวนี้ มาบุกตลาดบิ๊กไบค์เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ

ราคา Indian Roadmaster

เฉดสีและราคา Indian Roadmaster

สำหรับเฉดสีภายนอกของ อินเดียน โร้ดมาสเตอร์ มีให้เลือกถึง 3 สีด้วยกัน สีแรกคือสีดำ ที่โดดเด่นด้วยสีดำดุดันสุดเข้มทั้งคัน การันตีความหรูหราในความเป็นอินเดียนได้อย่างแท้จริงเลยก็ว่าได้ ตัดกับเบาหนังหนังสีน้ำตาลได้อย่างลงตัวสุดๆ สีที่สองคือสีแดง ร้อนแรงสุดฤทธิ์กับสีแดงสุดเงาวับ ตัดกับเบาะหนังสีน้ำตาลได้ออย่างหรูหรา และส่วนต่างๆของเครื่องยนต์และอุปกรณ์เสริมที่เป็นโครเมี่ยมได้อย่างตระกาลตาสุดๆสำหรับสีนี้ พรีเมี่ยมโดนใจแน่นอน

สุดท้ายสีแดงครีม เป็นการเอาสีแดงสดตัดสีครีมได้อย่างทันสมัย หรูหราโดนใจ มีสไตล์กึ่งสปอร์ต สำหรับราคา Indian Roadmaster นั้น วางจำหน่ายในราคา 26,999 ดอลล่าร์สหรัฐ ในทุกเฉดสี แต่อาจจะมีการบวกราคาเพิ่มเล็กน้อยประมาณ 422 ดอลล่าร์สหรัฐ เมื่อนำเข้าประเทศต่างๆ เพื่อเป็นภาษีของบิ๊กไบค์

Indian Roadmaster11

Advertisement

ดีไซน์ภายนอกของ อินเดียน โร้ดมาสเตอร์ ใหญ่อลังการมากๆ ใช้ไฟหน้าแบบกลม สามดวงเรียงกันพร้อมไฟเลี้ยวแบบแยก และกระจกกั้นลมหน้าขนาดใหญ่ มีกระเปาเก็บสัมภาระด้านท้ายสามจุด คือซ้าย ขวา และหลังเบาะนั่ง เพิ่มความสะดวกสบายในการขนของได้เป็นอย่างดี ตัวถังดีไซน์โฉบเฉี่ยวหรูหรามีสไตล์ ตัดกับเบาะนั่งสีน้ำตาลได้อย่างหรูหราอลังการ สามารถนั่งได้สองคน ที่วางเท้ามีขนาดใหญ่ วางเท้าได้อย่างเต็มเท้าและสบายคล่องตัว

Indian Roadmaster10

เครื่องยนต์ดีไซน์สวย จัดวางสวยงาม เป็นระเบียบเรียบร้อยสบายตา มิติภายนอก Indian Roadmaster จะเห็นได้ว่าสามารถเติมน้ำมันได้ถึง 5.5 GALLONS / 20.8 LITERS ใต้ท้องรถมีพื้นที่มากมายด้วยความสูง 5.5 IN / 140 MM พร้อมทั้งมีความสูงที่ประมาณ 61.9 IN / 1572 MM และมีความกว้างที่ 39.8 IN / 1012 MM เบาะนั่งต่ำเป็นพิเศษด้วยความสูงที่ 26.5 IN / 673 MM และมีระยะฐานล้อที่ 65.7 IN / 1668 MM บนความยาวรวมทั้งหมดของบิ๊กไบค์ที่ 104.6 IN / 2656 MM ซึ่งรมแล้วมีน้ำหนักประมาณ 897 LBS / 930 LBS (406 KG / 421 KG)

Roadmaster

สมรรถนะเครื่องยนต์

ขุมพลังของ Indian Roadmaster ออกแบบมาให้ขับขี่ไปพร้อมกับระบบไดร์เว่น คลัทช์แบบ WET, MULTI-PLATE ผ่านเครื่องยนต์สุดทรงพลังแบบ THUNDER STROKE 111 มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 111 CU IN / 1811 CC มีระยะการชักของกระบอกสูบที่ 3.976 X 4.449นิ้ว  โดยสามารถให้อัตราการอัดได้ที่ 9.5:1 จ่ายเชื้อเพลิงได้อย่างยอดเยี่ยมแบบ CLOSED LOOP FUEL INJECTION / 54MM BORE และยังโดดเด่นด้วย PRIMARY DRIVE แบบเกียร์ไดรฟ์ เว็ทคลัทช์ เร้าใจด้วยแรงบิดที่เหนือชั้นที่ 119.2 FT-LBS/ 138.9 N M ที่ 3000 RPM/2600 RPM ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์แบบ 6สปีด ผ่านไฟนอลไดรฟ์แบบ 2.2 : 1 ที่แม่นยำ และกระชับทุกสปีด

อินเดียน โร้ดมาสเตอร์

เซฟตี้ช่วงล่างไปกับ อินเดียน โร้ดมาสเตอร์ จากระบบกันสะเทือนหน้าแบบ TELESCOPIC FORK/4.7 IN และระบบกันสะเทือนหลังแบบ SINGLE SHOCK / 4.49 IN เซฟตี้ทุกการเบรคด้วยระบบเบรคหน้าแบบพิเศษอย่าง DUAL / FLOATING ROTOR / 4 PISTON CALIPER DUAL FRONT / 300MM WITH ANTI-LOCK BRAKES และระบบเบรคหลังแบบ SINGLE / FLOATING ROTOR / 2 PISTON CALIPER / 300MM WITH ANTI-LOCK BRAKES เพิ่มการยึดเกาะท้องถนนอย่างยอดเยี่ยมด้วยยางหน้าแบบ DUNLOP ELITE 3 130/90B16 73H และยางหลังแบบ DUNLOP ELITE 3 180/60R16 80H ในวงล้อแบบ CAST 16″ X 3.5″ ในด้านหน้าและด้านหลังแบบ 16″ X 5″

รูปภาพจาก www.indianmotorcycle.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


seven − = 3

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>