Home » Indian » บิ๊กไบค์สุดเก๋า Indian Scout เร้าใจเต็มพาวเวอร์

บิ๊กไบค์สุดเก๋า Indian Scout เร้าใจเต็มพาวเวอร์

ราคา Indian Scout

Advertisement

สัมผัสความเก๋าไปกับการเดินทางแบบเก๋าๆ Indian Scout (อินเดียน สเกาต์) 2015 บิ๊กไบค์สุดเก๋าจากแบรนด์อินเดียน ที่พกพาความเจ๋งมาประชันในตลาดรถบิ๊กไบค์ปีนี้ได้อย่างลงตัว เอามาเปรียบเทียบบิ๊กไบค์กับค่ายอื่นให้เห็นกันจะๆว่า ของใครจะสวยจะเจ๋งกว่ากัน ร้อนแรงเต็มรูปแบบ ด้วยการดีไซน์ที่สวยงามสง่า และน่าสัมผัสมากๆ ใครเห็นก็อยากเป็นเจ้าของบิ๊กไบค์รุ่นนี้ เพราะว่าเหมือนเป็นความมหัศจรรย์สองล้อที่เหนือชั้นจริงๆ ไม่มีบิ๊กไบค์รุ่นไหนที่ได้รับการดีไซน์อย่างละเอียดและอัศจรรย์ความเก๋าแบบนี้มาก่อน

เฉดสีและราคา Indian Scout

ภายนอกมี 4 เฉดสีด้วยกัน Indian Scout สีแรกคือสีดำเงา เงางามทั้งคัน เอาใจคนรักความหรูหราและความท้าทายเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ตัดกับเบาะหนังสีน้ำตาลได้อย่างลงตัว ต่อมาคือสี แดงจัดจ้านมากๆ สำหรับสีนี้ โดดเด่นสะดุดตาสุดๆ อยากหยุดเวลาเอาไว้แค่สีแดงจริงๆ ใครเห็นจะต้องหลงเสน่ห์แน่ๆ ตัดกับเบาะนั่งสีน้ำตัดเข้ากันสุดๆ สีที่สาม คือสีเทา เป็นการใช้สีเทาด้านเติมเต็มความดิบตามแบบฉบับความเก๋าสุดคลาสสิคได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่มีความสตรีทและเรทโทรมากๆ เมื่อตัดกับเบาะนั่งสีน้ำตาลแล้วก็เท่กว่าเดิมหลายเท่า

Indian Scout1

สุดท้ายสีดำด้านสุดเก๋า เอาใจคนชอบความเท่ ที่โดดเด่น ดูมีพลังและงดงามมาก สีนี้ เป็นสีที่สวยที่สุดเลยก็ว่าได้ พอตัดกับเบาะนั่งสีน้ำตาลแล้ว ทำให้เท่กว่าเดิมหลายขุมเลยทีเดียว สำหรับราคาในตลาดรถ Indian Scout เจ้าบิ๊กไบค์ที่ว่าเก๋านักเก๋าหนา มีการวางจำหน่ายเอาไว้ในตลาดรถปี 2015 ในราคา 10,999 ดอลล่าร์สหรัฐเท่านั้น

Advertisement

การออกแบบภายนอก เน้นความคลาสสิคเป็นหลักด้วยไฟหน้าแบบกลมขนาดใหญ่ และไฟเลี้ยวด้านข้างแบบแยก Indian Scout ใช้แฮนด์บาร์ที่มีความกว้างพอตัว และตัวถังดีไซน์โฉบเฉี่ยวสวยงามโดนใจ เบาะนั่งดีไซน์เท่ นั่งสบายรองรับทุกสรีระ บังโคลนหลังโค้งมนได้รูป ท่อไอเสียใช้แบบทวิน เพิ่มกลิ่นอายความเก๋าเข้าไปอีก ล้อแม็กซ์ยิ่งเท่เข้าไปใหญ่

Indian Scout11

โดยรวมแล้ว ถือว่าเป็นการออกแบบที่ใครเห็นแล้วก็ต้องหลงรักและประทับใจกับเจ้าบิ๊กไบค์คันนี้แน่นอน บิ๊กไบค์คันนี้สามารถจุน้ำมันได้ 3.3 GALLONS มิติภายนอกออกแบบมาให้มีพื้นที่ความสูงใต้ท้องรถที่ 5.3 IN / 135 MM และมีความสูงรวมที่ 47.5 IN / 1207 MM พร้อมทั้งยังมีความกว้างที่ 34.6 IN / 880 MM โดดเด่นด้วยเบาะนั่งเอาใจสิงห์นักบิดือใหม่ที่ 25.3 IN / 635 MM พร้อมระยะฐานล้อชิลๆที่ 61.5 IN / 1562 MM และความกว้างจากขวาไปซ้ายที่ 91 IN / 2311 MM ซึ่งรวมแล้วมีน้ำหนักแค่ 538 LBS / 558 LBS เท่านั้น

อินเดียน สเกาต์

ขุมกำลังและสมรรถนะ

สำหรับเครื่องยนต์ของ Indian Scout แรงเต็มพิกัด ด้วยจัดการหนักกำลังสูงสุดมาให้ที่ 100 (74.7 KW) จากเครื่องยนต์ประเภท LIQUID COOLED V-TWIN ที่มีปริมาตรกระบอกสูบที่ 69 CU IN พร้อมจ่ายเชื้อเพลิงด้วยเทคโนโลยีพิเศษแบบ CLOSED LOOP FUEL INJECTION / 60 MM BORE โดดเด่นด้วยไพรมารี่ไดรฟ์แบบ GEAR DRIVE WET CLUTCH เก๋ากว่าด้วยแรงบิดที่สูงสุดที่ 72.2 FT-LBS. (97.7 NM) ที่ 5900 RPM ที่สำคัญมีไฟนอลไดรฟ์แบบ 2.357 : 1 อีกด้วย

Indian Scout3

ในส่วนของระบบความปลอดภัยเร้าใจด้วยระบบกันสะเทือนหน้าแบบ TELESCOPIC FORK/4.7นิ้ว และระบบกันสะเทือนหลังแบบ DUAL SHOCKS/3.0นิ้ว พร้อมกันนี้ยังเพิ่มการเซฟตี้ด้วยระบบเบคหน้าแบบ SINGLE / 298 MM ROTOR / 2 PISTON CALIPER และระบบเบรคหลังแบบ SINGLE /298 MM ROTOR / 1 PISTON CALIPER อีกด้วย เรียกว่าระบบความปลอดภัยนี่ยอดเยี่ยมสุดๆ พร้อมกันนี้ยังเพิ่มการยึดเกาะท้องถนนด้วยยางหน้าแบบ 130/90-16 72H และยางหลังแบบ 150/80-16 71H

อินเดียน สเกาต์

นอกจากความสวยงามด้านดีไซน์ ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้า ท่อไอเสียแบบทวิน เบาะนั่ง และมิติต่างๆถือว่าสวยงามมาก สำหรับ Indian Scout แล้ว ความแรงยังโดดเด่นอีกด้วย การดีไซน์เน้นให้ผู้ใช้งานบิ๊กไบค์มือใหม่ เริ่มต้นเป็นสิงห์ครุยเซอร์แบบเต็มตัว 

รูปภาพจาก www.indianmotorcycle.com

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 1 = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>