Home » Kawasaki » Kawasaki D-Tracker 125 วิบากพันธุ์แกร่ง

Kawasaki D-Tracker 125 วิบากพันธุ์แกร่ง

D-Tracker 125-1

Advertisement

ซุปเปอร์โมตาร์ด Kawasaki D-Tracker 125 (คาวาซากิ ดี-แทร็คเกอร์ 125) วิบากไซส์มินิจากคาวาซากิ พร้อมตอบโจทย์ความสนุกให้เต็มสไตล์ ด้วยความมันส์ในรูปแบบบิ๊กไบค์สองล้อที่มาในมาดของซุปเปอร์โมตาร์ด เรียกว่าเป็นรุ่นใหม่ล่าสุดจากญี่ปุ่นเลยทีเดียว สำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ มาพร้อมดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร อีกทั้งการออกแบบที่แตกต่างกว่าวิบากทั่วไป โดยด้านดีไซน์จะเน้นความดิบ และความสปอร์ตเป็นหลัก แต่ก็ไม่ลืมความแข็งแกร่งของความเป็นโมตาร์ด โดยมีการผสมผสานความโฉบเฉี่ยวและความดุดันเอาไว้ได้อย่างลงตัว

ด้านขุมพลัง ทางคาวาซากิก็ได้จัดหนักให้เจ้าโมตาร์ดรุ่นนี้ ด้วยเครื่องยนต์ชุดพิเศษที่จัดวางอย่างสวยงาม เป็นเครื่องยนต์ขนาดเล็กที่ผสมผสานความแรงเอาไว้ได้อย่างแน่นหนา อีกทั้งยังได้ติดตั้งเทคโนโลยีต่างๆ ด้วยนวัตกรรมพิเศษในทุกตารางนิ้ว ทำให้เจ้า Kawasaki D-Tracker 125 คันนี้ พร้อมสำหรับการขับขี่ทุกวัน ไม่ว่าจะต้องพบเจอเส้นทางแบบใดก็มั่นใจได้ว่าสามารถผ่านอุปสรรคต่างๆนี้ไปได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นทางเรียบ หรือจะเป็นทางวิบาก ก็เตรียมพบกับความสนุกสนานได้ไม่เว้นแต่ละวัน แล้วคุณจะได้สนุกกันอย่างเต็มที่เลยทีเดียวครับ

เฉดสีและราคา D-Tracker 125

สีสันภายนอกของ คาวาซากิ ดี-แทร็คเกอร์ 125 มีเพียงสีเดียวเท่านั้น แต่ว่าไม่นานก็คงทำสีอื่นออกมาอีก โดยเจ้าวิบากรุ่นนี้ เท่ด้วยสีขาว โดยจะเป็นการใช้สีขาวในส่วนของกรอบหน้า และตัวถัง และกรอบหลังบริเวณไฟท้าย ส่วนอื่นๆก็เน้นสีดำ มีการใช้สีเหลืองเข้ามาเพิ่มความโฉบเฉี่ยวได้อย่างสวยงาม แม้ว่าจะมีเพียงสีเดียวแต่ก็เป็นเฉดสีที่สวยงามและทันสมัยจริงๆครับ สำหรับสีขาว ตอบโจทย์ความสปอร์ตและความหรูหราได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Kawasaki D-Tracker 125

หลายๆคนคงอยากรู้ราคา D-Tracker 125 กันแล้วใช่มั้ยครับ ว่าเจ้าซุปเปอร์โมตาร์ดรุ่นนี้ มีราคาอยู่ที่เท่าไหร่ ราคาของมันก็คือ 89,500 บาท เป็นมินิบิ๊กไบค์ที่ออกแบบมาเอาใจวัยรุ่นอย่างแท้จริง ราคานี้เป็นราคาที่หลายๆคนสามารถเป็นเจ้าของได้ และเมื่อไหร่ที่คุณได้สัมผัสมัน คุณจะรับรู้ได้ถึงความสนุกสนานและสีสันในชีวิตของคุณทันที

ดีไซน์ภายนอกมีมิติภายนอก มีความยาว 1,900 มม. กว้าง  770 มม. สูง 1,060 มม. มี ระยะฐานล้อ 1,255 มม. สะดุดตาด้วยไฟหน้าที่ออกแบบมาให้มีความโฉบเฉี่ยว ทางคาวาซากิ ได้ใช้เลนส์ไฟหน้าแบบพิเศษ โดยเน้นให้เจ้า Kawasaki D-Tracker 125 โมตาร์ดคันนี้ใช้ไฟหน้าแบบมัลติรีเฟลกเตอร์ โดยทำให้ส่องสว่างได้อย่างสวยงาม เพราะว่ามีการดีไซน์ไฟมาให้มีความปราดเปรียวทุกลำแสง มีความโมเดิร์นและทันสมัยเป็นอย่างมาก ซึ่งไฟหน้าที่ว่าได้ใช้หลอกฮาโลเจ้น 35วัตต์ ทำให้ประหยัดพลังงานได้เป็นอย่างดี บริเวณไฟท้ายก็สะกดทุกสายตา ด้วยความโฉบเฉี่ยวทุกองศา มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก เพิ่มความเท่ให้กับบั้นท้ายของ คาวาซากิ ดี-แทร็คเกอร์ 125 วิบากรุนนี้ได้เป็นอย่างดี

Advertisement

Kawasaki D-Tracker 125

ด้านหน้าเราจะเห็นได้ว่ามีการใส่โช๊คหัวกลับขนาดใหญ่ ทำให้ด้านหน้านั้นเท่อย่างเต็มอารมณ์สปอร์ต และยังเพิ่มความเป็นวิบากได้ยอดเยี่ยมกว่าเดิม นอกจากนี้ ตัวถังก็ดีไซน์มาเป็นพิเศษมีขนาดกำลังพอดีเชื่อมต่อกับเบาะนั่งได้อย่างสวยงาม ส่วนมาตราวัดความเร็วก็ออกแบบมาให้อ่านข้อมูลได้ง่าย และนี่คือดีไซน์ทั้งหมดของการออกแบบซุปเปอร์โมตาร์ดคันนี้ครับ

สมรรถนะความปลอดภัย

ด้านเครื่องยนต์ Kawasaki D-Tracker 125 ได้จัดหนักขุมกำลังแบบพิเศษ ด้วยเครื่องยนต์ 4 จังหวะ: 1 สูบ ระบายความร้อนด้วยอากาศ โดยออกแบบมาให้มีปริมาตรกระบอกสูบ 125 ซีซี เป็นบิ๊กไบค์อีกหนึ่งคันที่ใช้ระบบวาล์ว SOHC 2 วาล์ว ทำให้มีความเร้าใจในกระบอกสูบมากขึ้น และมีขนาดกระบอกสูบ/ช่วงชัก 54.0 x 54.4 มม. ส่งผลให้มีอัตราส่วนการอัด 9:5:1 เท่านั้นยังไม่พอ คาวาซากิได้จัดหนักส่งระบบเกียร์ 5 เกียร์ แบบ Return มาในโมโตครอสรุ่นนี้ด้วยนะครับ

D-Tracker

คุณจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ไปกับการซิ่งที่แท้จริง เพราะว่ามีการใช้ระบบจุดระเบิด ดิจิตอล DC-CDI เร้าใจไปกับความอัจฉริยะของ ระบบจ่ายเชื้อเพลิง หัวฉีด ที่ส่งน้ำมันได้อย่างรวดเร็วและเหนือชั้น สนุกกับการขับขี่ได้ทุกวันผ่านระบบสตาร์ท สตาร์ทไฟฟ้า ที่เพียงสัมผัสก็มันส์ได้กับ Kawasaki D-Tracker 125 รุ่นนี้ มีอัตราทดขั้นต้น 2.880 (72/25) และมี อัตราทดขั้นสุดท้าย 3.143 (44/14) ฟรีสไตล์ไปกับความมันส์ที่คุณจะประทับใจกับระบบคลัช คลัชมือ ที่ออกแบบมาให้คุณได้สนุกทุกการเร่ง

Kawasaki D-Tracker

ระบบความปลอดภัยใน Kawasaki D-Tracker 125 โมตาร์ดไซส์มินิ เน้นการยึดเกาะเป็นพิเศษ ดังนั้นช่วงล่างจึงจัดหนักการเซฟตี้มาอย่างเต็มรุปแบบ เริ่มจาก ยางหน้า ที่ใช้แบบ100/80-14M/C 48P และเพิ่มการทรงตัวและการยึดเกาะของล้อหลังขนาดยางหลัง 120/80-14M/C 58P รองรับทุกการสะเทือนด้วยการใช้โช้คอัพหน้า เทเลสโคปิค ขนาด 35 มม. เพิ่มความปลอดภัยไปกับโช้คอัพหลัง เดี่ยว – ยูนิแทร็ค ที่ออกแบบมาให้คุณได้ทรงตัวได้ดีกว่าการขับขี่บิ๊กไบค์อื่นๆ

นอกจากนี้พลาดไม่ได้กับระบบเบรคที่ทางคาวาซากิ ได้ติดตั้งเบรคหน้า ดิสก์240 มม. ลูกสูบคู่ ออกแบบมาให้เบรคได้อย่างกระชับในระยะสั้น อย่างปลอดภัย พร้อมเพิ่มความนุ่มนวลให้คุณด้วยเบรคหลัง ดิสก์190 มม. ลูกสูบเดี่ยว ที่เน้นการเบรคที่นุ่มนวล ไม่ทำให้ล้อฟรีหรือล้อปัดอย่างแน่นอนครับผม

D-Tracker

สุดยอดมอเตอร์ไซค์ตัวจริง Kawasaki D-Tracker 125 มาพร้อมเรื่องของความหนึบ และช่วงล่างที่ทำงานได้อย่างเหนือชั้น มีความโฉบเฉี่ยวได้อารมณ์โมโตครอส และมีความกระทัดรัด ในเรื่องของเครื่องยนต์สไตล์สปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นไฟหน้าที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ ไฟท้ายที่มีพลัง

รูปภาพจาก kawasaki.co.th

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


7 − = three

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>