Home » Kawasaki » Kawasaki Estrella คลาสสิคครุยเซอร์สายพันธุ์ญี่ปุ่น

Kawasaki Estrella คลาสสิคครุยเซอร์สายพันธุ์ญี่ปุ่น

Kawasaki Estrella

Advertisement

CLASSIC CRUISER สายพันธุ์ญี่ปุ่น Kawasaki Estrella ( คาวาซากิ เอสเตรลล่า ) มอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์จากค่ายรถยักษ์เขียวที่ส่งต่อความเท่มาในตลาดรถ BIGBIKE ได้อย่างสวยงาม เป็นรถเครื่องยนต์ขนาดเล็กที่รีดเร่งพลังได้อย่างร้อนแรงเต็มขุมพลัง การดีไซน์ภายนอกมีความเป็นเรทโทรอย่างโดดเด่น แต่ละสัดส่วนดูเข้มและดูพรีเมี่ยมมากๆ บอกได้เลยว่าเป็นต้นตำหรับบิ๊กไบค์ที่วางขายในตลาดรถอย่างฟูลอ๊อพชั่นสุดๆ

สำหรับราคาของ Kawasaki Estrella จะอยู่ที่ 156,000 บาท หรือว่าประมาณ 518,700 เยน ซึ่งเป็นราคาของรุ่นธรรมดานะครับ ส่วนรุ่นพิเศษ หรือว่าสเปเชียลอิดิชั่นนั้นก็ออกมาขายในราคาประมาณ 159,000 บาท หรือว่าประมาณ 533,400 เยน โดยราคาเหล่านี้เป็นค่าตัวการวางขายในตลาดรถ BIGBIKE ของญี่ปุ่นเท่านั้น ส่วนของประเทศไทยนี่ไม่รู้ว่าจะเข้ามาตอนไหนอะไรยังไง แต่ว่าราคานี้ถือว่าคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียวนะครับ เพราะว่าจะมีของตกแต่งต่างๆมาให้แบบเต็มคัน ทำให้คุณสามารถเพิ่มสีสันความสวยงามให้มอเตอร์ไซค์รุ่นนี้ได้เป็นอย่างดี

7Kawasaki Estrella

ในส่วนล่างของ คาวาซากิ เอสเตรลล่า เรียกว่ามาพร้อมระบบดันสะเทือนหน้าและหลังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีโดยได้เลือกใช้ระบบกันสะเทือนหน้าแบบเทเลสกอปิคขนาด 39 มิลลิเมตร ที่เพิ่มความแข็งแกร่งด้วยโช๊คอัพหลังแบบดับเบิ้ล เพิ่มการทรงตัวได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เอง ยังใช้ระบบเบรคหน้าแบบซิงเกิ้ลดิสก์ขนาด 330มิลลิเมตร และใช้ระบบเบรคหลังแบบดรัมเบรคขนาด 160 มิลลิเมตรเพิ่มพลังการเบรคได้อย่างยอดเยี่ยมทั้งด้านหน้าและด้านหลัง

6Kawasaki Estrella

Advertisement

สำหรับ Kawasaki Estrella ถือว่าเป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่มีความคลาสสิคทุกมัดกล้าม จึงได้ใช้ไฟหน้าแบบกลมเติมเต็มความคลาสสิคให้ไฮคลาสขึ้นไปอีก ทั้งนี้ก็ใช้มาตราวัดความเร็วแบบกลม เพื่อให้เข้ากับไฟหน้าแบบกลม ซึ่งลงตัวสุดๆ พร้อมใช้รบบอนาล็อกในการทำงาน จึงไม่ทิ้งลายความคลาสสิคแม้แต่น้อย ทั้งนี้เองยังคงชัดเจนในเรื่องของวงล้อที่ใช้ล้อแบบซี่ลวดทั้งล้อหน้าและล้อหลัง พร้อมบังโคลนหน้าหลังแบบโครเมี่ยมเพิ่มความพรีเมี่ยมได้เป็นอย่างดี และนี่คือ คาวาซากิ เอสเตรลล่า มอเตอร์ไซค์จากแบรนด์รถดังจากญี่ปุ่นที่ก่อกำเนิดความเท่ขึ้นอีกครั้ง

1Kawasaki Estrella

โดยคราวนี้จะมาพร้อมเฉดสีความเท่ 2 ระดับ คือสีน้ำเงิน คาริบเบี้ยนบลู และสีเขียว แคนดี้ ไอวี่กรีน ที่จะเพิ่มความความเท่ด้วยไฟหน้า และท็อปของตะเกียบหน้า อีกทั้งฝาครอบด้านข้างที่ใช้สีเดียวกับตัวรถ ส่วนรุ่นพิเศษ บอกได้เลยว่ามันพิเศษจริงๆ เพราะว่ามาพร้อมสีดำเมทัลลิค สำหรับรุ่น สเปเชียลอีดิชั่น แถมยังใช้เครื่องยนต์และท่อไอเสียสีดำล้วน แค่นี้ยังดุดันและเข้มไม่พอ เลยได้ใช้ตะเกียบหน้าสีดำล้วนด้วยเช่นกัน ชาวไบค์เกอร์ที่หลงไหลมอเตอร์ไซค์แนวครุยเซอร์ CLASSIC คงจะถูกใจกันไม่น้อย

2Kawasaki Estrella

และในเรื่องของความแรง Kawasaki Estrella มาพร้อมเครื่องยนต์ 249 ซีซี ที่ระบายความร้อนด้วยอากาศ และมีช่วงชักของกระบอกสูบที่ 73×66 มิลลิเมตร มีแรงบิดเหนือชั้นที่ 13.3 lbft ที่ 5500 รอบต่อนาทีและมีขุมพลังด้านแรงบิดที่ 17.4 แรงม้าที่ 7500 รอบต่อนาที ถือว่าค่อนข้างดีเยี่ยมเลยทีเดียวสำหรับมอเตอร์ไซค์รุ่นเล็กคันนี้

3Kawasaki Estrella 4Kawasaki Estrella

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


7 × = thirty five

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>