Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki H2 GT สวยหรู พร้อมสะกดทุกสายตา

รุ่นและราคา Kawasaki H2 GT สวยหรู พร้อมสะกดทุกสายตา

รุ่นและราคา Kawasaki H2 GT สวยหรู พร้อมสะกดทุกสายตา

Advertisement

รถสปอร์ตสุดหรูคนหนึ่งที่หลายคนต้องการ Kawasaki H2 GT ( คาวาซากิ เอช2 จีที ) ที่มาพร้อมสมรรถนะเครื่องยนต์ที่พร้อมบุกตลาดเสิร์ฟความเท่ไม่ซ้ำใคร พร้อมท่องโลกกว้างด้วยความเร็วสูงสุดสั่งได้ตามใจต้องการ รถที่มีสไตล์แบบซุปเปอร์ทัวริ่ง ที่มีความเท่ การดีไซน์ Kawasaki H2 GT มีความน่าสนใจ เน้นรูปร่างที่น่าสนใจ พร้อมทั้งมีแฟริ่งด้านหน้าที่ลักษณะของการยื่นยาวออกไปเป็นแหลม ในส่วนของแฟริ่งช่วงท้ายมีความสมบูรณ์ดูเต็มมากยิ่งขึ้น ทำให้ดูสมส่วนมากขึ้น ในส่วนด้านข้างดูเต็มขึ้น พร้อมทั้งมีอกไก่ที่ด้านล่าง เพื่อความสวยงามที่เข้าใจ ทำให้ท่านั่งของการขับขี่ไม่ยาก และรู้สึกสบายมาก

และมีที่ได้ทำการเปลี่ยนไปแบบทัวริ่ง จึงทำให้เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบได้ดีอย่างลงตัว สำหรับไฟหน้าเป็นแบบโปรเจคเตอร์ที่สามารถส่องสว่างได้ดี เพราะทั้งมีไฟท้ายแบบ LED ที่ช่วยให้สามารถส่องได้อย่างชัดเจน การมองเห็นหน้าปัดที่มีทั้งแบบดิจิตอลและอนาล๊อคที่ผสมกันได้อย่างลงตัว พร้อมหน้าจอเป็นแบบ LED และมีฟังก์ชั่นการใช้งานที่สามารถทราบการแจ้งเตือนได้อย่างใกล้ชิด มีความแม่นยำ ทั้ง มาตรวัดความเร็ว , เวลา เชื้อเพลิงคงเหลือ ที่สำคัญการออกแบบ Kawasaki H2 GT ให้ความรู้สึกของผู้ใช้งานที่ให้สนุกทุกการขับขี่ มีความคล้าย ZX-10R

เฉดสีและราคา Kawasaki H2 GT

สำหรับเฉดสีที่ Kawasaki H2 GT สามารถเลือกไดั ทั้งสีดำ สีน้ำเงิน , ทำให้เลือกสีสันได้ตามความชอบไลฟ์สไตล์ ที่จะพาทุกคนเข้าสู่ความความสนุกในการเลือกทำความเร็วพร้อมสะกดทุกคนมองได้อย่างตื่นเต้นเร้าใจในทุกการขับขี่ ใครที่ชอบความเร็วจึงไม่ควรพลาดออกไปสู่โลกกว้าง ด้านราคา Kawasaki H2 GT มีราคาอยู่ที่ 1,498,000 บาท เป็นราคาที่อาจจะสูงสำหรับใครหลายคน ซึ่งไม่ใช้เรื่องแปลกที่จะตกใจ สำหรับความพิเศษและความคุ้มค่าที่ได้รับจากการจ่ายเงิน ที่ได้รับความทันสมัยและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้า พร้อมเสริมให้ทุกช่วงเวลาการขับเคลื่อนปลอดภัยสูงสุดทุกครั้ง

Advertisement

ขุมกำลัง Kawasaki H2 GT ที่มาพร้อมกับขุมเครื่องยนต์อย่างเต็ม ที่มีขนาด 998 ซีซี พร้อมทั้ง 4 สูบ 4 จังหวะ DOHC 16 วาล์ว ระบายความร้อนด้วยน้ำ ทำให้สะดวกและเข้าถึงการเวลาการพักคลายความร้อนได้เร็วขึ้น โดยมีแรงม้าทั้งหมด 200 แรงม้า เรียกได้ว่าอัพแน่น ทั้งนี้มีอัตราส่วนการอัด 8.5:1 พร้อมเป็นระบบหัวฉีด 6 สปีด จึงช่วยให้สนุกในทุกการขับขี่ อย่างตื่นเต้นเร้าใจอย่างมาก ซึ่งเป็นเทคนิคที่หลายคนเลือกเข้าร่วมสนุกได้อย่างไม่ซ้ำแบบใคร Kawasaki H2 GT สามารถจุน้ำมันได้ 17 ลิตร จึงเลือกใช้งานได้สุดเท่ไม่ซ้ำใคร

รุ่นและราคา Kawasaki H2 GT สวยหรู พร้อมสะกดทุกสายตา

ทุกคของครั้งที่เดินทางจะมั่นใจได้ถึคงความพร้อม Kawasaki H2 GT ทื่สามรถตอบโจทย์ความต้องการ ของการขับขี่ด้วยระบบกันสะเทือน ด้านหน้าที่เป็นการหยิบนำโช้คคู่แบบกลับหัวเข้ามาใช้พร้อมในการเลือกปรับ PRELOAD , REBOUND และ DAMPING ได้เป็นอย่างดี ส่วนด้านหลังก็มีระบบกันสะเทือน ที่สามารถปรับตั้งค่าได้ ในส่วนของระบบเบรกหลังและหน้าจะใช้เป็นการเบรกที่เป็นแบบการด้วยระบบเอบีเอส ที่สามารถเบรกหยุดรถได้เร็ว ทั้งนี้มีช่วงเวลาของการขับขี่ที่ปลอดภัยไร้ปัญหาการใช้งาน จึงไม่ต้องห่วง พร้อมต้อนรับผู้ที่ชื่นชอบความเร็วได้อย่างดี

สำหรับ Kawasaki H2 GT เป็นรถมอเตอร์ไซค์ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบความคุ้มค่า และต้องการขับขี่เท่ ๆ ได้ไม่ยาก มีโอกาสของการท่องเที่ยวได้ทุกที่ Kawasaki H2 GT เป็นสายพันธุ์ดุดันที่สามารถเลือกได้อิสระมีครบทุกความต้องการของการใช้งาน เป็นรถที่ถูกนำมาพัฒนต่อยอดให้มีคุณภาพพร้อมติดต่อให้การใช้งานทุกครั้งเป็นไปได้อย่างลงตัว พร้อมฟังก์ชั่นการทำงานที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น จึงไม่ควรเลือกมองข้าม

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


two + = 9

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>