Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki Ninja 1000 ABS สปอร์ตไบค์สไตล์ทัวร์ริ่ง

รุ่นและราคา Kawasaki Ninja 1000 ABS สปอร์ตไบค์สไตล์ทัวร์ริ่ง

Ninja 1000

Advertisement

เพลิดเพลินไปกับความงามผสมผสานอย่างลงตัว Kawasaki Ninja 1000 ABS (นินจา 1000 เอบีเอส) ที่ได้ผสมผสานความเป็นสปอร์ตไบค์ และความเป็นทัวร์ริ่งเอาไว้ด้วยกันได้อย่างสวยงาม สะท้อนความต้องการของชาวบิ๊กไบค์ได้เป็นอย่างดี เรียกว่าเจ้าสองล้อคันนี้จากคาวาซากิ เป็นสุดยอดสปอร์ตไบค์เลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังเป็นทัวร์ริ่งระดับพรีเมี่ยมเลยทีเดียว

ใครที่ชอบมอเตอร์ไซค์ที่มีสมรรถนะที่เหนือชั้น ต้องมาลองสัมผัสเจ้านินจาคันนี้กันดูนะครับ โดยคุณจะได้ทำความรู้จักกับ Ninja 1000 ABS เจ้านินจาสุดโฉบเฉี่ยวของปี 2014 ได้ด้วยความประทับใจอย่างแน่นอน หลายๆคนเชื่อว่าสองล้อสายพันธุ์นินจาคันนี้ มาพร้อมเทคโนโลยีที่เหนือชั้น พร้อมเติมเต็มพละกำลังให้คุณอย่างเกินลิมิต พร้อมทั้งยังเต็มเปี่ยมไปด้วยความเป็นสุดยอดของหลายๆด้าน

และคุณจะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการเดินทางไปกับจินตนาการแห่งการขับขี่ที่เร้าใจ เป็นบิ๊กไบค์ที่สร้างความเร้าใจจะขับขี่ได้อย่างดีเยี่ยม ทุกๆองศามีความลงตัวอย่างโดดเด่น มีการออกแบบที่แตกต่างไปจากเดิม และมีความสวยสง่ามากๆ สำหรับบอดี้ของ Kawasaki Ninja 1000 ABS คุณจึงไม่ควรพลาดการเร้าอารมณ์ของมอเตอร์ไซค์คันนี้อย่างเด็ดขาด เพราะว่ามันน่าขับขี่เป็นอย่างมาก สำหรับสปอร์ตไบค์สไตล์ทัวร์ริ่งรุ่นนี้ เป็นบิ๊กไบค์ที่พร้อมให้คุณขับขี่อย่างสะดวกสบาย และสามารถคอนโทรลส่วนต่างๆได้ง่ายๆ ทำให้คุณมีลีลาในการขับขี่ที่ร้อนแรง และพร้อมทัวร์ริ่งไปในคราวเดียวกันเลยทีเดียวครับ ถ้าหากคุณได้เป็นเจ้าของเจ้าบิ๊กไบค์คันนี้คุณก็ได้รับความคุ้มค่าไปเต็มๆ

Kawasaki Ninja 1000ABS

เฉดสีและราคา Ninja 1000 ABS

เรียกว่าเป็นจุดด้อยไปเลยทีเดียวสำหรับเฉดสีของ Kawasaki Ninja 1000ABS เพราะว่า ทาง Kawasaki ได้ออกเฉดสีของเจ้าสปอร์ตไบค์ทัวร์ริ่ง ออกมาเพียงสีเดียวเท่านั้น และมันจะเป็นสีใดไปไม่ได้นอกจากสีเขียวสไตล์คาวาซากิ โดยจะผสมผสาานสีดำจากบางส่วนของด้านข้างและเบาะนั่ง อีกทั้งวงล้อเพิ่มความเข้มในสไตล์นินจา ด้านราคาก็ไม่ได้สูงมาก หลายๆคนยังสามารถเป็นเจ้าของมันได้ ทางคาวาซากิได้ตั้งราคา Kawasaki Ninja 1000 ABS ไว้ที่ 629,000 บาท อาจจะดูสูงไปนิด แต่ถ้าหากเทียบกับประสิทธิภาพ ต้องบอกว่าคุ้มค่ามากๆเลยทีเดียวนะครับกับเงินที่เราจะไปแลกบิ๊กไบค์รุ่นนี้มา

เฉดสีและ ราคา Kawasaki Ninja รุ่นปี 2014

ด้านการออกแบบภายนอก นินจา 1000 เอบีเอส ต้องบอกก่อนเลยว่ามันโดดเด่นและสะดุดตามากๆ หากพูดถึงดีไซน์ ด้านหน้าเราจะพบกับความทันสมัยของกระจกบังลม ที่ออกแบบมาให้มีความสูงเพื่อการเดินทางที่ยาวนาน และการทัวร์ริ่งที่มันส์ กระจกมองข้างติดตั้งมาเพื่อการเสริมสร้างวิสัยทัศน์ในการขับขี่ที่ดี และด้านหน้าออกแบบมาให้มีความโฉบเฉี่ยวและปราดเรียวมากขึ้น

Advertisement

ท้าทายทุกสายตาด้วยไฟหน้าแบบดูออล ส่องแสงเต็มความปลอดภัยกับไฟเลี้ยวที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ ตัวถังโค้งมนได้รูปสวยงาม ดูมีสรีระทรวดทรงอย่างเร้าใจ มาตราวัดความเร็วดีไซน์ทันสมัย ทั้งแบบอนาล็อกและดิจิตอล ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ส่วนเบาะนั่งก็ออกแบบมาให้มีทั้งที่นั่งของผู้ขับขี่และผู้ซ้อน มีที่จับสำหรับผู้นั่งด้านท้าย และนั่งสบายมากๆ หากเทียบกับการออกแบบและตำแหน่งที่พร้อมรองรับทุกสรีระการขับขี่จริงๆ

Kawasaki Ninja

เรียกได้ว่าเป็นบิ๊กไบค์ที่มีความสะดวกสบายทุกองศา เพราะว่า Ninja 1000ABS ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ด้านการอำนวยความสะดวกอย่างเต็มที่ นอกจากนี้คุณจะได้รับความสะดวกสบายในสไตล์การขับขี่ที่ยอดเยี่ยมสไตล์สปอร์ต สามารถเพลิดเพลินไปกับความสวยงามและความโดดเด่นอย่างไม่อยากกระพริบตา สัดส่วนก็น่าค้นหาเป็นอย่างมาก โดยมีความยาว 2,105 มม. กว้าง 790 มม. สูง 1,170 มม. และระยะฐานล้อ 1,445 มม. ทำให้รองรับน้ำหนักได้อย่างสมดุล ลุยได้เต็มที่เพราะมีความสูงใต้ท้องรถ 135 มม. แต่ก็คอนโทรลในการนั่งอย่างสบายเนื่องจากมีความสูงเบาะ 820 มม. อีกทั้งยังรับน้ำหนักในการควบคุมได้ง่ายๆ เพราะว่าเจ้านินจา1000รุ่นนี้มีน้ำหนักรถ 230 กก. เท่านั้นครับ

ขุมกำลังและความปลอดภัย

หากพูดถึงความแรง Kawasaki Ninja 1000 ABS รุ่นนี้กินขาดครับ เพราะว่าใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 4 สูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำ เท่านั้นยังไม่พอครับ ยังมีปริมาตรกระบอกสูบ 1,043 ซีซี โดยใช้ระบบวาล์ว DOHC 16 วาล์ว เป็นขนาดกระบอกสูบ/ช่วงชัก 77 x 56 มม. ทำให้สร้างอัตราส่วนการอัด 11.8 :1 ความมันส์ของเจ้าสปอร์ตไบค์สายพันธุ์ทัวร์ริ่งคันนี้ ระบบเกียร์ 6 เกียร์ ที่มาพร้อมระบบจุดระเบิด Digital CDI มันส์กว่าเร้าใจทุกแรงบิดด้วย ระบบจ่ายเชื้อเพลิง หัวฉีด 38 มม. x 4 (Keihin)

นินจา 1000

ฟินได้ทุกวันด้วยระบบสตาร์ทไฟฟ้า ท้าทายทุกจังกวะไปกับระบบคลัชมือแบบเปียกหลายชั้น ปลอดภัยทุกท้องถนนยึดเกาะทุกสภาพถนนได้ยิ่งกว่าด้วยขนาดยางหน้า 120/70ZR17M/C (58W) ขนาดยางหลัง 190/50ZR17M/C (73W) พร้อมเซฟตี้ช่วงล่างด้วยโช้คอัพหน้า แบบเทเลสโคปิค ขนาด 41 มม. โช๊คอัพหลัง โช้คอัพหลังเดี่ยวแนวนอน ปลอดภัยทุกการเบรคด้วยเบรคหน้า ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 300 มม. พร้อมระบบ ABS เบรคหลัง ดิสก์เบรค ขนาด 250 มม.พร้อมระบบ ABS ทำให้คุณนั้น ไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัย พร้อมทั้งหายห่วงได้ทันที หากขับขี่เจ้า Kawasaki Ninja 1000ABS คันนี้

Kawasaki Ninja

สรุปภาพรวมของ Kawasaki Ninja 1000 ABS เป็นบิ๊กไบค์สปอร์ตคลาสกลางที่มาพร้อมความหรูหราและเฉียบคมทุกองศา สามารถสร้างการขับขี่ที่สมบูรณ์แบบได้อย่างแท้จริง ไม่ว่าจะขับขี่ในเมืองหรือทัวร์ริ่งก็สร้างความฟินให้คุณได้อย่างแน่นอนสำหรับ บิ๊กไบค์คันนี้ เป็นเวอร์ชั่นใหม่ในปีนี้ที่สร้างความสนใจสนใจให้ชาวสปอร์ตไบค์ได้เป็นอย่างดี เมื่อเทียบกับราคา 629,000 บาท. แต่มีความอเนกประสงค์สามารถใช้งานได้ทุกรูปแบบ ถือว่าคุ้มค่าต่อการลงทุนครับ

รูปภาพทั้งหมด

รวมรูปภาพ Kawasaki Ninja 1000 ความเร็วดุจดังนินจา

คาวาซากิ นินจา 1000 เอบีเอส

นินจา 1000 เอบีเอส

Kawasaki

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


3 + = five

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>