Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki VERSYS 650 (ABS) บิ๊กไบค์สไตล์ทัวร์ริ่ง

รุ่นและราคา Kawasaki VERSYS 650 (ABS) บิ๊กไบค์สไตล์ทัวร์ริ่ง

versys-12

Advertisement

สนุกไปกับการเดินทางรูปแบบใหม่ Kawasaki VERSYS 650 (ABS) (คาวาซากิ เวอร์ซิส 650 เอบีเอส) สองล้อที่มาพร้อมความแรง และความเร็วที่ไร้ขีดจำกัดที่จะมัดใจคุณได้ง่ายๆ ด้วยความสนุกสนานไม่ว่าคุณจะไปที่ใดก็มั่นใจได้ว่าจะสนุกและมันส์ทุกสปีดอย่างแน่นอน พร้อมกันนี้ยังมีรูปลักษณ์ที่แปลกใหม่ ที่สำคัญหากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากผจญภัยไปกับเจ้าสองล้อรุ่นนี้ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้พบกับความเหนือชั้นที่ไร้พรมแดน พร้อมตอบแทนคุณอย่างคุ้มค่าให้กับคุณอย่างแน่นอน

เมื่อคุณได้เป็นเจ้าของบิ๊กไบค์คันนี้ รับรองได้ว่าคุณจะได้รับการตอบสนองอย่างเต็มพิกัด และมันส์อย่างเร้าใจไปกับการขับขี่รูปแบบใหม่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษแบบที่ไม่มีใครเหมือน เป็นบิ๊กไบค์ที่จะเข้ามาเปลี่ยนความเป็นคุณทุกองศา พร้อมเติมเต็มสีสันใหม่ๆที่ท้าทายชีวิตของคุณได้อย่างง่ายๆ เพราะว่า Kawasaki VERSYS 650 (ABS) รุ่นนี้พร้อมเปลี่ยนความจำเจแบบเดิมๆ ในชีวิตประจำวันของคุณให้มีความท้าทายกว่าเดิมอย่างเต็มประสิทธิภาพ

versys-2

เฉดสีและราคา Kawasaki VERSYS 650 (ABS)

ในเรื่องของเฉดสี เวอร์ซิส 650 เอบีเอส ต้องบอกว่าแปลกกว่าที่คิด เพราะว่าบิ๊กไบค์จากค่ายคาวาซากิในรุ่นนี้ ไม่มีสีเขียวครับ เป็นไปได้ยังไง หลายๆคนที่เล็งเอาไว้ว่าต้องมีสีเขียวตามสไตล์คาวาซากิแน่ๆ ต้องบอกไว้ก่อนครับว่าคุณคิดผิดจริงๆ เพราะว่าเจ้าเวอร์ซิสสุดล่ำคันนี้ มาพร้อมสองเฉดสีเท่านั้นก็คือ สีดำล้วน ที่มีโช๊คอัพสีแดงข้างหลัง และสีเหลืองดำ ที่มาพร้อมโช๊คอัพหลังสีเหลือง ตัดกันได้อย่างสวยงามไร้ที่ติ

Kawasaki VERSYS

ในด้านราคาก็คุ้มค่ามากๆ เนื่องจากเจ้าสองล้อรุ่นนี้ได้มีการอัดแน่นประสิทธิภาพแบบล้วนๆ ดังนั้นหากคุณอยากได้รับประสิทธิภาพแบบเต็มๆก็ต้องลงทุนกับสองล้อคันนี้หน่อย โดยราคา Kawasaki VERSYS 650 (ABS)  ถูกตั้งราคาไว้ที่ 313,000 บาท เท่านั้นครับ ดังนั้นหากใครกำลังมองหาโอกาสใหม่ๆในการท้าทายความสามารถของตัวเอง ให้ลองมาสัมผัสเจ้าสองล้อรุ่นนี้แล้วคุณจะได้รับความฟรีสไตล์กลับมาอย่างคาดไม่ถึง

การดีไซน์ภายนอก VERSYS 650(ABS) ต้องบอกเลยว่าตั้งแต่แรกเห็นนั้น เจ้าสองล้อรูปงามคันนี้มีความปราดเปรียวอย่างไม่ต้องคิดอะไรมาก ขนาดรูปร่างไซส์ มีความเป็นมาตรฐานทุกองศา สัดส่วนความเท่อยู่ที่ความยาว 2,125 มม. กว้าง 840 มม. สูง 1,330 มม. มีระยะฐานล้อ 1,415 มม. ให้ความสูงใต้ท้องรถ 180 มม. และมีความสูงเบาะ 845 มม. การจัดวางห้องเครื่องก็ลงตัวได้ตำแหน่งที่ดีกว่าบิ๊กไบค์อื่นๆทั่วไป การใช้อุปกรณ์ต่างๆก็มีเกรดดี ทำให้เพิ่มประสิทธิภาพและความเท่ได้อย่างสมราคา

Kawasaki VERSYS

Advertisement

ด้านหน้าท้าทายทุกสายตาด้วยไฟหน้าขนาดใหญ่ ที่พร้อมสาดส่องอย่างยาวไกลแม้ในยามกลางวันหรือกลางคืน ไฟเลี้ยว ทางคาวาซากิก็ได้ติดแบบแยกมาทำให้ได้วิสัยทัศน์ได้ดีกว่า ตอบโจทย์ความเท่ด้วยกระจกกั้นลมดีไซน์สวย และกระจกมองข้างที่มาพร้อมการเซฟตี้ ที่จะสร้างทัศนคติในการขับขี่บิ๊กไบค์ที่ดีให้คุณได้อย่างเต็มเปี่ยม คาวาซากิ เวอร์ซิส 650 เอบีเอส ออกแบบมาเพื่อการขับขี่ที่สนุกสนาน ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์ริ่งหรือลุยไปยังเส้นทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรคก็ไม่หวั่นอย่างแน่นอน

Kawasaki VERSYS

โดยทั่วไปสไตล์ของบิ๊กไบค์คันนี้ จะเน้นความโฉบเฉี่ยวเป็นหลัก อย่างไฟท้าย เตะตามากๆดูแปลกตาและแตกต่างอย่างเห็นได้ชัด ทำให้เพิ่มสไตล์ให้คุณได้อย่างไฮคลาส เนื่องจากไฟท้ายใช้แบบแอลอีดี จึงเพิ่มความสว่างให้คุณได้อย่างล้นเหลือ และยังได้รับการออกแบบมาเพื่อสะท้อนความสปอร์ตบนท้องถนนให้ชัดเจนยิ่งขึ้นอีกด้วย อีกหนึ่งจุดที่เตะตามากๆสำหรับบิ๊กไบค์รุ่นนี้ก็คือ ท่อไอเสียที่ออกแบบใหม่เอาใจคอสปอร์ต เพราะว่าเป็นท่อไอเสียที่มาพร้อมโครงสร้างใหม่ ทำให้รองรับแรงบิดได้อย่างเต็มพิกัด ไม่ว่าจะแรงบิดสูงหรือต่ำ VERSYS 650(ABS) ก็พร้อมพาคุณมันส์ได้ไม่ซ้ำใคร

สมรรถนะ ความปลอดภัย

แรงเต็มสปีด Kawasaki VERSYS 650 (ABS) มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดใหญ่ เพราะว่าทางคาวาซากิได้ใส่เครื่องยนต์ 4 จังหวะ 2 สูบ ระบายความร้อนด้วยน้ำมาให้ โดยเป็นเครื่องยนต์ที่มีปริมาตรกระบอกสูบ 649 ซีซี เพิ่มดีกรีด้วยระบบวาล์ว DOHC 8 วาล์ว ที่ให้ขนาดกระบอกสูบ/ช่วงชัก 83.0 x 60.0 มม. จนเกิดเป็นอัตราส่วนการอัด 10.6:1 สนุกอย่างทั่วถึงด้วยเพิ่มดีกรีด้วยระบบวาล์ว DOHC 8 วาล์ว ที่ให้ขนาดกระบอกสูบ/ช่วงชัก 83.0 x 60.0 มม. จนเกิดเป็นอัตราส่วนการอัด 10.6:1 สนุกอย่างทั่วถึงด้วยระบบเกียร์ 6 เกียร์ แบบ Return

สมรรถนะ ความปลอดภัย Kawasaki VERSYS

พร้อมเผชิญทุกความเร้าใจไปกับระบบจุดระเบิดแบบดิจิตอล สะท้อนทุกความเร็วด้วยระบบจ่ายเชื้อเพลิง หัวฉีด 38 มม. x 2 (Keihin) ฟินได้ง่ายๆทุกวันไปพร้อมระบบสตาร์ทไฟฟ้า มีอัตราทดขั้นต้น 2.095 (88/42) และอัตราทดขั้นสุดท้าย 3.067 (46/15) ตรึงความมันส์อย่างต่อเนื่องด้วยระบบคลัชมือ Kawasaki VERSYS 650 (ABS) มาพร้อมกับขนาดยางหน้า 120/70ZR17M/C (58W) ขนาดยางหลัง 160/80ZR17M/C (69W) เซฟตี้ทุกแรงกระแทกด้วยโช้คอัพหน้า โช้คหัวกลับ ขนาด 41 มม. โช้คอัพหลัง โช้คเดี่ยว แนวนอน ส่งต่อความมั่นใจทุกการเบรคให้คุณปลอดภัยยิ่งขึ้น จากระบบเบรคหน้า ดิสก์เบรคคู่ขนาด 300 มม. ระบบ ABS เบรคหลัง ดิสก์เบรคหลังขนาด 220 มม. ระบบ ABS

Kawasaki VERSYS

สรุปภาำรวมบิ๊กไบค์สไตล์ทัวร์ริ่งคันนี้ มาพร้อมความใหญ่ทั้งดีไซน์ทั้งเครื่องยนต์ที่ได้เพิ่มความแรงให้มากกว่าเดิม จากขนาดเล็กเป็นเครื่องยนต์ไซส์กลาง ทำให้คุณขับขี่ได้มันส์และมั่นใจกว่าที่เคย VERSYS 650 ABS ที่เท่และโดดเด่น

รวมรูปภาพ Kawasaki VERSYS 650 ทัวร์ริ่งรูปแบบใหม่

Kawasaki VERSYS

Kawasaki VERSYS

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


nine − 6 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>