Breaking News
Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki Vulcan S ครุยเซอร์ช็อปเปอร์ สไตล์เรทโทร

รุ่นและราคา Kawasaki Vulcan S ครุยเซอร์ช็อปเปอร์ สไตล์เรทโทร

Kawasaki Vulcan S3

Advertisement

สำหรับปีที่ผ่านมาคาวาซากิ ได้ตอบโจทย์ความมันส์ด้วยการส่ง Kawasaki Vulcan S (คาวาซากิ วูลแกน เอส) เรทโทรช็อปเปอร์สไตล์ใหม่ที่เท่สวยงามโดนใจมีสไตล์สุดๆ ออกแบบมาให้เป็น Bigbike ขนาดกลาง ที่ใช้เครื่องยนต์รุ่นเดียวกับของ Ninja 650 และ ER-6n สำหรับ Bigbike ตัวใหม่ที่เราจะพูดถึงกันนี้ มาพร้อมพละกำลังที่โดดเด่นไซส์มีเดียม ตอบโจทย์ความโดดเด่นในเรื่องประสิทธิภาพได้เป็นอย่างดี และออกแบบมาให้มีตัวถังขนาดที่ไม่ใหญ่มากเกินไป แต่เน้นวงล้อขนาดใหญ่เพิ่มสไตล์การขับขี่ให้ลงตัวยิ่งขึ้น

พร้อมทั้งเป็นมอเตอร์ไซค์แนวครุยเซอร์ที่สวยมากๆอีกหนึ่งคันเลยก็ว่าได้ ในเรื่องดีไซน์ต้องยอมรับว่ารุ่นนี้ออกแบบมาได้ตรงคอนเซ็ปต์ตรงความต้องการของคนรุ่นใหม่มากๆ ไม่ว่าจะเป็นความดุดัน ความดิบ ความหรูหรา ความสตรีท ความสปอร์ต คลาสคลาสสิค ทุกๆอย่างมันผสมผสานกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวใน Vulcan S ครุยเซอร์คันนี้จนน่าประทับใจมากๆ ทำให้มีการตอบรับจากชาวไบค์เกอร์เป็นอย่างดีในตลาดรถ

Kawasaki Vulcan

เฉดสีและราคา Kawasaki Vulcan S

สำหรับสีสันภายนอกของ คาวาซากิ วูลแกน เอส มีการวางจำหน่ายสองเฉดสีด้วยกันนะครับ บอกไว้ก่อนว่า แต่ละสีสวยงามจนน่าจับจองเอามาเป็นเจ้าของทุกสีเลยทีเดียว สีแรกคือสีขาวมุก สวยงาม หรูหรา ไฮคลาส มีระดับ ด้วยตัวถังสีขาว บังโคลนหน้าหลังสีขาว ตัดกับตัวเครื่องยนต์สีดำ และส่วนอื่นๆที่เป็นสีดำ ได้อย่างสะดุดตา สีนี้สวยจริงๆครับ มาดูสีที่สองกันบ้างกับสีดำด้าน เรียกว่าดำทั้งคัน มีการตัดกับบางส่วนที่เป็นโครเมี่ยมได้อย่างโฉบเฉี่ยวและดุดันเอาการเลยทีเดียว สำหรับราคาในตลาดรถของ Kawasaki Vulcan S มีราคาอยู่ที่ 285,000 บาท เป็นราคาที่กำลังพอดี ไม่แพงมากเกินไปครับ สำหรับครุยเซอร์เครื่องยนต์ขนาดกลางคันนี้

Kawasaki

Advertisement

สำหรับการออกแบบภายนอก ต้องบอกคำเดียวว่า Vulcan S เป็นครุยเซอร์ที่สวยและเท่มากๆเท่าที่เคยมีมา เป็นช็อปเปอร์สัญชาติญี่ปุ่นที่เข้มและมีสไตล์สุดๆ ไฟหน้าแบบกลมพร้อมครอบไฟหน้าแบบพิเศษ และมาตราวัดความเร็วดีไซน์พิเศษ อีกทั้งแฮนด์บาร์ที่ยื่นออกมาจนเพิ่มความสะดวกสบายในการขับขี่มากๆ และตัวถังขนาดเล็กกะทัดรัดที่สามารถจุน้ำมันได้ 3.7ลิตร เบาะนั่งออกแบบมาให้เป็นแบบแยก สามารถนั่งได้อย่างสะดวกสบายรองรับได้สองที่นั่ง ออกแบบมาให้รองรับทุกสรีระการขับขี่ และในส่วนของเครื่องยนต์ ก็มีขนาดกลาง จัดวางได้อย่างสวยงามเป็นระเบียบสุดๆ

Kawasaki Vulcan

ขุมกำลังโดดเด่นด้วยเครื่องยนต์ขนาด 650ซีซี แบบสี่จังหวะ ที่มาพร้อม 2กระบอกสูบ ดับเบิ้ลโอเวอร์เฮดแคมพ์ชาฟท์ โดยมีระบบการระบายความร้อนด้วยน้ำ ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์แบบพิเศษที่ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วว่องไว และระบบคลัทช์ที่เพิ่มความมันส์ในการขับขี่ได้เป็นอย่างดี สำหรับเครื่องยนต์จะใช้ชุดเดียวกันกับ Ninja 650 และ ER-6n ครับ

คาวาซากิ วูลแกน เอส

มาดูที่ระบบความปลอดภัยของ คาวาซากิ วูลแกน เอส มาพร้อมระบบเบรคแบบดิสก์เบรคทั้งล้อหน้าและล้อหลัง อีกทั้งเพิ่มการเซฟตี้ด้วยการเซฟตี้จากระบบแอนตี้ล็อค เบรคกิ้งซิสเต็มหรือระบบเบรกเอบีเอสนั่นเอง ส่วนช่วงล่างก็ออกแบบมาให้มีระบบกันสะเทือนสุดแกร่งทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ที่รองรับทุกแรงสะเทือนได้เป็นอย่างดี และเพิ่มการทรงตัวได้อย่างยอดเยี่ยม อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่ได้อย่าง Softing สุดๆ

คาวาซากิ วูลแกน เอส

ใครที่ต้องการไปทดลองขับขี่ Kawasaki Vulcan S ก็ไปลองได้ที่ศูนย์และตัวแทนที่จัดจำหน่ายได้เลยนะครับ ภาพลักษณ์โดยรวมถือว่าดีมากๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกแบบ ราคา สีสัน อีกทั้งระบบความปลอดภัยและเครื่องยนต์ ดูมีประสิทธิภาพมากๆ สมรรถนะในการขับขี่ก็ถือว่ามีมาตรฐาน โดดเด่นและยึดเกาะได้ดี ใครที่ไม่เน้นซีซีมากๆ และราคาที่มีในกำลัง ต้องบอกว่า Vulcan S รุ่นนี้ถือว่าไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับดีไซน์แล้วรถแนวนี้ ตอบโจทย์ความต้องการของตลาดรถ ปี2015 ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

Kawasaki Vulcan

Kawasaki Vulcan

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


seven × 9 =

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>