Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki Z1000 ABS เน็คเก็ตไบค์พันธุ์แกร่ง

รุ่นและราคา Kawasaki Z1000 ABS เน็คเก็ตไบค์พันธุ์แกร่ง

Kawasaki Z1000_3

Advertisement

เน็คเก็ตไบค์พันธุ์ซ่า Kawasaki Z1000 ABS (คาวาซากิ ซีร์ 1000 เอบีเอส) ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรักบิ๊กไบค์โดยเฉพาะ พร้อมตอบสนองความต้องการด้านการซิ่งอย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เหนือชั้น พร้อมเพิ่มพลังความล้ำสมัยด้วยความปราดเปรียวของดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบิ๊กไบค์ที่ออกแบบมาให้เป็นเน็คเก็ตไบค์อย่างยอดเยี่ยม โดยเจ้าสองล้อคันนี้มีความเป็นสตรีทอย่างไม่ต้องบรรยาย

พร้อมเติมเต็มความแปลกใหม่ด้วยโค้งเว้าที่สวยงามได้รูป โดยเป็นสัดส่วนที่ได้รีโนเวทขึ้นใหม่ โดยทางคาวาซากิเรียกการปรับแต่งเรือนร่างของเน็คเก็ตไบค์คันงามนี้ว่า ซูโกมิ ซึ่งเป็นการดีไซน์ที่ให้ความไหลลื่นอย่างโฉบเฉี่ยว เป็นการเพิ่มเส้นสายความดิบและดูสตรีทมากกว่าที่เคย นอกจากนี้เน็คเก็ตไบค์คันนี้ยังมีความเหนือชั้นอย่างไม่ต้องบรรยาย หากคุณต้องการบิ๊กไบค์ที่มีความนุ่มนวลและเร้าใจ ต้อง Kawasaki Z1000ABS เท่านั้นนะครับ

เฉดสีและราคา Kawasaki Z1000 ABS

z1000-55

ด้านเฉดสีของ คาวาซากิ ซีร์ 1000 เอบีเอส ก็มีสองสีให้เลือกนะครับ คือสีเขียวดำ และสีดำล้วน เป็นเฉดสีที่บ่งบอกความเป็นคาวาซากิได้อย่างชัดเจนเหมือนเดิม หากใครได้เห็นสีเขียวแบบนี้ก็ต้องนึกถึงคาวาซากิอย่างแน่นอน ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักในแบรนด์คาวาซากิ ก็คงไม่พลาดที่จะโดนใจไปกับสีเขียวนี้หรอกนะครับ ด้านราคาก็อยู่ในเรทที่กำลังพอดี ซึ่งจะแพงกว่ารุ่นน้องทั้งสองรุ่นนั่นคือZ250และ Z800โดยราคา Kawasaki Z1000ABS ถูกตั้งไว้ที่ 599,000 บาท เป็นราคาที่คุ้มค่ามากๆครับ

Kawasaki Z1000_3

ดีไซน์ภายนอก คาวาซากิ ซีร์ 1000 เอบีเอส

สำหรับในเรื่องของการดีไซน์ภายนอก Kawasaki Z1000 ABS โดดเด่นในเรื่องของความโฉบเฉี่ยวและความโค้งมน โดยจะเท่กว่าเคยด้วยการใช้ไฟหน้าแบบแอลอีดี เติมเต็มความล้ำสมัยและความมั่นใจอย่างสง่างาม พร้อมทั้งยังตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างล้ำสมัย จากระบบไฟท้ายแอลอีดีที่ออกแบบมาเป็นพิเศษไม่เหมือนใคร เติมเต็มความเป็นสปอร์ตด้วยระบบดิจิตอลของแผงมาตราวัดความเร็วที่เน้นแอลอีดีอีกเช่นเคย โดยมีการติดมาตราวัดแอลอีดี บริเวณตัวแฮนด์เพิ่มความเท่ พร้อมทั้งยังส่งตรงมาแสดงผลยังหน้าจอแอลซีดีอีกด้วยนะครับ

นอกจากนี้ยังเร้าใจด้วยระบบอีโคโนมิค ไรดิ้ง อินดิเคเตอร์ ที่ตอบโจทย์การใช้น้ำมันให้ผู้ขับขี่ทราบอีกด้วย ทำให้ผู้ขับขี่นั้น สามารถประหยัดเงินค่าน้ำมันไปได้เยอะกว่าเดิม ส่วนอื่นๆของด้านดีไซน์ของ Kawasaki Z1000 ABS เราก็จะเห็นถึงการจัดเรียงเครื่องยนต์ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงามล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ หรือฝาครอบเครื่องยนต์ ไปจนทั้งช่องดักลมที่ออกแบมาได้อย่างมีสไตล์  ภายนอกใครๆก็สะดุดตากับโช๊คอัพขนาดใหญ่ ที่เติมเต็มความเป็นเน็คเก็ตไบค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Kawasaki Z 1000

Advertisement

อีกทั้งยังโดดเด่น ในเรื่องของโช๊คหลังที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เลยก็ว่าได้ และไม่พูดถึงไม่ได้กับท่อไอเสีย ที่ออกแบบมาให้คล้ายเป็นแบบทวิน แต่ที่จริงได้แยกส่วนออกมาแล้วทำปลายท่อเก็บเสียง เพิ่มความนุ่มนวลของเสียงและเพิ่มความเท่ให้กับ Z1000 ABS ได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญ วงล้อก็เท่ไม่เบา เพราะได้มีจานดิสก์เบรคขนาดใหญ่เข้ามาเติมเต็มความเท่ให้วงล้อได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวแหละครับ เรียกว่าสง่าทุกมุมมองจริงๆ

สัดส่วนก็สวยงาม โดยมีความยาว 2,045 มม. กว้าง 790 มม. สูง 1,055 มม.พร้อมให้ระยะฐานล้อ 1,435 มม. ลุยได้เต็มที่ ด้วยความสูงใต้ท้องรถ 125 มม. ยันพื้นได้สบายๆ พร้อมความสูงเบาะ 815 มม. อีกทั้งน้ำหนักรถ 221 กก. ซึ่งคุณสามารถสนุกกับมันได้อย่างยาวนาน เพราะมีความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 17 ลิตรเลยทีเดียว

Kawasaki Z 1000

สมรรถนะ ความปลอดภัย Kawasaki Z1000 ABS

ฮอตทุกแรงบิดด้วย เครื่องยนต์ 4 สูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ ด้วยปริมาตรกระบอกสูบ 1,043 cc. ที่ออกแบบมาเพื่อการซิ่งที่เร้าใจเต็มอัตราการเร่งโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีระบบวาล์ว DOHC, 16 valves โดยให้ขนาดกระบอกสูบ/ช่วงชัก 77.0 x 56.0 มม. ส่งต่อการทะยานอย่างเต็มพิกัดด้วยอัตราส่วนการอัด 11.8:1 สนุกทุกสปีดด้วยระบบเกียร์ 6-speed, return พร้อมเผชิญความเร้าใจด้วยระบบจุดระเบิด Digital ฟรีสไตล์ทุกการเร่งไม่ว่ารอบต่ำหรือรอบสูงด้วย ระบบจ่ายเชื้อเพลิง Fuel injection 38 มม. x 4 (Keihin) เริ่มต้นความมันส์และความสนุกแบบนี้ได้ทุกวัน ด้วยระบบสตาร์ท Electric และพิชิตความท้าทายไปกับระบบคลัช Wet multi-disc, manual

Kawasaki Z 1000

ยึดเกาะทุกท้องถนนอย่างนุ่มนวล Kawasaki Z1000 ABS มาพร้อมกับขนาดยางหน้า 120/70ZR17M/C (58W) ชิลกว่า ด้วย ขนาดยางหลัง 190/50ZR17M/C (73W) เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางของคุณได้อย่างเต็มที่ รองรับทุกการสะเทือน พร้อมช่วยคุณทรงตัวทุกเส้นทางด้วยโช้คอัพหน้า โช๊คหัวกลับขนาด 41 มม. โช๊คอัพหลัง Horizontal Back-link, gas-charged เสริมสร้างความปลอดภัยให้คุณอีกหนึ่งจุดด้วย เบรคหน้า ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 310 มม. เบรคหลัง ดิสก์เบรค ขนาด 250 มม. ที่ออกแบบมาเพื่อการเบรคที่ดี และมีระบบป้องกันล้อล็อคเซฟตี้ให้คุณอีกด้วยนะครับ เรียกว่าครบครันจริงๆ

Kawasaki Z1000_10

เน็คเก็ตไบค์ไซส์ใหญ่ที่มาพร้อมความมั่นใจเต็มคัน ล้ำทุกมิติ โฉบเฉี่ยวและปราดเปรียว มีความดุดันและความเพรียวลมมากขึ้น มีการออกแบบไดนามิค พลิกทุกความเท่ได้อย่างลงตัว Kawasaki Z1000 ABS เติมเต็มความสวยงามได้อย่างทันสมัย พร้อมระบบเบบรคเอบีเอส มีโหมดการขับขี่และเทคโนโลยีที่หลากหลาย ถือได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ ราคาก็ไม่ถึงกับแพงจนเกินไปกับเครื่องยนต์ขนาดนี้

รูปภาพทั้งหมด

รวมรูปภาพ Kawasaki Z1000 สปอร์ตไบค์แรงบิดสูง

Kawasaki Z1000ABS

Kawasaki Z1000ABS

รูปภาพจาก kawasaki.co.th

Advertisement

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


+ 9 = thirteen

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>