Home » Kawasaki » รุ่นและราคา Kawasaki Z1000 ABS เน็คเก็ตไบค์พันธุ์แกร่ง

รุ่นและราคา Kawasaki Z1000 ABS เน็คเก็ตไบค์พันธุ์แกร่ง

Kawasaki Z1000_3

Advertisement

เน็คเก็ตไบค์พันธุ์ซ่า Kawasaki Z1000 ABS (คาวาซากิ ซีร์ 1000 เอบีเอส) ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์คนรักบิ๊กไบค์โดยเฉพาะ พร้อมตอบสนองความต้องการด้านการซิ่งอย่างสมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความโดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เหนือชั้น พร้อมเพิ่มพลังความล้ำสมัยด้วยความปราดเปรียวของดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งบิ๊กไบค์ที่ออกแบบมาให้เป็นเน็คเก็ตไบค์อย่างยอดเยี่ยม โดยเจ้าสองล้อคันนี้มีความเป็นสตรีทอย่างไม่ต้องบรรยาย

พร้อมเติมเต็มความแปลกใหม่ด้วยโค้งเว้าที่สวยงามได้รูป โดยเป็นสัดส่วนที่ได้รีโนเวทขึ้นใหม่ โดยทางคาวาซากิเรียกการปรับแต่งเรือนร่างของเน็คเก็ตไบค์คันงามนี้ว่า ซูโกมิ ซึ่งเป็นการดีไซน์ที่ให้ความไหลลื่นอย่างโฉบเฉี่ยว เป็นการเพิ่มเส้นสายความดิบและดูสตรีทมากกว่าที่เคย นอกจากนี้เน็คเก็ตไบค์คันนี้ยังมีความเหนือชั้นอย่างไม่ต้องบรรยาย หากคุณต้องการบิ๊กไบค์ที่มีความนุ่มนวลและเร้าใจ ต้อง Kawasaki Z1000ABS เท่านั้นนะครับ

เฉดสีและราคา Kawasaki Z1000 ABS

z1000-55

ด้านเฉดสีของ คาวาซากิ ซีร์ 1000 เอบีเอส ก็มีสองสีให้เลือกนะครับ คือสีเขียวดำ และสีดำล้วน เป็นเฉดสีที่บ่งบอกความเป็นคาวาซากิได้อย่างชัดเจนเหมือนเดิม หากใครได้เห็นสีเขียวแบบนี้ก็ต้องนึกถึงคาวาซากิอย่างแน่นอน ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักในแบรนด์คาวาซากิ ก็คงไม่พลาดที่จะโดนใจไปกับสีเขียวนี้หรอกนะครับ ด้านราคาก็อยู่ในเรทที่กำลังพอดี ซึ่งจะแพงกว่ารุ่นน้องทั้งสองรุ่นนั่นคือZ250และ Z800โดยราคา Kawasaki Z1000ABS ถูกตั้งไว้ที่ 599,000 บาท เป็นราคาที่คุ้มค่ามากๆครับ

Kawasaki Z1000_3

ดีไซน์ภายนอก คาวาซากิ ซีร์ 1000 เอบีเอส

สำหรับในเรื่องของการดีไซน์ภายนอก Kawasaki Z1000 ABS โดดเด่นในเรื่องของความโฉบเฉี่ยวและความโค้งมน โดยจะเท่กว่าเคยด้วยการใช้ไฟหน้าแบบแอลอีดี เติมเต็มความล้ำสมัยและความมั่นใจอย่างสง่างาม พร้อมทั้งยังตอบสนองทุกความต้องการได้อย่างล้ำสมัย จากระบบไฟท้ายแอลอีดีที่ออกแบบมาเป็นพิเศษไม่เหมือนใคร เติมเต็มความเป็นสปอร์ตด้วยระบบดิจิตอลของแผงมาตราวัดความเร็วที่เน้นแอลอีดีอีกเช่นเคย โดยมีการติดมาตราวัดแอลอีดี บริเวณตัวแฮนด์เพิ่มความเท่ พร้อมทั้งยังส่งตรงมาแสดงผลยังหน้าจอแอลซีดีอีกด้วยนะครับ

นอกจากนี้ยังเร้าใจด้วยระบบอีโคโนมิค ไรดิ้ง อินดิเคเตอร์ ที่ตอบโจทย์การใช้น้ำมันให้ผู้ขับขี่ทราบอีกด้วย ทำให้ผู้ขับขี่นั้น สามารถประหยัดเงินค่าน้ำมันไปได้เยอะกว่าเดิม ส่วนอื่นๆของด้านดีไซน์ของ Kawasaki Z1000 ABS เราก็จะเห็นถึงการจัดเรียงเครื่องยนต์ที่เป็นระเบียบเรียบร้อยและสวยงามล้ำสมัย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ หรือฝาครอบเครื่องยนต์ ไปจนทั้งช่องดักลมที่ออกแบมาได้อย่างมีสไตล์  ภายนอกใครๆก็สะดุดตากับโช๊คอัพขนาดใหญ่ ที่เติมเต็มความเป็นเน็คเก็ตไบค์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Kawasaki Z 1000

Advertisement

อีกทั้งยังโดดเด่น ในเรื่องของโช๊คหลังที่เรียกว่าเป็นเอกลักษณ์เลยก็ว่าได้ และไม่พูดถึงไม่ได้กับท่อไอเสีย ที่ออกแบบมาให้คล้ายเป็นแบบทวิน แต่ที่จริงได้แยกส่วนออกมาแล้วทำปลายท่อเก็บเสียง เพิ่มความนุ่มนวลของเสียงและเพิ่มความเท่ให้กับ Z1000 ABS ได้อย่างเต็มที่ และที่สำคัญ วงล้อก็เท่ไม่เบา เพราะได้มีจานดิสก์เบรคขนาดใหญ่เข้ามาเติมเต็มความเท่ให้วงล้อได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียวแหละครับ เรียกว่าสง่าทุกมุมมองจริงๆ

สัดส่วนก็สวยงาม โดยมีความยาว 2,045 มม. กว้าง 790 มม. สูง 1,055 มม.พร้อมให้ระยะฐานล้อ 1,435 มม. ลุยได้เต็มที่ ด้วยความสูงใต้ท้องรถ 125 มม. ยันพื้นได้สบายๆ พร้อมความสูงเบาะ 815 มม. อีกทั้งน้ำหนักรถ 221 กก. ซึ่งคุณสามารถสนุกกับมันได้อย่างยาวนาน เพราะมีความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง 17 ลิตรเลยทีเดียว

Kawasaki Z 1000

สมรรถนะ ความปลอดภัย Kawasaki Z1000 ABS

ฮอตทุกแรงบิดด้วย เครื่องยนต์ 4 สูบ 4 จังหวะ ระบายความร้อนด้วยน้ำ ด้วยปริมาตรกระบอกสูบ 1,043 cc. ที่ออกแบบมาเพื่อการซิ่งที่เร้าใจเต็มอัตราการเร่งโดยเฉพาะ นอกจากนี้ยังมีระบบวาล์ว DOHC, 16 valves โดยให้ขนาดกระบอกสูบ/ช่วงชัก 77.0 x 56.0 มม. ส่งต่อการทะยานอย่างเต็มพิกัดด้วยอัตราส่วนการอัด 11.8:1 สนุกทุกสปีดด้วยระบบเกียร์ 6-speed, return พร้อมเผชิญความเร้าใจด้วยระบบจุดระเบิด Digital ฟรีสไตล์ทุกการเร่งไม่ว่ารอบต่ำหรือรอบสูงด้วย ระบบจ่ายเชื้อเพลิง Fuel injection 38 มม. x 4 (Keihin) เริ่มต้นความมันส์และความสนุกแบบนี้ได้ทุกวัน ด้วยระบบสตาร์ท Electric และพิชิตความท้าทายไปกับระบบคลัช Wet multi-disc, manual

Kawasaki Z 1000

ยึดเกาะทุกท้องถนนอย่างนุ่มนวล Kawasaki Z1000 ABS มาพร้อมกับขนาดยางหน้า 120/70ZR17M/C (58W) ชิลกว่า ด้วย ขนาดยางหลัง 190/50ZR17M/C (73W) เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทางของคุณได้อย่างเต็มที่ รองรับทุกการสะเทือน พร้อมช่วยคุณทรงตัวทุกเส้นทางด้วยโช้คอัพหน้า โช๊คหัวกลับขนาด 41 มม. โช๊คอัพหลัง Horizontal Back-link, gas-charged เสริมสร้างความปลอดภัยให้คุณอีกหนึ่งจุดด้วย เบรคหน้า ดิสก์เบรคคู่ ขนาด 310 มม. เบรคหลัง ดิสก์เบรค ขนาด 250 มม. ที่ออกแบบมาเพื่อการเบรคที่ดี และมีระบบป้องกันล้อล็อคเซฟตี้ให้คุณอีกด้วยนะครับ เรียกว่าครบครันจริงๆ

Kawasaki Z1000_10

เน็คเก็ตไบค์ไซส์ใหญ่ที่มาพร้อมความมั่นใจเต็มคัน ล้ำทุกมิติ โฉบเฉี่ยวและปราดเปรียว มีความดุดันและความเพรียวลมมากขึ้น มีการออกแบบไดนามิค พลิกทุกความเท่ได้อย่างลงตัว Kawasaki Z1000 ABS เติมเต็มความสวยงามได้อย่างทันสมัย พร้อมระบบเบบรคเอบีเอส มีโหมดการขับขี่และเทคโนโลยีที่หลากหลาย ถือได้ว่าเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ ราคาก็ไม่ถึงกับแพงจนเกินไปกับเครื่องยนต์ขนาดนี้

รูปภาพทั้งหมด

รวมรูปภาพ Kawasaki Z1000 สปอร์ตไบค์แรงบิดสูง

Kawasaki Z1000ABS

Kawasaki Z1000ABS

รูปภาพจาก kawasaki.co.th

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


× 9 = eighty one

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>