Home » Kawasaki » รุ่นและราคา kawasaki Z250SL ABS ตอบโจทย์ด้านความเฉียบคม

รุ่นและราคา kawasaki Z250SL ABS ตอบโจทย์ด้านความเฉียบคม

Z250SL

Advertisement

เพิ่มความเร้าใจให้คุณด้วยความคุ้นเคย ที่มาพร้อมความแตกต่าง kawasaki Z250SL ABS ( คาวาซากิ ซีร์250เอสแอล เอบีเอส) เท่ไร้ที่ติ ได้อารมณ์การขับขี่อย่างเต็มพิกัด ตอบโจทย์ด้านความเฉียบคม ด้วยความเร้าใจที่เหนือชั้น เติมเต็มความมันส์ให้คุณได้อย่างเต็มที่ kawasaki Z250SL ABS พร้อมตอบสนองทุกวินาทีของคุณให้คุ้มค่า ในเจเนเรชั่นนี้ คาวาซากิ ได้ปล่อยบิ๊กไบค์สายพันธุ์ใหม่ออกมาหลายตัว ทำเอาสาวกบิ๊กไบค์ทั้งหลายต่างพากันใจสั่นหวั่นไหวอยากจะได้มาครอบครองเสียเหลือเกิน

แต่ทว่าก็เลือกไม่ถูกแยกไม่ออกว่าจะครอบครองรุ่นใดดี ในวันนี้เราจึงมีอีกหนึ่งตัวเลือกครับ เป็นตัวเลือกที่สวยยงามสง่า มากๆ ต้องขอขีดเส้นใต้ให้คำว่ามากๆด้วยนะครับ เพราะว่ามันเท่จริงๆ กับ Z250SL ABS เน็คเก็ตไบค์สายพันธุ์ผสมคันนี้ มีความเป็นสปอร์ตไบค์อย่างเต็มรูปแบบ ผสมผสานความดิบได้อย่างสวยงาม เป็นบิ๊กไบค์ที่สำรวจมาแล้วว่าหลายๆคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากในตอนนี้ ทั้งอยากเป็นเจ้าของและครอบครอง โดยส่วนใหญ่จะพูดกันว่า สวยและสปอร์ต คุ้มค่าแม้ว่ายังจะไม่ได้จ่ายเงินก็ตาม

z250

เฉดสีและราคา kawasaki Z250SL ABS

มาถึงสีสันภายนอก มีให้เลือกถึง 4เฉดสีด้วยกันครับ นั่นก็คือ สีดำ ,สีแดง, สีเขียว และส้ม เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของคาวาซากิ ในส่วนของราคาในตลาดรถ kawasaki Z250SL ABS ถือว่าเป็นจุดเด่นเลยครับ เพราะบิ๊กไบค์รุ่นนี้มีราคา 118,000 บาท เท่านั้น ถ้ารุ่นนี้ยังไม่สามารถตอบโจทย์คุุณได้ไม่มากพอ มาดูฝาแฝดของมันกับ Z250 ที่มีราคา 151,500 บาท ซึ่งแพงกว่ารุ่น SL ABS เล็กน้อย

Z250 SL ABS

ดีไซน์ภายนอก kawasaki Z250SL ABS แรกเริ่มเห็นเจ้าบิ๊กไบค์คันนี้ มีความล้ำ สปอร์ต และดูแข็งแกร่งมากๆ ด้วยความที่เป็นเน็คเก็ตไบค์สายพันธุ์สปอร์ต จึงดูโดดเด่นและแตกต่างอย่างน่าสนใจ ใครที่ชอบลายกราฟฟิคเท่ๆ ต้องบอกว่ารุ่นนี้ได้เติมเต็มความเท่มาให้คุณได้อย่างเต็มที่ เนื่องจากทางคาวาซากิได้เล่นรวดลายกราฟฟิคข้างๆมาให้คุณได้อย่างสวยงามเลยทีเดียว

ด้านตัวถังถูกออกแบบมาอย่างสวยงาม โค้งมนได้รูปให้องศาในการขับขี่อย่างลงตัว เมื่อเทียบกับการนั่งของเบาะนั่งที่ออกแบบมารองรับทุกสรีระ ก็ตอบโจทย์ความคล่องตัวได้อย่างดีเยี่ยม ในส่วนของเบาะนั่งผู้ซ้อนก็ออกแบบมาเป็นแบบแยก แต่ก็นั่งสบายไม่แพ้เบาะผู้ขับขี่เลยทีเดียว ด้านข้างเราจะเห็นความโดดเด่นของท่อไอเสียที่เร้าใจและเหนือชั้นอย่างเต็มสไตล์ ตอบโจทย์ความทันสมัยได้อย่างครอบคลุม

z250

Advertisement

ใครที่ชอบความดุดัน หากเห็นเจ้า Z250SL ABS ตัวสีดำแล้วคงน่าจะชอบ เพราะว่าตัดกับโครงสร้างเหล็กสีแดงได้อย่างสวยงาม ต้องบอกว่าสวยจริงๆ เหมือนเป็นซุปเปอร์ไบค์ยังไงยังงั้น ในส่วนของรูปลักษณ์ต้องบอกว่ามันโดนใจจริงๆครับ สวยงามและบึกบึนมากๆ ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างหรือการขึ้นรูปต่างๆต้องบอกว่าเร้าใจอย่างเห็นได้ชัด อีกทั้งวงล้อก็เป็นแบบห้าก้านลายใหม่ที่สวยงามโดนใจได้อารมณ์สปอร์ตแบบสุดๆ

คาวาซากิจัดเต็มความเท่มาแบบนี้ใครๆก็ชอบครับ อีกทั้งสัดส่วนของโช๊คอัพหน้าที่จัดวางมาได้อย่างสวยงาม ขนาดกระทัดรัด ไฟหน้าและไฟท้ายก็เฉียบคมและทันสมัย ไฟข้างกระจกมองข้างก็โดดเด่นสะใจสุดๆ โดยรวมแล้ว kawasaki Z250SL ABS เป็นบิ๊กไบค์ตัวใหม่จากคาวาซากิ ที่เพอร์เฟคท์มากๆ ผมให้ผ่านครับ

z250

สมรรถนะ ความปลอดภัย

ด้านความแรงkawasaki Z250SL ABS ไม่น้อยหน้าอยู่แล้ว เท่ หล่อ สปอร์ตแบบนี้ ต้องมาพร้อมความแรงของเครื่องยนต์แบบ Four-Stroke, Liquid-Cooled, Single Cylinder เท่านั้น โดยให้ปริมาตรกระบอกสูบอยู่ที่ 250cc ที่พร้อมให้มือใหม่พร้อมบิดมาลองประชันกันได้อย่างสบายๆ ขับมันส์ซิ่งกระจายด้วย Bore x Stroke 72.0 x 61.2 mm เติมเต็มทุกอารมณ์ความแรงด้วย Compression ratio 11.3:1 เร้าใจทุกสปีดด้วยระบบเกียร์ Transmission6-Speed  พรีเมี่ยมด้วยระบบวาล์วสุดทันสมัยแบบ 4-valve DOHC cylinder head เพิ่มสเต็ปการเดินทางของคุณให้ง่ายขึ้นด้วย Starting System Electric แค่นี้ก็สนุกไปกับพาวเวอร์ที่ 20.6 kW (28 PS) ได้แล้วครับ

z250

ด้านความปลอดภัยมั่นใจได้อย่างเปี่ยมล้นเพราะว่า คาวาซากิได้จัดหนัก เพิ่มความเซฟตี้ของระบบเบรคมาให้คุณแบบเต็มแม็กซ์ โดยใช้ระบบเบรคแบบ Petal disc brakes; Twin-piston calipers grip a 290 mm disc/220 mm disc เพิ่มความมั่นใจในการเดินทางด้วยการยึดเกาะท้องถนนแบบ Front Tire Size 100/80-17M/C 52S Rear Tire Size 130/70-17M/C 62S  ซึ่งเป็นยางที่มีขนาดที่ดีมากๆ เมื่อเทียบกับไซส์ของเจ้าบิ๊กไบค์คันนี้ หากคุณกำลังมองหาบิ๊กไบค์เท่ๆ ซักคัน ลองหันมามองน้องใหม่จากญี่ปุ่นกันหน่อย kawasaki Z250SL ABS ถึงว่าจะเป็นน้องใหม่ในค่ายคาวาซากิ แต่ว่าชื่อเสียงของแบรนด์นั้นยาวนาน จนหลายๆคนให้ความมั่นใจแน่นอน

z250

สำหรับภาพรวมของ kawasaki Z250SL ABS สปอร์ตเน็คเก็ตไบค์ขวัญใจสิงห์นักบิดรุ่นเล็ก มาพร้อมสเปคแรง ดีไซน์แจ่ม สัดส่วนล่ำบึก ปึ้กแข็งแรง ส่งตรงทุกจังหวะ ให้พละกำลังที่เหลือล้น โดนใจทุกมิติ Z250SL ABS เป็นบิ๊กไบค์ที่ทรงพลังและสร้างความเร้าใจได้เป็นอย่างดี แม้ว่าจะเป็นเครื่องยนต์ขนาดเล็กแต่แรงเต็มกำลังด้วยเครื่องยนต์ 249 ซีซี ส่งกำลังผ่านระบบเกียร์ 6สปีด ถือว่าทำความเร็วได้ดีพอสมควร ที่สำคัญมีราคาถูกเหมาะกับมือใหม่เป็นอย่างมาก เพื่อนๆคนไหนสนใจอยากลองขี่บิ๊กไบค์รุ่นนี้ก็น่าสนใจครับ

z250

Advertisement

BX.in.th Bitcoin Exchange Thailand

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *


nine − = 4

สามารถใช้คำสั่ง HTML เหล่านี้ได้: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>